Toki Thành Thỏ là ai? tiểu sử, đời tư và sự nghiệp nam ca sĩ

Cùng Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá tìm hiểu Toki Thành Thỏ là ai? tiểu sử, đời tư và sự nghiệp nam ca sĩ

Toki Thành Thỏ là ai?

Toki Thành Thỏ là nam ca sĩ từng đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm Uni5. Thành Thỏ khiến khán giả ấn tượng không chỉ bởi giọng hát, khả năng sáng tác nhạc mà còn là ở vóc dáng với vẻ ngoài chuẩn mẫu, “cool không kém gì sao Hàn của mình và dĩ nhiên trong mắt vô số cô gái anh chính là nam thần trong lòng họ. Cùng Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá tìm hiểu nhiều hơn về tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam ca sĩ này nhé!

Bạn đang xem bài: Toki Thành Thỏ là ai? tiểu sử, đời tư và sự nghiệp nam ca sĩ

Ngoại

Ngoại hình miễn bàn của Toki Thành Thỏ

Tiểu sử Toki Thành Thỏ

• Tên Thật: Vũ Đức Thành
  • Năm sinh:  20/11/1993
  • Cung hoàng đạo: Bọ cạp
  • Chiều cao: 170 cm
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề Nghiệp: ca sĩ
  • Facebook: Vũ Đức Thành

Sự nghiệp của Toki Thành Thỏ trong thời gian hoạt động cùng nhóm Uni5

Thành Thỏ được biết đến là hotboy “mặt búng ra sữa” khá nổi tiếng tại Hà Nội, trong khi đó anh đang là sinh viên đến từ trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, đồng thời là người mẫu ảnh trong nhiều bộ ảnh thời trang cho các tạp chí dành cho giới trẻ và lookbook cho các shop thời trang ở Hà Nội. Rất nhiều người có thiện cảm với nam ca sĩ ngay từ lần đầu nhìn thấy bởi anh có vẻ ngoài khá điển trai đi cùng phong cách ăn mặc chất lừ.

Hai
Hai thành viên đầu tiên của nhóm Uni5

Năm 2016, Toki Thành Thỏ gia nhập vào công ty của nam ca sĩ Ông Cao Thắng và ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc Uni5 tung ra bài hát chủ đề C’MON.

Các

Các thành viên nhóm Uni5

Ban đầu Uni5 có 2 thành viên sau đó phát triển thành 6 thành thành viên. Nhóm nhạc nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo bởi đây là nhóm nhạc sở hữu nhiều thành viên có ngoại hình thu hút, độ tuổi trẻ và đi theo phong cách Hàn Quốc.

Tiểu

Năm 2017, Thành Thỏ cùng 2 thành viên trong nhóm là K.OTùng Maru tham gia đóng phim Thần tượng tuổi 300, sau khi phát sóng bộ phim đã thu hút khá đông giới trẻ quan tâm.

Bắt đầu từ tháng 05/2018, cộng đồng mạng nhận thấy rằng nam ca sĩ thường xuyên vắng bóng trong các hoạt động của nhóm. Đến ngày 04/03/2019, Ông Cao Thắng đã chính thức xác nhận việc thành viên Toki rời khỏi Uni5 vì lý do sức khỏe.

Bức

Bức ảnh mờ ám của Toki Thành Thỏ và Liz Kim Cương

Tháng 05/2018, cộng đồng mạng lại một phen xôn xao với tin đồn Toki Thành Thỏ hẹn hò người mẫu Hạ Vi, nhưng fans chưa kịp vui mừng thì 2 tuần sau lại bắt gặp hình ảnh nam ca sĩ bí mật cùng Liz Kim Cương đi xem phim trong hai người lúc ấy khá vui vẻ với nhau. Nhiều nghi vấn đặt ra rằng có phải Thành Thỏ đang đạp hai thuyền cũng lúc, nhưng không, nam ca sĩ và Liz Kim Cuong trước kia đã từng yêu nhau và hiện giờ được cho là bạn bè và vẫn giữ liên lạc với nhau.

Tiểu

Mặc dù vậy câu chuyện cũng chỉ dừng lại ở đó và không có tiến triển gì hơn, thuyền Toki Thành Thỏ và Hạ Vi bị treo ở đó một cách dở dang.

Toki Thành Thỏ sau khi rời Uni5

Nam ca sĩ dường như không có nhiều hoạt động sau khi rời nhóm nhạc, anh tập trung cho cuộc sống của mình hơn, trong một lần Thành Thỏ xuất hiện lộ rõ vẻ phát tướng hơn hẳn so với trước đây, khuôn mặt V line quyến rũ ngày xưa đã trở nên tròn trịa, mũm mĩm hơn.

Tăng
Tăng cân những vẫn rất cuốn hút nhé

Dù rời Uni5 nhưng Toki vẫn còn thường xuyên liên lạc với những người trong nhóm và trong công ty cũ, anh thậm chí còn thường chia sẻ ca khúc hay hình ảnh của những người cùng công ty cũ, điều này đã chứng tỏ được mức độ thân thiết của anh và những người từng hợp tác.

Toki Thành Thỏ tại đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Năm 2019, khi xuất hiện tại đám cưới thế kỷ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Toki Thành Thỏ gây bất ngờ khi để lộ thân hình tăng cân nhẹ của mình khiến fans được một phen hú hồn. Tuy là vậy nhưng với thân hình tăng cân hiện tại trông nam ca sĩ vẫn có nét đáng yêu dễ thương và cuốn hút lạ thường.

Toki hé lộ diện mạo của con trai đầu lòng – Ảnh FBNV

Ngày 1/03/2021, Toki bất ngờ chia sẻ hình ảnh bên cạnh một bé trai với dòng caption: Thỏ to và Thỏ nhỏ khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo đó, một vài nguồn tin vào cuối năm 2020 cho hay, cựu ca sĩ đã có con với một cô chủ tiệm tóc tại Phú Quốc. Dù không hay đề cập đến đời sống riêng tư nhưng nhiều người vẫn theo dõi và chúc mừng Toki vì cuộc sống hiện tại.

Qua bài viết Toki Thành Thỏ là ai, các bạn đã biết đôi nét về tiểu sử, đời tư, tình cảm của nam ca sĩ rồi đúng không. Đừng quên theo dõi Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá để cập nhật những tin tức, sự kiện về các ngôi sao Việt Nam đang HOT hiện nay nhé!

Những nhóm nhạc nam đốn tim thế hệ nghe nhạc 8x, 9x

• MTV: Lê Minh, Anh Tuấn, Trung Tùng (Phan Đình Tùng) và Hùng Vũ

• 1088:  Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và cậu út Ưng Hoàng Phúc

• Weboys: Ông Cao Thắng, Dương Ngọc Đàm và Ngô Tiến Dũng

• The Men: Lê Hoàng, Tiến Dũng

toki thành thỏ là ai, Tiểu sử toki thành thỏ, toki (uni5 và bạn gái), Toki Uni5, Toki Uni5 bao nhiều tuổi, Toki Uni5 bị bệnh gì, Toki Thành Thỏ, Toki sinh nam bao nhiều, Tiki-Toki Toki tên thật là gì

Xem

• MTV: Lê Minh, Anh Tuấn, Trung Tùng (Phan Đình Tùng) và Hùng Vũ

• Weboys: Ông Cao Thắng, Dương Ngọc Đàm và Ngô Tiến Dũng

• The Men: Lê Hoàng, Tiến Dũng

Bản quyền bài viết thuộc Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/toki-thanh-tho-la-ai-tieu-su-doi-tu-va-su-nghiep-nam-ca-si/

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp