Thủ thuật Zalo

Zalo thu phí – So sánh các gói thu phí của Zalo

Thông tin Zalo thu phí bắt đầu từ ngày 1/8 đang là vấn đề đang được rất nhiều người bàn tán sôi nổi. Tương tự như các dịch vụ khác, Zalo cũng đưa ra nhiều gói khác nhau từ cơ bản tới Premium. Tùy vào từng gói mà tính năng sẽ khác nhau. Hãy cùng Cisnet.edu.vn so sánh các gói thu phí của Zalo dưới đây.

Vào ngày 1/8/2022, Zalo bắt đầu cung cấp các gói trả phí từ miễn phí cho đến giá cao nhất lên tới 399.000 đồng/tháng. Nhưng những người dùng cơ bản (sử dụng gói miễn phí) sẽ bị giới hạn tính năng. Vậy tính năng của từng gói trả phí thế nào? Xem so sánh các gói thu phí của Zalo dưới đây để hiểu hơn.

Bạn đang xem bài: Zalo thu phí – So sánh các gói thu phí của Zalo

zalo thu phi so sanh cac goi thu phi cua zalo

Zalo thu phí như thế nào?

So sánh các gói thu phí của Zalo

Zalo cho biết sẽ cắt giảm các tính năng khi người dùng dùng miễn phí vào tháng 6 và bắt đầu từ 1/8, Zalo thu phí cung cấp các gói trả phí để mở các tính năng nếu như người dùng muốn, nhất là những doanh nghiệp, người bán hàng trên Zalo. Cụ thể là:
– Gói Cơ bản: Miễn phí.
– Gói Dùng thử: 10.000 đồng/tháng.
– Gói Nâng cao: 59.000 đồng/tháng.
– Gói Cao cấp (Premium): 399.000 đồng/tháng.

Khi nghe tin Zalo thu phí, bạn có nghĩ mình sẽ nằm trong số những người bị ảnh hưởng hay không? Hãy cùng kiểm chứng lại thông tin này một cách chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.
Xem thêm: Những ai bị ảnh hưởng khi Zalo thu phí?

Với người dùng gói Cơ bản sẽ thay đổi, giới hạn các tính năng trên Zalo sau đây:
– Bài viết trên nhật ký Zalo sẽ không hiển thị trước những người lạ, từ đó những người lạ cũng không thể xem, bình luận được.
– Nếu được ai đó tìm kiếm qua số điện thoại, tài khoản sẽ chỉ hiển thị tối đa 40 lần/tháng.
– Mỗi tài khoản chỉ nhắn được tối đa với 40 tài khoản lạ/tháng. Nếu vượt quá 40 cuộc hội thoại/tháng, người dùng sẽ chỉ nhìn thấy tin nhắn mà không thể trả lời được.
– Mỗi tài khoản chỉ được có tối đa khoảng 1.000 người bạn. Khi vượt quá, tài khoản đó sẽ không thể kết bạn hoặc chấp nhận lời mời kết bạn từ tài khoản khác.
– Tài khoản không được dùng username.
– Mỗi tài khoản sẽ có 5 tin nhắn nhanh.

Tùy vào từng gói mà các tính năng của gói như tương tác nâng cao, chatbot… sẽ khác nhau. Các bạn có thể xem bảng so sánh các gói thu phí của Zalo sau đây.

zalo thu phi so sanh cac goi thu phi cua zalo 1

Bảng so sánh các gói phí của Zalo mới nhất

Song song với Zalo, các bạn có thể tham khảo và sử dụng một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi video khác như Messenger, Viber, Skype … với nhiều ưu điểm khác nhau nhé.
Xem thêm: Các ứng dụng thay thế khi Zalo thu phí

Hy vọng với chia sẻ trên đây về so sánh các gói thu phí của Zalo, các bạn đã biết được tính năng của mỗi gói, đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình

Từ khoá liên quan:

Zalo thu phi

, cach tra phi Zalo, zalo thu phi nhu the nao,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật Zalo

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button