Tin công nghệ

Microsoft ra mắt “Facebook” riêng cho Teams

Microsoft hôm nay vừa thông báo ra mắt bản sao “Facebook” riêng của hãng có tên gọi là Viva Engage, được tích hợp ngay trong ứng dụng Teams và được phát triển dựa trên một số tính năng từ Yammer.

Tròn 10 năm kể từ ngày mua lại Yammer, nền tảng mạng xã hội dành cho doanh nghiệp với mục đích giúp nhân viên kết nối và giao lưu, giờ đây Microsoft đã phát triển mạng xã hội riêng của công ty có tên là Viva Engage, về cơ bản là một “bản sao” của Facebook.

Bạn đang xem bài: Microsoft ra mắt “Facebook” riêng cho Teams

hot microsoft ra mat facebook rieng cho teams

Microsoft ra mắt “Facebook” riêng cho Teams

Link tải Teams phiên bản mới nhất:
+ Trên thiết bị Android: Microsoft Teams cho Android
+ Trên thiết bị iOS Microsoft Teams for iPhone
+ Trên Windows: Tải Teams

Nền tảng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 dưới dạng đổi tên thương hiệu ứng dụng Communities (cộng đồng) trong Microsoft Teams và sẽ hoạt động với cả Yammer.

hot microsoft ra mat facebook rieng cho teams 1

Giống như Facebook và Instagram, Viva Engage cũng có cả phần Stories bao gồm các bài đăng, hình ảnh, video và các nội dung khác.

Nếu chưa có tài khoản Microsoft Teams bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Microsoft Teams tại đây và làm theo hướng dẫn để có thể sử dụng mạng xã hội Viva Engage của ứng dụng nhé.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

Nền tảng sẽ tiếp tục hiển thị cùng một mạng, nguồn cấp dữ liệu chính và cộng đồng mà người dùng vẫn thấy trong Yammer. Mọi nội dung được tạo trong Yammer.com hoặc trên thiết bị di động – bao gồm các cuộc trò chuyện cộng đồng, các bài đăng có cốt truyện và các câu chuyện – sẽ có thể xem được trong Viva Engage. Tương tự như vậy, nội dung được tạo trong Engage sẽ hiển thị trong trải nghiệm gốc của Yammer.

Từ khoá liên quan:

Microsoft ra mắt Viva Engage

, Microsoft teams theo đuôi Facebook với mạng xã hội riêng, Viva Engage mạng xã hội của Teams,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tin công nghệ

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button