Game

Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris hiệu quả nhất

Kỹ năng Xuyên Tường nhân vật nữ Iris mới trong Free Fire OB35 có tiềm năng trở thành skill chủ động mạnh nhất, không chỉ gây sát thương lên kẻ thù sau lớp tường băng mà bạn còn có thể đánh dấu họ, nếu bạn lựa chọn cô ấy làm nhân vật chính thì không thể bỏ qua Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris xuất sắc nhất này.

Garena thường tung ra một hoặc hai nhân vật mới với mỗi bản cập nhật, và có vẻ như bản update OB35 Sinh Nhật 5 tuổi không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc này. Iris sẽ là nhân vật nữ mới ra mắt cùng với J.Biebs, người dựa trên ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber.

Bạn đang xem bài: Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris hiệu quả nhất

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire

top 5 nhan vat free fire ket hop voi iris

Top 5 nhân vật xuất sắc kết hợp với Iris trong Garena Free Fire

Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris

1. Dasha
Hầu hết tất cả các loại vũ khí bắn tỉa trong Free Fire đều có độ giật cao và kỹ năng bị động Quẩy Lên của Dasha cho phép bạn có thể bắn trúng mục tiêu, đảm bảo việc kiểm soát chúng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
– Kỹ năng Quẩy Lên (bị động): Giảm sát thương do ngã xuống, giảm thời gian phục hồi sau khi ngã xuống, giảm tỷ lệ tốc độ tăng giật và giảm độc giật tối đa.

top 5 nhan vat free fire ket hop voi iris 1

Tham khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

2. Nikita
Kỹ năng của Nikita đã được buff để hoạt động trên tất cả các loại vũ khí, điều này làm cho chúng trở nên hữu ích hơn đối với người thường xuyên sử dụng súng bắn tỉa. Sự kết hợp giữa Nikita và Iris thực sự tốt.
– Kỹ năng Chuyên Gia Vũ Khí (bị động): Tốc độ thay đạn tăng, 10 viên đạn cuối cùng trong súng tiểu liên của người chơi sẽ gây thêm 15% sát thương.

3. Maro
Người chơi có thể tận dụng tối đa khả năng tăng sát thương theo tầm xa của Maro, vì các loại súng bắn tỉa đều bắn từ xa. Việc kết hợp Ưng Tiễn với Xuyên Tường để tăng sát thương gây ra cho kẻ thù, một trong những combo kỹ năng bị động tốt nhất cho các tay súng bắn tỉa.
– Kỹ năng Ưng Tiễn (bị động): Sát thương tăng theo khoảng cách, sát thương vào kẻ thù bị đánh dấu cũng tăng lên.

top 5 nhan vat free fire ket hop voi iris 2

4. D-Bee
D-Bee rất phù hợp với combo của Iris, kỹ năng của D-Bee cho phép bạn tiếp cận kẻ thù với tốc độ cực nhanh, skill D-Bee hoạt động trên tất cả các loại súng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi vũ khí.
– Kỹ năng Đạn Xuyên Âm (bị động): Khi vừa di chuyển vừa bắn, tốc độ và độ chính xác của người trang bị sẽ tăng cao.

5. Nairi
Bom Keo phục hồi HP cho Tường băng sau khi sử dụng. Tuy nhiên, tính năng hữu ích nhất ở đây là nó gây thêm 35% sát thương khi sử dụng AR trên tường băng. Kỹ năng này cũng làm cho bức tường của người dùng gần như không thể phá hủy, vì nó phục hồi 30% HP mỗi giây.
– Kỹ năng Keo Bất Tử (bị động): Sau khi được sử dụng, Bom keo hồi phục độ bền mỗi giây. Tăng sát thương của súng trường lên Bom keo.

Iris chắc chắn sẽ trở thành một nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng, vì thế bạn cần kết hợp kỹ năng một cách chính xác để giành lợi thế trước đối thủ, hoặc nhanh chóng hạ gục họ. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share bài viết để mọi người có kinh nghiệm chơi giống như bạn nhé.

Từ khoá liên quan:

Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris

, Top 5 nhân vật xuất sắc kết hợp với Iris Free Fire,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Game

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button