Tổng hợp

Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt?

Cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt? trong bài viết dưới đây.

Rất nhiều gảm thủ đang hào hứng với các tính năng và bổ sung mới của game sinh tồn Garena Free Fire vào tháng 12 này. Hàng loạt tính năng mới cũng sẽ được thêm vào nhưng điều người chơi quan tâm nhất vẫn chính là bản đồ mới, map Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire hoàn toàn mới.

Bạn đang xem bài: Map mới Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt?

map moi dao sa mac garena free fire co gi dac biet

Bản đồ mới trong chế độ Quân Sự Garena Free Fire

 

Map Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có gì đặc biệt?

Map Kalahari hay còn được biết đến với cái tên Sa Mạc Tận Thế Free Fire là một bản đồ hoàn toàn mới trong game Garena Free Fire. Các nhà phát triển đã cân nhắc các phản hồi và yêu cầu của người chơi đối với bản đồ Đảo Sa Mạc Garena Free Fire mới. Họ đã mang đến sự ngẫu hứng chuyển động trên khắp bản đồ, khiến lối chơi của nhiều game thủ biến hóa và đa dạng hơn.

map moi dao sa mac garena free fire co gi dac biet 1

Bản đồ Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire cũng có rất nhiều vùng đất cao, rộng và nhiều khu ẩn nấp được che phủ bởi các dãy núi ngọn núi cao, nhiều con đường nối liền các khu lớn, những tòa nhà được thiết kế theo đúng phong cách Nam Phi với chiếc cửa lớn luôn được mở sẵn, bạn không thể đóng cũng không thể mở.

map moi dao sa mac garena free fire co gi dac biet 2

Ngoài ra hệ thống chiến đấu map Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire mới cũng được thay đổi khá nhiều, xung quanh khu vực quân sự tại đảo có rất nhiều vũ khí, trang bị và vật dụng tối tân cấp cao, phương tiện di chuyển nằm rải rác trên bản đồ giúp game thủ thuận hiện hơn trong việc di chuyển, chạy vòng bo.

map moi dao sa mac garena free fire co gi dac biet 3

Có thể thấy map mới Đảo Sa Mạc Tận Thế Garena Free Fire có khá nhiều thứ đặc biệt mà người chơi cần phải khám phá, chắc chắn sự bổ sung mới của các nhà phát hành sẽ lỗi kéo được rất nhiều game thủ quay lại. Trên đây là toàn bộ thông tin mà Tmdl.edu.vn cho là điểm hấp dẫn nhất của trò chơi. Còn bạn thì sao, hãy tải và trải nghiệm Đảo Sa Mạc Garena Free Fire để xem nó có gì đặc biệt không nhé.

– Link tải phiên bản Android: Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Free Fire cho iPhone
– Link tải phiên bản PC: Free Fire cho PC

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button