Lời bài hát

Lời bài hát Rước Đèn Trung Thu, Mp3, Karaoke, beat, hợp âm, Guitar

Lời bài hát rước đèn trung thu được nhạc sĩ Đức Quỳnh viết mang màu sắc và nét đặc trưng cho ngày Tết Trung thu. Khi giai điệu và lời hát bài Rước Đèn Trung thu cất lên, chúng ta dễ dàng mường tượng được không khí náo nhiệt, vui tươi của tết Trung thu đang diễn ra. Chắc hẳn, tương tự như bài hát Trung thu thiếu nhi khác, bài hát này cũng mang đến cho bạn chút ngọt ngào, ấm áp trong lòng.

Rước Đèn Trung Thu nằm trong danh sách các bài hát Trung thu được nhạc sĩ Đức Quỳnh viết trên giai điệu vui tươi, sôi động rất phù hợp với không khí trung thu, mang tới những lời ca giai điệu trung thu ấp áp, ngọt ngào, trung thu là tết thiếu nhi, là ngày tết của các em nhỏ nên các em nhỏ rất yêu thích và háo hức đón chờ ngày này, những chiếc đèn ông sao soi bóng, những chiếc đèn phi cơ tỏa sáng một góc trời rồi cả những hình ảnh những chú thỏ vàng, chân bước dịu dàng đã biến cho bài hát Rước đèn trung thu được trở nên sinh động và cuốn hút, bài hát trung thu chủ đề Rước đèn mang tới không khí vui tươi, tràn ngập không khí rằm trung thu.

Bạn đang xem bài: Lời bài hát Rước Đèn Trung Thu, Mp3, Karaoke, beat, hợp âm, Guitar

loi bai hat ruoc den trung thu 32

Lời bài hát Tết Rước Đèn Trung Thu

 

Video Rước đèn trung thu


 

Lời bài hát Rước đèn trung thu

Rước đèn trung thu chúng em vui đùa hát ca
Trăng rằm soi bóng gió mưa xin được ghé thăm
Đèn ông sao trên cao đi trước, đèn phi cơ xe tăng tiếp bước
Chú thỏ vàng, chân bước dịu dàng chim cá một hàng.
Tùng tung tung cắt tung cắt tung
Tùng tung tung cắt tung cắt tung
Em rước đèn trung thu.

 

Rước đèn trung thu hợp âm dành cho bạn đọc học đánh Guitar

Rước đèn trung [G] thu chúng [Bm] em vui đùa hát [D] ca [G]
Trăng rằm soi [Em] bóng gió [G] mưa xin đừng ghé [Am] thăm [G]
Đèn ông [C] sao trên cao đi trước
Đèn phi [Am] cơ xe tăng tiếp [G] bước
Chú thỏ [Bm] vàng, chân bước dịu [Em] dàng chim cá một [G] hàng.
Tùng tung [G] tung cắt tung cắt [Bm] tung
Tùng tung [C] tung cắt tung cắt [D] tung
Em rước [D7] đèn trung [G] thu.

elrG loi bai hat ruoc den trung thu 1

Tải bài hát Rước đèn trung thu Mp3 chất lượng dành cho máy tính điện thoại của bạn

Lời bài hát Rước đèn trung thu được viết trên nền nhạc, giai điệu hay rộn ràng rất phù hợp với lứa tuổi của các em thiếu nhi, học sinh, bài hát đã trở thành bài ca quen thuộc mà các em học sinh đều yêu thích, mỗi khi dipj trung thu đến là giai điệu của bài hát lại được ngân vang trên khắp các phố phường, đường làng, ngõ xóm, thể hiện nét tinh nghịch của các em thiếu nhi. Bài hát Rước đèn trung thu đã được nhiều em thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến bé Bảo An, Bé Khánh Linh,…nếu yêu thích bài hát này và muốn nghe bài hát rước đèn trung thu, bạn có thể tải bài hát Rước đèn trung thu Mp3 về điện thoại hay máy tính của mình nhé, bên cạnh đó, các em có thể nghe và tập hát ca khúc Rước Đèn Tháng Tám cũng hay không kém ca khúc Rước đèn trung thu nhé.

Những lời chúc Trung thu hay cũng là một món quà đầy ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng người thân, bạn bè nhân dịp rằm Trung thu, nếu chưa có cho mình lời chúc nào thì có thể tham khảo lời chúc Trung thu hay nhất của Cisnet.edu.vn tại đây nhé.

Ngày xuân long phụng sum vầy cũng là bài hát thiếu nhi được các bé rất yêu thích, giai điệu lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy là những ca từ đẹp đẽ về ngày tết, là bài hát có không khí vui tươi, rộn ràng chào đón năm mới, giai điệu lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy do nhạc sĩ Quang Huy sáng tác, từ ngày ra đời đến nay bài hát vẫn được nhiều thế hệ các em thiếu nhi yêu thích.

Từ khoá liên quan:

loi bai hat Ruoc den trung thu

, Ruoc den trung thu Mp3, tai bai hat Ruoc den trung thu,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Lời bài hát

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button