Tin công nghệ

Snapchat web ra mắt, hỗ trợ đăng nhập Snapchat không cần điện thoại

Team Snap hôm nay vừa công bố ra mắt ứng dụng web Snapchat được mong đợi từ lâu của hãng. Điều này đồng nghĩa với việc 332 triệu người dùng Snapchat trên toàn thế giới có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng ngay trên máy tính.

Hiện tại, Snapchat Web sẽ bao gồm các tính năng “đặc trưng” của ứng dụng cho mobile như phản ứng tin nhắn trong cuộc trò chuyện và trả lời tin nhắn. Tính năng Lenses sẽ sớm được bổ sung trong tương lai.

Bạn đang xem bài: Snapchat web ra mắt, hỗ trợ đăng nhập Snapchat không cần điện thoại

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Snapchat

snap ra mat ung dung web snapchat

Snapchat công bố ứng dụng Web

Ngoài Snapchat Web bạn đọc cũng có thể tải Snapchat App về điện thoại tại đây:
+ Link tải Snapchat cho Android
+ Link tải Snapchat cho iPhone

Ban đầu ứng dụng web Snapchat sẽ được triển khai cho người dùng đăng ký Snapchat+ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand. Dự kiến sẽ triển khai cho người dùng toàn cầu trong thời gian tới.

Bên cạnh Snapchat bạn đọc cũng có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện khác như Zalo hay Skype. Đây đều là những ứng dụng phổ biến hỗ trợ người dùng cả trên app lẫn Web giúp người dùng có thể truy cập ứng dụng không cần sử dụng điện thoại.
Tải ngay: ZaloDownload: Skype

Với ứng dụng mới này, từ giờ người dùng có thể đăng nhập Snapchat ngay trên trình duyệt Chrome và thực hiện các cuộc gọi âm thanh / video cũng như các cuộc trò chuyện thông thường trên máy của mình.

Từ khoá liên quan:

Snapchat công bố ứng dụng Web

, Snapchat phiên bản Web, Sử dụng Snapchat trên Web,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tin công nghệ

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button