Phùng Thiệu Phong là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam diễn viên

Cùng Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá tìm hiểu Phùng Thiệu Phong là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam diễn viên

Phùng Thiệu Phong là ai?

Tuy là quý tộc giàu có nhưng Phùng Thiệu Phong lại gạt bỏ sự giàu có đó mà bước chân vào showbiz, thật may mắn khi anh là một diễn viên có năng lực thực sự và được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, giàu có, đẹp trai thì thị phi cũng nhiều, Thiệu Phong cũng được mệnh danh là thiếu gia đào hoa, hay nam diễn viên đào hoa nhất nhì làn giải trí Hoa ngữ.

Bạn đang xem bài: Phùng Thiệu Phong là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam diễn viên

Phùng Thiệu Phong: Thiếu gia đào hoa và cuộc hôn nhân ngắn ngủi với hoa đán Triệu Lệ Dĩnh

Đằng sau thành công của Cung tâm tỏa ngọc là mối tình nảy nở giữa Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch. Tuy nhiên, chuyện tình này không đi đến đâu, khi nhắc đến nam diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ: “Đã có thời gian, tôi yêu cô ấy. Hai người ở bên nhau lâu như vậy, ít nhiều sẽ có tình cảm. Tiếc là thời gian sau, chúng tôi hiểu hãy nên là đồng nghiệp, không thích hợp là người yêu”.

Phùng
Phùng Thiệu Phong từng bị bắt gặp hẹn hò cùng mỹ nhân thị phim Lâm Duẫn và công khai hẹn hò với Nghê Ni thời gian dài – Ảnh Weibo

Là chàng thiếu gia lãng tử, trải dài trên con đường sự nghiệp của Phùng Thiệu Phong luôn gắn với những bóng hồng tên tuổi trong làng giải trí Hoa ngữ như với diễn viên Nghê Ni năm 2013. Sau Nghê Ni, năm 2016, anh công khai tình cảm với Lâm Duẫn, thậm chí còn tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa trên du thuyền cho cô bạn gái kém mình 18 tuổi, nhưng tiệc vui chóng tàn chỉ sau 11 tháng.

Phùng

Người đẹp cuối cùng và là trạm dừng hiện tại của nam tài tử không ai khác chính là tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh. Có cơ hội hợp tác với nhau trong nhiều dự án Khóa Thanh Thu năm 2009, rồi đến Tây du ký: Nữ nhi quốc vào năm 2016, Minh Lan truyện 2018, chuyện tình Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong như nhân duyên được định sẵn.

Ảnh
Ảnh được chính chủ đăng tải thông báo cả hai đã kết hôn làm người hâm mộ vô cùng vui mừng – Ảnh Weibo

Bị phát hiện hẹn hò với nhau nhưng cả hai điều giữ bí mật. Đột ngột cặp đôi công bố kết hôn vào 10/2018 và 08/03/2019, Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng khiến cả showbiz như nổ tung. Sau khi sinh con xong, vài tháng sau Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu trở lại công việc và Phùng Thiệu Phong cũng vậy, tuy nhiên cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Emma
Emma người được cho là chen chân vào mối quan hệ của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh – Ảnh Weibo

Thế nhưng vào tháng 08/2019, nhiều nguồn tin cho hay Phùng Thiệu Phong ngoại tình trong lúc vợ bầu bí, một blogger còn chỉ ra rằng tiểu tam tên là Emma, người từng đóng thế cho Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, lẫn Triệu Lệ Dĩnh. Việc Phùng Thiệu Phong lén phén bên ngoài này khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ, nhưng sau đó cả tiểu tam tin đồn và Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận.

Thế nhưng, tin đồn cả hai ly hôn, có dấu hiệu rạn nứt vẫn luôn được đồn thổi. Trước bão sóng dư luận, nữ diễn viên họ Triệu luôn giữ im lặng, làm việc, có thời gian rảnh thì chăm con. Đặc biệt thông tin cặp đôi sẽ kết hôn vào 16/10/2019 tại Bali đã dập tắt mọi đồn đoán, nghi ngại, thay đó là lời chúc mừng gửi đến gia đình cặp đôi.

Văn
Văn bản chính thức công khai cặp đôi ly hôn gây xôn xao dư luận – Ảnh Weibo

Sau nhiều đồn thổi, những nghi ngờ khi không thấy cặp vờ chồng nổi tiếng Hoa ngữ xuất hiện cùng nhau, cuối cùng đến ngày 23/4/2021, cả Phùng phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã phát văn bản, thông báo cả hai đã ly hôn. Nguyên nhân vì tính cất công việc bận rộn họ gặp nhau thì ít mà chia xa thì nhiều nên tình cảm dần nguội lạnh, cho nên đưa ra quyết định chia tay trong hòa bình và cùng nuôi dạy con trai.

Qua bài viết Phùng Thiệu Phong, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về tiểu sử, đời tư, tình cảm của một trong những nam tài tử đào hoa nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Dù thế nhưng khán giả cũng thấy sự thay đổi của anh sau khi lấy vợ vì thế chúng ta cũng mong cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã thực sự tìm được chân ái của đời mình.

Nguồn ảnh: Internet

Các bạn đừng quên theo dõi Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá để cập nhật những thông tin mới nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ nhé!

Những mỹ nam cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ

Chu Nhất Long

Đặng Luân

Dương Dương

Vu Mông Lung

Trần Tinh Húc

La Vân Hi

Từ khóa: Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, triệu lệ dĩnh – phùng thiệu phong facebook, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong hẹn hò, Phùng Thiệu Phong phim mới, Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong kết hôn, triệu lệ dĩnh – phùng thiệu phong đám cưới

Xem

Phùng Thiệu Phong là ai?

Ảnh

Emma

Văn
Văn bản chính thức công khai cặp đôi ly hôn gây xôn xao dư luận – Ảnh Weibo

Nguồn ảnh: Internet

Những mỹ nam cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ

Chu Nhất Long

Đặng Luân

Dương Dương

Vu Mông Lung

Trần Tinh Húc

La Vân Hi

Bản quyền bài viết thuộc Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/phung-thieu-phong-la-ai-tieu-su-su-nghiep-va-doi-tu-nam-dien-vien/

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp