Lời chúc hay

Lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên

Ngày Nhà giáo Việt Nam đến rồi, hãy gửi những lời chúc 20/1 ý nghĩa và ngọt ngào nhất cho vợ là giáo viên nhé. Những lời chúc 20/11 này sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm, tình cảm chân thành của minh dành cho vợ yêu đang công tác trong ngành Giáo dục.

chuc 20 11 cho vo 700

Bạn đang xem bài: Lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên

Lời chúc 20/11 cho vợ là giáo viên

1. Tôi, một học sinh lớn tên Chồng, chúc cô giáo tên Vợ nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn ngập trong hoa và hạnh phúc bên bố con tôi.

2. Hôm nay là ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, trong nhà mình cũng có 1 cô giáo nên anh và các con không thể quên gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em luôn xinh đẹp và tươi trẻ như hôm nay nhé.

3. Cám ơn vợ, vì đã vừa vất vả vì bố con anh, vừa chu toàn trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các lớp học sinh. Nhân ngày 20/11 anh chúc mẹ của các con anh luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

4. Vợ yêu của anh! Nhân ngày 20/11 anh chúc cô giáo của gia đình mình luôn luôn được mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Anh yêu vợ nhiều!

5. Anh thật may mắn biết bao khi lấy được em. Mái ấm của gia đình chúng ta thật yên bình và hạnh phúc. Các con của chúng mình được dạy dỗ chu đáo và anh biết đó là công lao của em. Nhân ngày 20/11, anh chúc vợ nhiều niềm đam mê và nhiệt huyết để tiếp tục trên con thuyền chở đầy tri thức qua sông.

6. Vợ của anh là cô giáo, vợ của anh chính là niềm tự hào của anh. Nhân ngày 20 tháng 11 anh chúc em luôn xinh đẹp, yêu đời, mạnh khỏe và lạc quan với sự nghiệp trồng người. Yêu em.

7. Anh luôn hãnh diện vì có được một cô giáo hoàn hảo như em trong gia đình. Nhân ngày 20/11 anh chúc vợ luôn luôn hạnh phúc, ngọt ngào và có được sự nghiệp vững chắc.

chuc 20 11 cho vo 1

8. Anh thấy em nhiều đêm miệt mài bên trang giáo án, anh thấy em lo lắng cho học sinh của mình rồi nhiều lần rơi nước mắt. Anh thấy tâm huyết và tình cảm của em dành nghề giáo. Và anh tự hào về em. Chúc em luôn xinh đẹp, vui tươi và luôn chiếm tình cảm yêu mến của nhiều học trò như bây giờ. Bố con yêu em nhiều.

9. Cảm ơn em vì đã làm người mẹ hiền của con chúng ta, cảm ơn em vì đã làm người chỉ đường, dẫn lối, dạy dỗ con chúng ta nên người. Cảm ơn sự đồng hành bền bỉ mà chưa bao giờ kêu than mệt mỏi của em. Chúc mừng vợ yêu của anh có một ngày 20/11 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

10. Anh biết là cô giáo em luôn bận rộn và hi sinh rất nhiều, nhưng em vẫn luôn dành cho anh, dành cho con sự quan tâm chăm lo chu đáo. Cảm ơn em vì đã lấy anh, cảm ơn em đã cho anh một mái ấm hạnh phúc. Ngày nhà giáo Việt Nam chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp để thực hiện tốt công việc của mình và hạnh phúc bên anh và con em nhé.

11. Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất và những bó hoa tươi thắm cho em. Em mãi là người truyền lửa đam mê, cho anh và cho cả những học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

12. Năm tháng có thể dần xa, tình cảm có thể mai nhòa nhưng những chân lý thì mãi là chân lý. Không gì có thể phủ nhận được sự hy sinh cao cả của em dành tặng cho học trò của mình. Anh yêu em cô gái nhỏ ngày ngày đứng trên bục giảng đem kiến thức tới cho nhân loại. Chúc mừng 20/11 em yêu!

13. Anh thật may mắn biết bao khi có vợ là giáo viên. Mái ấm của chúng mình thật hạnh phúc và yên ổn, các con của chúng mình cũng được dạy dỗ chu đáo và anh biết công lao lớn đó là của em. Ngày 20/11, anh chúc vợ nhiều đam mê và nhiệt huyết, luôn giữ được thái độ tận tâm với nghề.

14. 20/11 anh xin dành tặng tới bà xã, cô sợ sắp cưới của anh ngàn nụ hôn nồng cháy. Anh luôn luôn tự hào khi có em sánh bước bên cạnh, đem kiến thức truyền cho học sinh của mình. Mơ về ngôi nhà có những tiếng cười, đứa trẻ và cô giáo nhỏ xinh đẹp, giỏi giang, có tâm huyết với học sinh của mình. Chắc hẳn các trò nhỏ rất tự hào khi có một người cô như em, và anh cũng vậy. Anh yêu em!

15. 20/11 có lẽ rất đặc biệt với nhiều người, nhưng đối với em là một ngày đặc biệt hơn khi có một người thầy, một người chồng tương lai luôn vững bước bên cạnh, truyền cho em sự nhiệt huyết và kiến thức giúp em vững bước trên đường đời. Em yêu anh, chàng trai bản lĩnh của em.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Lời chúc hay