Ứng Dụng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet. eNetViet là ứng dụng do Công ty Cổ phần Phần mềm Quảng Ích phát triển và tạo ra với mục đích tạo kênh kết nối thông tin trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh mầm non, tiểu học, trung học phổ thông. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Huong dan dang ky tai khoan eNetViet

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet

ENetViet Là cổng thông tin giáo dục trực tuyến văn minh, hiện đại, nơi cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và phụ huynh có thể nhanh chóng trao đổi thông tin, cập nhật hoặc tương tác trực tuyến. với chi phí thấp.

Mặc dù đã phổ biến trong môi trường giáo dục nhưng nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh vẫn chưa biết đến ứng dụng này. Vậy eNetViet chính xác là gì? Cách đăng ký tài khoản eNetViet? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn cần tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

ENetViet là gì?

eNetViet là phần mềm và ứng dụng truyền thông trực tuyến hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của các cơ sở, tổ chức giáo dục, công tác chuyên môn của giáo viên trong nhà trường, công tác quản lý, giám sát. sự hiện diện của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Dưới đây là một số công dụng và lợi ích đặc biệt của phần mềm eNetViet:

Đối với cán bộ quản lý giáo dục cấp sở, ban, ngành và cấp trường: Nhanh chóng gửi và nhận các thông báo quản trị cho các cấp, trực thuộc, giáo viên, …; tham khảo các tài liệu và báo cáo; tổ chức và thu thập dữ liệu từ các cuộc điều tra trực tuyến, …
Đối với giáo viên và phụ huynh học sinh: Hỗ trợ kết nối trực tuyến hai chiều, cập nhật thông tin về điểm số, lịch học, lịch thi, điểm danh, học tập và các hoạt động vui chơi tại trường, …

Cách đăng ký tài khoản eNetViet

Hiện tại, tài khoản trên eNetViet sẽ bao gồm 2 loại tài khoản chính: Tài khoản Giáo viên và Tài khoản Phụ huynh. Tuy nhiên, tài khoản của giáo viên sẽ được nhân viên CNTT hỗ trợ cấu hình và sử dụng phần mềm nghiệp vụ do nhà trường cung cấp nên không thể đăng ký bên ngoài… Vì vậy, bài viết này sẽ tập trung vào Thư Viện Hỏi Đáp, hướng dẫn trung tâm. . Cách tạo tài khoản eNetViet dành cho phụ huynh học sinh.

Điều kiện đăng ký tài khoản eNetViet

Trước đây đã đăng ký dịch vụ sổ liên lạc điện tử của trường
Số điện thoại đăng ký eNetViet phải trùng khớp với số điện thoại trong hệ thống danh bạ điện tử mà bạn đã đăng ký tại trường.

Làm thế nào để đăng ký:

Nếu đã quen với hệ thống danh bạ điện tử, bạn sẽ dễ dàng tải ứng dụng eNetViet về máy, đăng nhập bằng số điện thoại, tạo mật khẩu truy cập hệ thống mà không cần mở tài khoản. Nếu chưa đăng ký sử dụng sổ liên lạc điện tử của trường, bạn cần liên hệ với giáo viên tại lớp của trẻ để được hỗ trợ đăng ký tài khoản eNetViet.

Cách đăng ký 2 tài khoản tại Enetviet: Để mở 2 tài khoản tại Enetviet, bạn phải là phụ huynh của 2 học sinh khác nhau và sử dụng 2 số điện thoại khác nhau đã đăng ký trong sổ liên lạc điện tử.

Cách đăng nhập vào hệ thống eNetViet.

Cách 1: Đăng nhập tài khoản eNetViet trên điện thoại

Bước 1:

Tải eNetViet trên điện thoại của bạn

Bước 2:

Nhập số điện thoại đã đăng ký với trường vào hệ thống eNetViet, nhấn nút “.đượcMã xác nhận “

Bước 3:

Nhập mã xác thực (mã OTP) qua SMS từ hệ thống, nhập mật khẩu bạn muốn đặt cho tài khoản, “phê duyệt”. Để xác nhận việc tạo mật khẩu trong hệ thống eNetViet.

Bước 4:

Nhấp chuột vào Phụ huynh / Giáo viên trong giao diện mới và chọn Đăng nhập dành cho Phụ huynh / Đăng nhập Giáo viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách đăng nhập tài khoản eNetViet và sử dụng ứng dụng trên điện thoại, hãy xem bài viết sau:

Tôi có thể khoan Enetviet bằng cách nào?

