Minh Xí Muội là ai? Những cái tên đại gia trong giới chơi xe

Minh Xí Muội là ai?

Minh “xí muội”, tức Trương Minh, con trai một nhân vật có tiếng trong lĩnh vực bóng đá, ngân hàng, vừa tham gia cùng đoàn hơn 15 siêu xe thực hiện hành trình Car Passion 2014 mà không có sự góp mặt của Cường “dollar”.

Minh “xí muội” được dân chơi xe nể phục với bộ sưu tập dàn siêu xe từ cổ đến kim.

Bạn đang xem bài: Minh Xí Muội là ai? Những cái tên đại gia trong giới chơi xe

15 siêu xe xuất phát trong chuyến hành trình 2 ngày (5.8 – 6.8) với lộ trình TP.HCM – Phan Thiết – Hồ Tràm – TP.HCM, trên mỗi xe gắn biểu tượng “Tôi yêu Việt Nam” cùng bản đồ tổ quốc.

Dẫn đầu đoàn siêu xe do Minh “xí muội” cầm tài lại là chiếc Ford Mustang Shelby GT500 có giá bán khởi điểm tại Mỹ là 54.200 USD được tự nhập khẩu về vào tháng 1.2013.

Ford Mustang Shelby GT500 đến từ Mỹ, chiếc Mustang mạnh nhất có mặt tại Việt Nam với màu xanh cùng hai đường kẻ sọc to bản. Động cơ 5,8 lít V8 siêu nạp công suất 662 mã lực.

Minh Xí Muội là ai?

Những cái tên đại gia trong giới chơi xe

Kể từ năm 2006 cho tới nay, mỗi khi nhắc đến tay chơi xe số 1 Việt Nam là người ta lại nghĩ tới Cường “Đô-la”. Sở sĩ cái tên Cường “Đô-la” nổi tiếng đến vậy là vì anh là người đầu tiên khởi động phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trong suốt 10 năm qua, cũng có những lúc do bận rộn với công việc mà Cường “Đô-la” tạm gác lại niềm đam mê của mình. Đây cũng là thời điểm một số cái tên đình đám khác bắt đầu nổi lên, và độ “nóng” của cái tên Cường “Đô-la” phần nào giảm xuống.

Đại gia chơi xe khét tiếng Minh “Nhựa”

Kể từ năm 2014 cho tới nay, cái tên Minh “Nhựa” liên tục được nhắc đến trong giới “carbiz”. Hiện Minh “Nhựa” đang nắm giữ chức Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành. Anh được biết đến là người sở hữu dàn siêu xe “khủng” nhất hiện nay. Đặc biệt là kể từ khi anh tậu “thần gió” Pagani Huayra, Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider.

Trước đây, đại gia Minh “Nhựa” còn từng khiến giới mê xe trong nước phát sốt khi anh đón “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron màu đỏ-trắng về tư gia. Tuy nhiên, hiện siêu xe này đang được anh ký gửi ở một showroom tại Quận 5, TP HCM.

Minh “xí muội” – Thiếu gia với bộ sưu tập siêu xe từ cổ chí kim

Minh “xí muội” – biệt danh của Trương Minh, anh là con trai của một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực ngân hàng và bóng đá.

Vị thiếu gia này từng tham gia hành trình Car Passion 2014. Lúc đó, Minh “xí muội” cầm lái chiếc Ford Mustang Shelby GT500 dẫn đầu đoàn siêu xe. Chiếc xe này được anh đưa về nước hồi tháng 1/2013. Tại thị trường Mỹ, Ford Mustang Shelby GT500 có giá bán là 54.200 USD. Trang bị trên xe là khối động cơ 5.8L, V8, cho công suất cực đại 662 mã lực.

Hiện anh không còn hoạt động mạnh mẽ trong làng “chơi xe”, nhưng cái tên Minh “xí muội” cũng đã từng đình đám một thời.

Đại gia Minh 'xí muội'
Đại gia Minh ‘xí muội’

Đỗ Bình Dương – chồng siêu mẫu Ngọc Thạch

Thiếu gia Đỗ Bình Dương – chồng siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch có biệt danh là Dương “Kon”. Anh từng gây “xôn xao” dư luận khi tậu chiếc Ferrari California. Đây là một trong 4 chiếc Ferrari California có mặt tại Việt Nam. Sau khi thu nạp về đội của mình, đại gia Hà Thành đã độ lại với gói độ Hamann rất thể thao.

Ngoài chiếc Ferrari California trên, Đỗ Bình Dương còn độ lại chiếc xe địa hình Mercedes-Benz G55 AMG.

Trong bộ sưu tập siêu xe của Dương “Kon” còn có một số cái tên khác như Rolls-Royce Ghost, Land Rover Range Rover….

Phan Thành – thiếu gia chơi xe đáng nể tại Sài Thành

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng bộ sưu tập siêu xe của thiếu gia Phan Thành khiến bao người phải xuýt xoa. Một số cái tên nổi bật trong bộ sưu tập siêu xe của anh như: Audi R8 V10 Plus, Rolls-Royce Phantom, Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan,… Anh từng gây “sốc” khi chi 100 tỷ đồng tậu siêu xe trong vòng 1 năm.

Cao Trung – đại gia ngành y tế tại Sài Gòn

Ngoài công việc kinh doanh, đại gia Cao Trung dành phần lớn thời gian để thỏa mãn niềm đam mê với siêu xe. Nhiều người còn nói vui rằng, số xe trong bộ sưu tập của ông không đếm nổi. Bởi đại gia Cao Trung sở hữu tới 7 chiếc siêu xe thuộc các thương hiệu lớn như Rolls-Royce, Lamborghini, Ferrari… và 15 chiếc xe mô tô các loại. Bên cạnh đó, ông còn sưu tầm cả xe đạp “hàng độc”.

Mặc dù tuổi đời đã khá cao nhưng ông Cao Trung luôn giữ được tinh thần sống lạc quan. Ông cũng rất thân thiết với các “tay chơi” xe khác trong nước như Cường “Đô-la” hay Minh “Nhựa”.

********************

Bản quyền bài viết thuộc Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/minh-xi-muoi-la-ai-nhung-cai-ten-dai-gia-trong-gioi-choi-xe/

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp