Tổng hợp

Lithromantic là gì?

Lithromantic là một hiện trạng chung của nhiều người trẻ trong thời hiện đại. Vậy lithromantic là gì, vì sao hội chứng lithromantic lại trở nên phổ biến? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Lithromantic là gì?

Lithromantic là một từ dùng để chỉ những người đơn phương thích người khác nhưng lại không mong muốn được đáp lại tình cảm. Hay hiểu một cách đơn giản, những người Lithromantic yêu đơn phương nhưng lại không bao giờ thổ lộ tình cảm.

Lithromantic

Nguyên nhân của hội chứng Lithromantic?

Khi một người Lithromantic bắt đầu thích một người nào đó thường sẽ tạo ra những ảo tưởng liên quan đến đối phương. Vì vậy, khi họ được đối phương đáp lại tình cảm thì họ có xu hướng từ chối tình cảm đó vì họ sợ rằng nếu một mối quan hệ thật sự bắt đầu những ảo tưởng đó cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

Một số người còn chấp nhận yêu những nhân vật giả tưởng trong phim hoặc truyện vì điều này có nghĩa là tình cảm của họ sẽ không bao giờ được đáp lại.

Một số ý kiến cho rằng, những người bị tổn thương hoặc thiếu hụt về mặt cảm xúc khi còn nhỏ sẽ dễ mắc hội chứng Lithromantic. Vì khi yêu đơn phương 1 ai đó họ sẽ cảm thấy an toàn hơn, không cần phải ràng buộc với bất kì một cá nhân nào cả.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu Lithromantic là gì, hội chứng Lithromantic là gì. Để hiểu hơn về những cụm từ hot trend trên mạng xã hội, những từ ngữ mới do các bạn trẻ sáng tạo ra, mời các bạn truy cập vào mục “Là gì” của Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá nhé.

tmdl.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/lithromantic-la-gi/

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button