Tổng hợp

STT bất cần đời, STT không cần ai thương hại

Trên đời này chẳng ai cho không bạn cái gì cả, họ càng cho không bạn thì bạn cần cẩn thận nhiều hơn. Chỉ có những thứ bạn đánh đổi bằng mồ hôi nước mắt của mình thì nó mới thật sự vững chắc và bền lâu mà thôi. Cho nên trong cuộc sống lẫn tình yêu, bạn không được yếu đuối và bi lụy vào ai đó quá nhiều. Sống là phải ngẩn cao đầu, bất cần đời, ai cần mình thì mình cần lại. Nói đến chủ đề này, chúng tôi vừa sưu tầm được những câu nói về bất cần, stt bất cần đời, bất cần tình yêu. Cùng xem qua nhé.

STT bất cần đời

stt bat can doi 6

Bạn đang xem bài: STT bất cần đời, STT không cần ai thương hại

Chẳng ai muốn bản thân sống nham hiểm và độc ác cả. Thế nhưng đôi lúc đời bắt chúng ta phải sống như thế. Chỉ có sống như thế mới hòa nhập và không bị lùi về phía sau. Sống hiền quá kẻo người ta bảo mình ngu, mình khờ dại. Dù có buồn cỡ nào cũng phải mỉm cười, thậm chí cười thật tươi. Bởi khi bạn khóc là cơ hội cho những kẻ ghét mình họ cười mình nhiều hơn. Hãy chia sẻ stt không cần ai dưới đây để mọi người biết được cảm xúc hiện tại của bản thân nhé.

1. Trong hoàn cảnh nào thì bạn phải nhớ rõ kịch bản của đời mình. Bạn không phải là tập tiếp theo của bố mẹ mà cũng không phải ngoại truyện của bạn bè.

2. Cuộc đời này không phải lúc nào buồn cũng khóc cả. Bởi vì có những nỗi buồn khiến chúng ta chẳng thể nào khóc nỗi.

3. Nếu cả thế giới này quay lưng với bạn thì bạn có quyền chu mông lại với cả thế giới. Có gì phải buồn phải khóc.

4. Ai trong đời mà chẳng phải sống với nỗi buồn ít nhất một lần. Cho nên chẳng có gì phải xấu hổ cả.

5. Nếu bạn đang hoang mang không biết bản thân cần làm gì nói gì thì thôi cứ giữ im lặng đi.

6. Cho dù bầu trời có nắng đẹp thế nào thì một cơn mưa ngang qua cũng xóa tan tất cả.

7. Không nhất thiết buồn là phải khóc. Bởi có những nỗi buồn khóc xong càng buồn hơn.

8. Không ai có thể hạnh phúc khi bản thân cố gắng quên đi một điều gì đó. Bởi càng quên lại càng nhớ.

9. Đôi lúc mệt mỏi chẳng muốn nói chuyện với bất kỳ ai. Nhưng nghĩ lại không nói người ta bảo mình câm. Nên thôi…

10. Đừng nhầm tưởng giữa tính cách và thái độ của tôi. Bởi tính cách của tôi nói lên con người thật của tôi. Còn thái độ của tôi còn tùy thuộc vào thái độ của bạn nữa.

STT bất cần tình yêu

stt bat can doi 7

Có thể nói, tình yêu là một thứ gia vị đặc biệt giúp cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa và tốt đẹp hơn. THẾ NHƯNG các bạn đừng vì điều ấy mà mang lại tổn thương cho chính bản thân mình. Nếu bạn có được tình yêu tốt đẹp thì càng tốt. Còn nếu không thì chẳng sao cả, cuộc đời này vẫn tiếp diễn và trôi qua mỗi ngày thế thôi. Những người ế cũng có chết hay sống đau khổ, sống trong nước mắt đâu. Những câu nói stt bất cần đàn ông dưới đây sẽ giúp các bạn thêm động lực mạnh mẽ bước tới con đường tương lai.

1. Nếu anh không cần tôi thì chả sao cả. Tôi càng sống tốt hơn, sống để anh phải hối hận những việc làm của ngày hôm nay.

2. Duyên đến thì đón, duyên đi thì tiễn. Chả có gì phải buồn phiền vì chuyện tình duyên tan vỡ cả.

3. Thà không có ai bên cạnh còn hơn ở bên cạnh một người mà vẫn cảm thấy cô đơn và lạc lỏng.

4. Trên đời này ai mà chẳng muốn làm người duy nhất. Thế nhưng có được đâu?

5. Tình yêu như rượu bia vậy. Lúc làm con người ta say lúc làm con người ta nghiện. Khi kết thúc rồi thì chỉ còn lại những cơn đau đầu như búa bổ mà thôi.

6. Buồn vì không có tình yêu của một người. Nỗi buồn vô nghĩa và tốn quá nhiều thời gian. Hãy sống sao cho người buồn vì không có được mình cơ.

7. Đã chia tay thì không cần quay lại. Tình quay lại chẳng khác nào một thứ tình cảm thương hại đâu chứ.

8. Trước khi bạn đau khổ vì một mối tình thất bại, bạn hãy xin lỗi bản thân mình trước đi. Bởi yêu người khác quá nhiều mà quên đi sự hiện diện của bản thân.

9. Là phụ nữ thì đừng quá xem trọng đàn ông. Có thì tốt không có cũng chẳng sao. Quan trọng là đừng bao giờ hủy hoại chính mình vì một thằng đàn ông.

