Tổng hợp

Ngắm bản đồ Genshin Impact tuyệt đẹp

Cách đây vài ngày, Tmdl.edu.vn đã san sẻ với độc giả về việc người chơi đã tạo ra Genshin Impact Map từ đất sét. Hiện tại, một người chơi khác đang san sớt thành tích sau nhiều tháng làm việc. Một bản đồ Teyvat khổng lồ bao gồm tất cả 7 quốc gia được xuất bản trong các trò chơi, v.v.

Bản đồ Teyvat này được biết là do người chơi Reddit Nick jRodrik tạo ra dựa trên những thông tin hiện có như địa hình Mondstadt, Liyue và Inazuma. Tên của vùng đất đã được tiết lộ trong một câu đố đố vui (Dandelion Sea, Black Castle, Dawnman Harbour, Mare Jivari, v.v. Phần còn lại dựa trên bản đồ hoàn chỉnh của miHoYo và trí tưởng tượng của riêng tôi.

Bạn đang xem bài: Ngắm bản đồ Genshin Impact tuyệt đẹp

ban do genshin impact 3

Tác giả san sớt rằng lúc vẽ Genshin Impact Map này, anh đã bị tác động bởi bản đồ của các tác phẩm giả tưởng như Chúa tể của những chiếc nhẫn, A Song of Ice and Fire. Ngoài ra, jRodrik đã thêm một cái mới. Một tí trí tưởng tượng của họ, Đảo ăn thịt người, được ví như “Đảo ăn thịt người”, được tạo ra dựa trên một câu chuyện được kế thừa bởi các thủy thủ trong quá khứ.

Nếu so sánh phiên bản The Chasm trên bản đồ với phiên bản hiện đang được thử nghiệm, người chơi sẽ thấy rằng chúng hoàn toàn không giống nhau. Tác giả jRodrik giảng giải rằng lý do của điều này có nhẽ là ko có rò rỉ nào để giữ cho trải nghiệm mới mẻ lúc bản vá 2.6 được phát hành.

chasm 1

Nếu bạn muốn xem kỹ hơn bản đồ Teyvat này, hãy thử tải xuống tệp kích thước đầy đủ từ Google Drive. Xem xét: Kích thước tối đa của tệp này là khoảng 200MB.

Trên đây là Ngắm bản đồ Genshin Impact tuyệt đẹp, mà tmdl.edu.vn muốn gửi tới các bạn. Hy vọng các bạn thấy thích với những thông tin trên. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button