Là ai?

Toàn cảnh Drama Lộc Fuho và Đạt Villa khiến dân mạng xôn xao!

Gần đây cư dân mạng xôn xao về Drama giữa 2 TikToker là Lộc Fuho và Đạt Villa vì những hiểu lầm và những màn cà khịa của 2 bên cùng TMDL tìm hiểu về drama này:

Bắt nguồn của sự việc được cho là Lộc Fuho đã “cà khịa” chuyện Đạt Villa chia tay bán gái người Indonesia, cụ thể là bức ảnh chụp cảnh vợ của Lộc Fuho chăm sóc anh khi anh bị ốm và được đăng lên cùng thời điểm Đạt Villa bệnh nặng hậu chia tay.

Bạn đang xem bài: Toàn cảnh Drama Lộc Fuho và Đạt Villa khiến dân mạng xôn xao!

drama loc fuho va dat villa

TikToker Đạt Villa cho rằng Lộc Fuho cố tình “cà khịa” mình nên đã xin địa chỉ nhà của Lộc Fuho từ một người bạn để hẹn gặp trực tiếp. Tuy nhiên, qua đoạn chat được công khai thì Đạt Villa đã dùng từ ngữ mang tính xúc phạm đến Lộc Fuho.

Đoạn chát được công khai giữa Đạt Villa và Lộc Fuho

Đây là đoạn chát xin địa chỉ nhà Lộc Fuho của Đạt Villa từ một người quen

loc fuho va dat villa 02 loc fuho va dat villa 03 1 loc fuho va dat villa 04 loc fuho va dat villa 061 loc fuho va dat villa 07 1 loc fuho va dat villa 08

Nếu các bạn không biết có thể tham khảo thêm tại đây:

Lộc Fuho là ai? 

Video Toàn cảnh Drama Lộc Fuho và Đạt Villa

video thể hiện toàn cảnh màn cà khịa của Đạt Villa và Lộc Fuho

Tìm hiểu thêm về nhân vật Đạt Villa là ai?

Qua đây bạn cũng đã hiểu hơn về Drama giữa Lộc Fuho và Đạt Villa, Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức khác xoay quanh drama này, để tìm ra ngọn ngành nguyên nhân sâu xa sự vụ này !

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Là ai?

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button