10. Trên đời này chẳng ai thương yêu bạn hoài đâu. Tất cả cũng chỉ được một thời gian đầu mà thôi.

STT không cần ai thương hại

stt bat can doi 9

Xin lỗi bạn nhé! Đừng thấy tôi thất bại trong tình yêu mà bạn vội cười nhé. Bởi chưa chắc bạn đã hạnh phúc trong chính tình yêu của mình. 30 chưa phải là tết, đừng vội cười người hôm trước hôm sau người cười lại. Trên đời này chẳng có điều gì nói trước được cả. Tôi cũng không cần bạn thương hại tôi. Bởi sự thương hại của bạn vô cùng xảo trá, giả trân. Hãy giữ cái thương hại đó cho mình đi nhé.

1. Nếu bạn cảm thấy yêu một người quá mệt mỏi thì thôi yêu tiền đi cho nhẹ đầu.

2. Đã là con gái thì hãy học cách từ bỏ. Đã cầm lên được thì khi buông xuống phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn.

3. Là phụ nữ hiện đại thì không có chuyện điên dại vì tình yêu đâu nhé.

4. Đôi khi bạn cần học cách buồn một mình, mệt một mình, đau một mình. Để khi nào bạn chỉ một mình thì mọi thứ không bỡ ngỡ.

5. Mấy cái chuyện tình cảm lúc đau thì đau thật đấy nhưng qua cơn đau rồi thì chẳng còn lại gì đọng lại nữa.

6. Thật sự tôi rất ngại khi bước chân vào cuộc đời của ai đó. Bởi khi đó bạn phải học làm quen với việc khống có người đó bên cạnh khi chia tay.

7. Chúng ta chỉ nên yêu chứ đừng có ngã vào tình yêu đến mức không dứt ra được.

8. Cuộc sống sẽ dễ chịu hơn rất nhiều nếu chúng ta không quá mong chờ điều gì đó ở người bên cạnh.

9. Trên đời này chẳng có cái gì có giới hạn cả. Bất kể là tha thứ hay là bao dung.

10. Năm dài tháng rộng. Phất một cái thì trà đã lạnh và người đã đi xa thật xa.

STT ai thương mình thì mình thương lại

stt bat can doi 8

Cuộc sống này, không phải ai đến bên cạnh bạn cũng là người tốt đâu nhé. Có một số đến bên bạn chỉ vì lợi ích cá nhân của họ mà thôi. Cho nên muốn chơi bạn thì cần lựa bạn mà thôi. Người nào thật sự tốt với mình thì mình đối xử tốt lại. Những chỗ nào cần bạn đến thì bạn đến, còn những chỗ mời bạn để chỉ để trêu chọc hay bôi nhọ bạn thì nên tránh xa. Hãy để những câu nói stt bất cần dưới đây nói hộ tâm tư, suy nghĩ của bạn nhé.

1. Đừng nghĩ tôi là người rất tốt và hoàn hảo. Để khi tôi khóc và bộc lộ khuyết điểm rồi bảo tôi là người thay đổi.

2. Người nói chả bao giờ sao. Sai ở chỗ người nghe quá tin và cho rằng đó là sự thật.

3. Đã không phải là vị trí của mình thì đừng bao giờ cố gắng chen chân vào. Bởi chen vào được cũng có ngày người khác cũng chen vào được mà thôi.

4. Cuộc đời này là của bạn. Hãy làm những gì mà bạn cảm thấy đúng thì thôi. Mặc kệ miệng đời nói gì, bởi họ có sống thay cho bạn đâu.

5.  Bạn biết tên tôi nhưng đâu biết được câu chuyện bên trong của tôi. Cho nên đừng vội đánh giá con người của tôi nhé. Xin lỗi nhẹ bạn một câu!

6. Xin lỗi bạn nhé!  Bạn đã biết gì về tôi mà vội phán xét tôi. Hãy lo cho bản thân mình trước đi đã. Biết đâu cuộc đời bạn tội hơn tôi gấp nhiều lần đấy.

7. Có thể trên đời này không có kỳ tích nhưng mọi người cứ luôn quen chờ đợi một điều mà chẳng bao giờ xuất hiện.

8. Có những ngày chỉ muốn bỏ mặc và buông xuôi tất cả. Bản thân chẳng còn tha thiết thêm gì ngoài 2 chữ “bình yên”.

9. Mệt mỏi vì tất cả. Tôi chẳng cần gì hết, hãy tha cho tôi!

10. Đôi lúc cuộc sống muốn dồn bạn vào đường cùng. Mọi thứ dường như đang đối địch với bạn vậy. Cảm thấy ghét mọi thứ, kể của bản thân.

Bài viết tham khảo thêm: STT tỏ tình crush dễ thương, STT tỏ tình hài hước

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn những câu stt bất cần đời, stt không cần ai thương hại. Cuộc sống là phải có chuyện vui chuyện buồn, như thế mới khiến đời bớt nhạt nhẽo. Trong hoàn cảnh, tình huống nào các bạn cũng phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Đừng bao giờ để tình cảm của bản thân trở thành gánh nặng của cuộc đời mình nhé. Buồn thì khóc, khóc giây lát thì ngưng nhé. Bạn có thể chán đời hôm nay nhưng ngày mai bạn nhất định phải yêu đời. Dù cho trời có sập xuống thì bạn cũng phải đứng vững mà chống đỡ.

Bạn có thể quan tâm:

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button