Là ai?

Lòng xào dưa 30k và drama tiểu tam xôn xao MXH

Dạo gần đây dân cư mạng đang nóng lên vì cái trend Lòng xào dưa 30k và drama tiểu tam xôn xao MXH gây thu hút nhiều người nhưng cũng có người lại chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vì thế hãy cùng tmdl.edu.vn tìm hiểu về drama lòng xào dưa 30k này nhé.

Lòng xào dưa 30k và drama tiểu tam xôn xao MXH
Lòng xào dưa 30k và drama tiểu tam xôn xao MXH

Lòng xào dưa 30k là gì?

Lòng xào dưa là một món khá ngon nhưng thực chất lòng xào dưa trong bài viết này lại lại nói về drama tiểu tam và chồng của chị DH người đã đăng bài bóc phốt. Tối 18/8, mạng xã hội xôn xao bàn tán về câu chuyện bóc phốt tiểu tam ở Thái Bình với nội dung xoay quanh “lòng xào dưa”, “lòng xào dưa 30k” của cô giáo mầm non ở Thái Bình.

Bạn đang xem bài: Lòng xào dưa 30k và drama tiểu tam xôn xao MXH

Cụ thể câu chuyện “lòng xào dưa” của cô giáo mầm non ở Thái Bình được chính thất đăng tải với nội dung như sau:

“TÌNH CẢM CHÂN THÀNH CŨNG KHÔNG BẰNG MỘT ĐĨA LÒNG XÀO DƯA. CÔ GIÁO DẦM KHÂM THÍCH ĐI CƯỚP CHỒNG NGƯỜI.

Cô giáo mầm non đấy các bác ạ, gương mặt vàng trong làng con giáp thứ 13, có chồng con rồi vẫn qua lại với người có gia đình, đi nhà nghỉ như đi chợ. Lại còn quay ra ghen tuông, không cho người yêu ngủ với chính thất.

Qua cuộc nói chuyện mùi mẫn của 2 con người này, được biết chồng của tiểu tam sức khỏe không được tốt, 2-3 phát đã ra rầu, cô thích tìm người cuồng nhiệt. Lại gặp ngay chồng chính thất thích ăn lòng xào dưa, sức dài vai rộng, * được cả đêm. Quá đã!

Dầm khâm như chị đúng là không nên làm giáo viên mà nên ra phố vẫy vùng cho thoả sức đam mê“.

Được biết, người đăng tải phốt “lòng xào dưa 30k” của cô giáo mầm non ở Thái Bình là chính thất. Phát hiện chồng của mình qua lại quá nhiều lần với tiểu tam, quá tức giận, chính thất ngay lập tức chụp ảnh màn hình tin nhắn mùi mẫn của tiểu tam với chồng của mình và đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh chi tiết drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”

Hãy cùng tmdl.edu.vn xem những bài đăng của chính thất bóc phốt tiểu tam kia ở dưới đây.

drama tiểu tam "lòng xào dưa 30k"
drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”
long xao dua 30k9
drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”
long xao dua 30k8
drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”
long xao dua 30k7
drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”
long xao dua 30k6
drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”
long xao dua 30k5
drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”
long xao dua 30k4
drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”
long xao dua 30k3
drama tiểu tam “lòng xào dưa 30k”

long xao dua 30k2

long xao dua 30k1

Theo tmdl.edu.vn được biết thì danh tính của cô giáo mầm non ở Thái Bình trong vụ “lòng xào dưa” có tên là Trương Thị Liên hiện đang dạy tại Trường mầm non Thanh Nê, Kiến Xương tỉnh Thái Bình và hiện đang sống ở tổ dân phố Giang Đông.

Sau khi bài phốt được đăng tải, đã có rất nhiều người cảm thấy phẫn nộ thay cho cô vợ chính thất và anh chồng của cô giáo lăng loàn kia. Thậm chí, trong đoạn tin nhắn còn đề cập về việc đôi “gian phu dâm phụ” hoạt động mệt quá, tụt huyết áp về nhà còn nhờ chồng pha nước gừng để uống.

Kết luận:

Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu được về câu chuyện Lòng xào dưa 30k và drama tiểu tam xôn xao MXH mà dạo gần đây đang là chủ đề bàn tán của nhiều chị em . Hy vọng các bạn thấy thích với những thông tin này. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin nóng hổi khác các bạn có thể xem trong thư viện của chúng tôi nhé. Cảm ơn đã đón đọc !

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Là ai?

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button