Hướng dẫn làm mờ ảnh trên B612

B612 là một ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này sẽ có rất nhiều hiệu ứng chụp hình vô cùng độc đáo, giúp cho người dùng có được nhiều bức hình đẹp và ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè của mình hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, mới đây ứng dụng đã cập nhật thêm hiệu ứng làm mờ hình ảnh.

Nếu như bạn muốn sử dụng hiệu ứng chụp ảnh độc đáo này để có một bức hình thật ấn tượng nhưng lại không biết phải thực hiện như thế nào? Chính vì vậy, hôm nay Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn làm mờ ảnh trên B612, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng làm mờ trên B612

Bước 1: Để sử dụng hiệu ứng chụp hình này, thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng B612 trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện chụp hình của ứng dụng, nhấn vào mục Sticker ở góc bên trái phía dưới màn hình.

Bước 3: Ở thư viện nhãn dán của B612 khi này, ấn vào mục Effect.

Bước 4: Tiếp theo, hãy chạm và chọn hiệu ứng chụp hình Blur.

Nhấn vào mục sticker
Ấn vào kiểu hiệu ứng Effect
Chọn hiệu ứng chụp hình Blur

Bước 5: Khi này, chúng ta sẽ kéo thanh điều chỉnh để thay đổi độ mờ của ảnh.

Bước 6: Lúc này, hãy nhấn vào biểu tượng hình tròn ở phía bên dưới màn hình để chụp ảnh với hiệu ứng này.

Điều chỉnh để thay đổi độ mờ của ảnh
Chạm vào biểu tượng hình tròn

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta sẽ đợi một lát để hình ảnh mình vừa chụp được lưu vào điện thoại. Ngoài ra, mọi người cũng có thể chia sẻ bức ảnh cho bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội.

Ngoài ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm một số bài viết khác về ứng dụng B612 như:

• Cách xem mình giống người nổi tiếng nào bằng B612.
  • Hướng dẫn quay video âm nhạc bằng B612 trên điện thoại.
  • Hướng dẫn tạo sticker chụp ảnh tự sướng trên B612.
  • Hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong cách anime bằng B612.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Hướng dẫn làm mờ ảnh trên B612

Hướng dẫn chụp ảnh với hiệu ứng làm mờ trên B612

Bước 3: Ở thư viện nhãn dán của B612 khi này, ấn vào mục Effect.

Bước 4: Tiếp theo, hãy chạm và chọn hiệu ứng chụp hình Blur.

Nhấn vào mục sticker
Ấn vào kiểu hiệu ứng Effect
Chọn hiệu ứng chụp hình Blur

Bước 5: Khi này, chúng ta sẽ kéo thanh điều chỉnh để thay đổi độ mờ của ảnh.

Điều chỉnh để thay đổi độ mờ của ảnh
Chạm vào biểu tượng hình tròn

• Cách xem mình giống người nổi tiếng nào bằng B612.
  • Hướng dẫn quay video âm nhạc bằng B612 trên điện thoại.
  • Hướng dẫn tạo sticker chụp ảnh tự sướng trên B612.
  • Hướng dẫn chụp ảnh tự sướng phong cách anime bằng B612.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

tmdl.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/huong-dan-lam-mo-anh-tren-b612/