Hướng Dẫn

Zalo Web – Đăng nhập online

Sau đây tmdl.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Zalo Web – Đăng nhập online chi tiết, dễ hiểu và đơn giản nhất  . Giúp các bạn có thể đăng nhập Zalo bằng điện thoại hay bạn có thể sử dụng Zalo Web để làm việc nhóm, làm việc nhóm của mình thuận tiện hơn. Mời các bạn tham khảo dưới đây!

Zalo Web đăng nhập online bằng số điện thoại

Bước 1: Truy cập trang web sau: Zalo web

Bạn đang xem bài: Zalo Web – Đăng nhập online

Zalo Web đăng nhập online bằng số điện thoại
Zalo Web đăng nhập online bằng số điện thoại

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Có hai tùy chọn đăng nhập.

  • Nhập mật khẩu của bạn. Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách 10 địa chỉ liên hệ tình cờ. Vui lòng chọn xác thực 3/5 liên hệ gần nhất để bạn có thể đăng nhập. Nếu bạn làm sai, bạn sẽ bị từ chối đăng nhập.
  • Hoặc, nếu bạn  muốn đăng nhập bằng mật khẩu của mình, hãy chọn Gửi Yêu cầu Đăng nhập và yêu cầu đăng nhập sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn để xác nhận.

Zalo web đăng nhập Sử dụng Mã QR

Thay vì nhập số điện thoại và mật khẩu trong hai bước, bạn có thể quét mã QR và đăng nhập bằng một thao tác duy nhất.

 

Bước 1: Truy cập trang web sau: Zalo web

Bạn đang xem bài: Zalo Web – Đăng nhập online

đăng nhập vào zalo bằng mã qr
đăng nhập vào zalo bằng mã qr

Bước 2: Mở Zalo trên điện thoại di động và chọn phần khoanh tròn góc trên bên phải màn hình để quét mã QR máy tính.

 

Cách vào Zalo Web trên điện thoại di động

Bạn cũng có thể sử dụng Zalo Web phiên bản máy tính trên điện thoại di động

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn và truy cập trang web bất kỳ

Danh bạ zalo
Danh bạ zalo

Ví dụ: Dữ liệu lớn VN

Bước 2:

Đối với iPhone: Đối với Chrome… Nhấp vào góc dưới bên phải, đối với Safari, nhấp vào ký tự aA kế bên thanh địa chỉ.

Cách vào Zalo Web trên điện thoại di động

Cách vào Zalo Web trên điện thoại di động

Đối với Android: Nhấp vào ⋮ ở góc trên bên phải.

Cách vào Zalo Web trên điện thoại di động

Bước 3:Chọn.

Bước 4: Nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ của cửa sổ bạn đang làm việc ở bước 3.

Bước 5: Nếu bạn thấy hình đại diện tài khoản của mình trên màn hình, hình đại diện đó ở cuối màn hình .Chọn.

Bước 6: Chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã QR và tuân theo thứ tự đăng nhập tại mục 1.

Cách sử dụng Zalo Web

Giao diện Zalo trên nền web rất nổi tiếng. Thanh màu xanh lam ở ngoài cùng bên trái là biểu tượng cho các mục nội dung không giống nhau. Sau đây là danh sách các cuộc trò chuyện. Có nội dung chat Zalo ở giữa.

Nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới để xem thêm thông tin về cuộc trò chuyện với một số tùy chọn không giống nhau. Nhấp lại vào biểu tượng này để đóng cột giao diện.

Cách sử dụng ZaloWeb
Cách sử dụng Zalo Web

Giao diện chat có các biểu tượng gửi file trong Zalo, thông báo lịch hứa, gửi danh bạ trong Zalo, sử dụng các tính năng giao việc mới nhất trong Zalo.

Để thêm một người bạn để trò chuyện trong Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng thêm bạn để hiển thị giao diện nhập số điện thoại. Bạn cần nhập số điện thoại của tài khoản Zalo muốn kết giao. Sau đó bấm vào chữ “kết giao”.

Để tạo nhóm chat trong Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng tạo nhóm và chọn thành viên muốn tạo trong danh sách bằng hữu.