Bước 5: Đăng nhập eNetViet

Bạn có thể chuyển đổi thành công từng danh mục chính trong ứng dụng như Tin nhắn, Thông báo, Danh bạ (Giáo viên, Phụ huynh trong lớp), Sự kiện, Tiện ích (Thông tin học sinh, Xem bảng). điểm, xếp hạng, lịch trình, xem thực đơn bữa trưa, v.v.)

cách đăng ký tai nghe enetviet

Cách 2: Đăng nhập tài khoản eNetViet trên máy tính

Bước 1: Tải eNetViet về máy tính của bạn.

Để tải và cài đặt eNetViet trên máy tính, bạn cần cài đặt phần mềm BlueStacks (phần mềm giả lập Android trên máy tính) hoặc các trình giả lập khác như Droid4X, Nox App Playee.

Bước 2:

Nhấp chuột “cửa hàng trò chơi“tìm kiếm từ khóa để mở cửa hàng ứng dụng”eNetViet“Chọn ứng dụng”eNetViet QiCorp“Họp báo”Bối cảnh“Hãy để máy tiếp tục cài đặt. Trong quá trình cài đặt, hãy chấp nhận lời nhắc của ứng dụng để hoàn tất cài đặt.

Bước 3:

Sau khi cài đặt, “MởĐể mở ứng dụng eNetViet trên máy tính, bạn tiếp tục gõ số điện thoại, lấy mã xác thực, nhập mật khẩu,… làm theo hướng dẫn ở cách 1 để tạo tài khoản, đăng nhập eNetViet và sử dụng các tính năng. Lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng eNetViet mang lại.

Những lưu ý khi đăng ký tài khoản eNetViet

Tại sao bạn không mở được tài khoản trên eNetViet?

Số điện thoại dùng để đăng nhập và lấy mã xác nhận OTP của hệ thống eNetViet là số điện thoại bạn đã đăng ký trong sổ liên lạc điện tử của trường. Nếu số điện thoại bạn đang sử dụng không thể đăng nhập hoặc nhận được tin nhắn “Số điện thoại của bạn chưa được đăng ký trong dịch vụ Sổ địa chỉ điện tử… Bạn nên điều tra lý do và liên hệ với trường học của con bạn để kiểm tra lại. Nguyên nhân có thể bao gồm:

Trường con bạn theo học chưa sử dụng dịch vụ sổ liên lạc điện tử và ứng dụng eNetViet. (NLĐO) – Hiện nay, sổ tay liên lạc điện tử đã được triển khai và thực hiện tại nhiều trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn các tỉnh, thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Hải Dương, …

Số điện thoại bạn dùng để đăng nhập không trùng với số điện thoại bạn và đối tác đã đăng ký trong sổ liên lạc điện tử của trường. Trong trường hợp này, bạn cần xin số điện thoại và mật khẩu của vợ / chồng mình rồi đăng nhập eNetViet để sử dụng.

Cách đăng ký 2 tài khoản eNetViet

Nếu là phụ huynh có từ 2 con trở lên và trường sử dụng chung hệ thống quản lý eNetViet thì phải đăng ký với nhà trường bằng chính số điện thoại trong sổ liên lạc điện tử để dễ quản lý, theo dõi và kiểm soát tình trạng học tập của học sinh. trẻ em trên cùng một tài khoản

Nếu sử dụng các số điện thoại liên lạc khác nhau để quản lý thông tin trong sổ liên lạc điện tử của con thì có thể đăng nhập eNetViet bằng 2 tài khoản, 3 tài khoản với mỗi số điện thoại, mật khẩu, mật khẩu rồi đăng xuất, đăng nhập lại. số điện thoại và mật khẩu. (Hiện tại eNetViet chưa xác thực mọi tài khoản kết nối với điện thoại nên bạn có thể dễ dàng truy cập vào nhiều tài khoản khác nhau mà không sợ bị lỗi đăng nhập eNetViet hay bị khóa tài khoản).

Với hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet trên đây, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về quy trình, các bước và những lưu ý khi tạo tài khoản eNetViet rồi phải không nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình đăng ký và đăng nhập eNetViet, bạn có thể liên hệ với tổng đài eNetViet (19004740) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trong quá trình sử dụng ứng dụng eNetViet, bạn có thể gặp phải sự cố không đăng nhập được tài khoản vào ứng dụng. Để khắc phục bạn có thể tham khảo bài viết cách sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet của chúng tôi.

Trên đây là Hướng dẫn đăng ký tài khoản eNetViet mình muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Ứng Dụng

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button