Thủ thuật TikTok

Hướng dẫn quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok, tạo trend

Những ngày gần đây, trào lưu quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok xuất hiện với tần suất dày đặc, và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tạo video biến hình thành công chúa, hoàng tử Disney, Anime cho riêng mình? Bài viết dưới đây của Tmdl.edu.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của mình.

Chăm chỉ lướt TikTok, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy xuất hiện những clip bắt trend của người dùng với gương mặt hoạt hình nổi tiếng trong truyện cổ tích hay những công chúa, hoàng tử Disney, và bạn cũng có bắt kịp trào lưu này bằng cách tham khảo bài viết chia sẻ cách quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok dưới đây.

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok, tạo trend

huong dan quay video filter nhan vat hoat hinh tren tiktok

Cách làm video filter nhân vật hoạt hình TikTok đơn giản, bắt trend MXH

=>> Quan tâm: Tải Dwin68 – ứng dụng game mobile đổi thưởng hot nhất

Hướng dẫn quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Để có thể bắt đầu quay, làm video Tik Tok bằng hình ảnh anime hay hoạt hình Disney, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn. Nếu chưa cài TikTok, bạn có thể tải về theo link chuẩn từ nhà phát hành dưới đây.
– Tải TikTok cho iPhone
– Tải TikTok cho Android

Bước 2: Tại màn hình chính của TikTok, bạn ấn chọn vào mục “khám phá” để xem các hiệu ứng, video thịnh hành trên TikTok hiện nay. Tiếp theo, ở ô tìm kiếm, bạn nhập hashtag “nhân vật hoạt hình” và ấn tìm kiếm.

huong dan quay video filter nhan vat hoat hinh tren tiktok 1

Bước 3: Màn hình hiển thị các hiệu ứng hoạt hình có sẵn trên TikTok và những video người dùng TikTok đã tạo với hiệu ứng này. Bạn ấn vào hiệu ứng yêu thích và ấn chọn “thử hiệu ứng này

huong dan quay video filter nhan vat hoat hinh tren tiktok 2

Bước 4: Tại giao diện quay video, bạn ấn các thiết lập về thời gian quay, bộ lọc hẹn giờ,… và ấn vào nút màu đỏ để bắt đầu quay. Sau khi đã hoàn thành việc quay video theo ý tưởng của mình, bạn ấn vào dấu tích màu đỏ để kết thúc quá trình quay.

huong dan quay video filter nhan vat hoat hinh tren tiktok 3

Bước 5 : Tại giao diện chỉnh sửa video vừa quay, bạn có thẻ thêm âm thanh, bộ lọc, văn bản, nhãn dán,… vào video. Cuối cùng, bạn ấn “tiếp” để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 6. Nhập mô tả, hashtag, thêm vị trí,… và ấn đăng để đăng video Filter mặt hoạt hình trên TikTok.

huong dan quay video filter nhan vat hoat hinh tren tiktok 4

Như vậy, Tmdl.edu.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết các bước quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok, làm video với Filter hoạt hình TikTok đẹp, sáng tạo rồi đấy. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các Filter khác như Filter chào năm mới 2022 mà TikTik đã update trước đó.

Xem thêm: Quay video Tik Tok filter 2022
Nếu đang muốn Livestream trên TikTok nhưng tài khỏa chưa đủ điều kiện hoặc chưa biết cách bật livestream bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết tại đây và làm theo nhé.
Xem thêm: Livestream trên TikTok

Cùng với trend biến thành nhân vật hoạt hình, trend nắm tay nhau chạy trốn cũng được nhiều cặp đôi yêu thích. Nếu chưa biết cách quay video dạng này, bạn có thể tham khảo bai viết cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut của chúng tôi để biết cách làm.

Từ khoá liên quan:

quay video filter nhan vat hoat hinh tren TikTok

, Cách làm video Tik Tok bằng hình ảnh anime, quay video Filter hoạt hình TikTok,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật TikTok

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button