Để gọi lại video trên nền Zalo web, bạn cũng nhấn vào biểu tượng video giống như điện thoại

Nhấp vào biểu tượng bánh răng  Chọn hiển thị giao diện để người dùng thay đổi setup tài khoản Zalo và các setup khác nếu muốn thay đổi setup của mình.

Zalo Web là gì?

Zalo Web là ứng dụng Zalo chạy trên website là phiên bản Zalo cho máy tính. Zalo Web cho phép người dùng trò chuyện với bằng hữu, đồng nghiệp bằng ứng dụng Zalo trên trình duyệt, ngay cả lúc họ ko có điện thoại kế bên.

ZaloWeb trên máy tính giúp bạn dễ dàng xử lý khối lượng công việc lớn.

Để đăng nhập Zalo Web, bạn có thể sử dụng các cách đã được Tmdl.edu.vn VN hướng dẫn trong mục 1 của bài viết này.

Tôi có cần sử dụng Zalo Web không?

Zalo Web tiếp tục hỗ trợ các tính năng như nhắn tin, gọi điện, chuyển tài liệu qua tài khoản tư nhân của bạn.

Với Zalo Web hoặc Zalo chat me, bạn có thể nhanh chóng gửi văn bản và dễ dàng theo dõi tin nhắn nhưng không cần phải setup ứng dụng trên smartphone hoặc máy tính. Thật xui xẻo, điều này rất hữu ích nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng smartphone hoặc PC của mình và không thể sử dụng nó.

Tuy nhiên, Zalo Web có một số điểm khác lạ so với phiên bản Zalo nhưng bạn thường sử dụng trên điện thoại di động. Tức là bạn không thể xem các bản tin, trạng thái đăng tải, hình ảnh,… trên trang tư nhân của mình hoặc gọi điện video cho người khác. ..

Tóm lại, Zalo Web vẫn là một ứng dụng đáng dùng và thích hợp với những người dùng cần thao tác nhiều qua Zalo (ví dụ trả lời người mua).

Tùy vào mục tiêu sử dụng, Zalo Web hay Zalo trên smartphone của bạn sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho việc sử dụng.

ZaloWeb khác ZaloPC như thế nào?

Zalo Web và Zalo PC đều là phiên bản Zalo dùng cho máy tính, tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn giữa 2 phiên bản này nhé. Zalo Web và Zalo PC có các tính năng và giao diện không giống nhau. Đặc trưng:

Để sử dụng Zalo PC, bạn cần tải và set up Zalo PC trên máy tính, tuy nhiên Zalo Web yêu cầu bạn phải truy cập bằng trình duyệt internet như tmdl.edu.vn đã hướng dẫn độc giả các mục trên đó.

Tuy nhiên, công dụng của Zalo Web bị hạn chế so với Zalo PC. Nếu chỉ sử dụng Zalo Web nhưng ko tải Zalo PC, bạn sẽ không thể gọi video, gọi thoại cho bằng hữu.

=> Bạn có thể chọn sử dụng Zalo Web hoặc Zalo PC cho nhiều mục tiêu không giống nhau. Để sử dụng trong khoảng thời gian dài và giữ liên lạc với bằng hữu, đối tác, bạn có thể tải Zalo PC để thêm ổn định và sử dụng tất cả các tính năng của Zalo. Nếu bạn chỉ muốn đăng nhập Zalo trong thời kì ngắn trên máy tính thì có thể sử dụng Zalo Web để lựa chọn phương thức nhanh chóng, tiện lợi nhưng không phải mất thời kì tải và set up trên máy tính.

Như đã nói ở trên, Tmdl.edu.vn VN cung ứng cho độc giả Zalo Web (chat.zalo.me) – sự khác lạ giữa Zalo Web và Zalo PC, đăng nhập Zalo online và sử dụng Zalo trên smart phone. Các phiên bản Zalo không giống nhau có một số đặc điểm không giống nhau. Bạn cần xem xét về mục tiêu và mong muốn để lựa chọn phiên bản thích hợp.

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn để giúp các bạn đăng nhập Zalo nhanh và đơn giản nhất được tmdl.edu.vn biên soạn kỹ lưỡng. Nhằm giúp các bạn có thể tiếp cận zalo nhanh nhất . Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều những kiến thức mà các bạn muốn tìm hiểu để hiểu biết nhiều hơn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc !

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Hướng Dẫn

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button