Tổng hợp

Tủ lạnh thông minh Samsung BESPOKE tuỳ chỉnh màu sắc linh hoạt, giá từ 26,9 triệu đồng

Mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt thế hệ tủ lạnh thông minh Bespoke tại Việt Nam.

Tủ lạnh Samsung Bespoke ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm điện tử tiêu dùng – CES 2020 và giành được nhiều giải thưởng danh giá toàn cầu.

Bạn đang xem bài: Tủ lạnh thông minh Samsung BESPOKE tuỳ chỉnh màu sắc linh hoạt, giá từ 26,9 triệu đồng

Samsung BESPOKE được giới thiệu là một dòng tủ lạnh thông minh thế hệ mới với thiết kế mô-đun cực kỳ linh hoạt. Nó được giới thiệu là chiếc tủ lạnh đầu tiên cho phép người dùng tự quyết định màu sắc theo sở thích và cá tính riêng để tạo điểm nhấn cho căn bếp.

tu lanh BESPOKE 700

Thiết kế mô-đun linh hoạt

Với thiết kế mô-đun linh hoạt, BESPOKE cho phép bạn có thể tăng hoặc giảm số lượng tủ lạnh cần dùng theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Gia đình ít người có thể sử dụng từ 1 đến 2 mô-đun. Khi thành viên gia đình tăng lên bạn có thể bổ sung thêm các mô-đun khác mà không phải thay thế thiết bị cũ.

tu lanh BESPOKE 1

Lựa chọn màu sắc theo sở thích

BESPOKE có 8 màu sắc gồm Grey Glass, Sky Blue Glass, Navy Steel, Champagne Steel, Matte Black Steel, Navy Glass, White Glass, và Rose Pink Glass để người dùng tùy chọn màu sắc theo sở thích và kết hợp màu sắc phù hợp để tạo điểm nhấn trong không gian bếp.

tu lanh BESPOKE 3

Ẩn mình hoàn hảo trong mọi căn bếp

Tủ lạnh BESPOKE với thiết kế phẳng & đường cắt sắc nét, mang đến hiệu ứng thị giác hoàn hảo, tạo ra sự liền mạch và tổng thể đồng nhất cho căn bếp.

Cánh cửa được thiết kế linh hoạt, tùy biến hướng mở từ trái sang phải và ngược lại đem lại sự thuận tiện cho mọi người dùng và phù hợp mọi không gian.

tu lanh BESPOKE 4

Công nghệ giữ tươi ngon hàng đầu

Tủ lạnh thông minh BESPOKE được trang bị những công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay gồm:

  • Công nghệ 3 Dàn lạnh độc lập Triple Cooling giúp duy trì độ ẩm ở mức tối ưu, giữ thực phẩm tươi lâu hơn. Công nghệ này giúp cũng loại bỏ tình trạng lẫn mùi trong tủ lạnh.
  • Ngăn đông mềm Flex Crisper với nhiệt độ chuẩn -1 độ C giúp thịt cá không đông đá, do đó không cần rã đông trước khi chế biến.
  • Ngăn chuyển đổi nhiệt độ Cool Select+ giúp dễ dàng chuyển đổi linh hoạt giữa 5 chế độ làm lạnh.
  • Công nghệ Metal Cooling giúp ổn định và phục hồi nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở. Điều này giúp tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

https://www.youtube.com/watch?v=NUtigve5bbE

Hiện tại, Samsung Vina cung cấp các phiên bản tủ lạnh BESPOKE gồm:

  • 1 tủ lạnh Bespoke Multidoor 599L.
  • Combo 02 tủ lạnh Bespoke 2 cửa, ngăn đông dưới;
  • Combo 01 tủ lạnh Bespoke 2 cửa ngăn đông dưới và 01 tủ lạnh Bespoke 1 cửa.

Giá khởi điểm của tủ lạnh Bespoke tại Việt Nam từ 26.900.500 VNĐ.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button