Phần mềm

Hướng dẫn tạo tài khoản cho con trên Học liệu Sách mềm

Học liệu Sách Mềm bao gồm sách bài tập, sách tham khảo phổ thông và các học liệu giáo dục khác, được tích hợp với công cụ quản lý lớp học, tạo để kiểm tra, giúp giáo viên giao bài tập, quản lý học sinh ngay trên hệ thống. Và phụ huynh hoàn toàn có thể tạo tài khoản cho con trên hệ thống Học liệu Sách Mềm để không phải dùng nhiều email đăng ký. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản cho con trên Học liệu Sách Mềm.

Cách tạo tài khoản cho con trên Học liệu Sách Mềm

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn tạo tài khoản cho con trên Học liệu Sách mềm

Trước hết chúng ta truy cập vào trang web Học liệu Sách Mềm theo link dưới đây.

Bước 2:

Tiếp đến phụ huynh đăng nhập tài khoản của mình, ở đây chúng ta sẽ chọn cách thức đăng nhập tài khoản, có thể dùng ngay tài khoản Sách mềm mà phụ huynh đã tạo trước đó.

hoc lieu sach mem tao tai khoan 1

Bước 3:

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản để truy cập vào trang web Học liệu Sách mềm, tại giao diện trang bạn nhấn chọn Thông tin tài khoản.

hoc lieu sach mem tao tai khoan 2

Bước 4:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn chọn vào nút Tạo tài khoản cho con.

hoc lieu sach mem tao tai khoan 3

Tiếp tục nhấn chọn vào nút Thêm tài khoản con để thực hiện tạo tài khoản.

hoc lieu sach mem tao tai khoan 4

Bước 5:

Hiển thị giao diện điền thông tin. Chúng ta sẽ điền tất cả thông tin của con em mình vào giao diện này. Điền xong thông tin thì chúng ta nhấn vào Tạo tài khoản ở bên dưới.

hoc lieu sach mem tao tai khoan 5

Như vậy tài khoản của con đã được tạo thành công trên trang web Học liệu Sách mềm. Bây giờ phụ huynh nhấn chọn vào Đăng xuất và đăng nhập lại để vào tài khoản của con. Chúng ta có thể thêm nhiều tài khoản của con trên hệ thống Học liệu Sách mềm.

hoc lieu sach mem tao tai khoan 6

Bước 6:

Chúng ta sẽ nhấn vào mục Tài khoản con do phụ huynh tạo.

hoc lieu sach mem tao tai khoan 7

Sau đó điền thông tên là tên đăng nhập và mật khẩu rồi nhấn chọn vào nút Đăng nhập để đăng nhập tài khoản của con là được.

hoc lieu sach mem tao tai khoan 8

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Phần mềm

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button