Hướng Dẫn

Tra mã vận đơn J&T Express, kiểm tra đơn hàng J&T 2022

J&T Express là dịch vụ vận chuyển đang được nhiều công ty, cơ quan hay người kinh doanh online lựa chọn. Vậy làm thế nào để Tra mã vận đơn J&T ngay tại nhà, hãy cùng tmdl.edu.vn tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn tra mã vận đơn J&T Express

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta truy cập vào link: J&T Express,

Bước 2:

Trước hết các khách hàng cần tìm mã vận đơn cho đơn hàng cần tra cứu. Chúng ta có thể dựa vào phiếu gửi hàng mình nhận được, hoặc với khách hàng online thì có thể tra cứu trong thông tin đơn hàng bạn nhận được.

Nhập mã vận đơn vào khung Vận đơn rồi nhấn Tra cứu vận đơn. Chúng ta có thể nhập nhiều mã vận đơn khác nhau, cách nhau bằng dấu phẩy. Tối đa bạn có thể nhập 10 mã vận đơn khác nhau.

Tra mã vận đơn J&T

Nếu chẳng may bị mất hóa đơn hoặc không tìm thấy hóa đơn thì bạn còn có thể gọi điện tới tổng đài viên J&T Express qua số 19001088, cước phí là 1000đ/phút. Lúc này bạn cần cung cấp thông tin địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng.

Bước 3:

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy tình trạng đơn hàng cụ thể theo từng khoảng thời gian khác nhau. Bạn nhấn vào từng mốc thời gian để xem chi tiết hơn.

Tra mã vận đơn J&T

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã nắm được cách Tra mã vận đơn J&T một cách chi tiết cụ thể nhất. Chúc các bạn thành công.

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button