2 3 Con Mực bị tố đạo nhạc, video trên Youtube lập tức bay màu

Cách đây ít lâu, ca khúc nổi tiếng 2 3 Con Mực bị tố đạo nhạc khiến MV trên Youtuber ko cánh nhưng bay.

2 3 Đạo văn âm nhạc mực

Lướt Tiktok mọi nơi với ca từ đáng yêu của Minh Vũ và Linh Thôn. Bài hát tiếp tục gây trend trên Tiktokers và có hàng triệu lượt xem.

Nhưng sáng nay 18/10, một người dùng đã lên án ca khúc “I Love You Extreme” là đạo nhạc trong phần bình luận của một video trên YouTube.

Tương ứng, phần beat này rất thân thuộc ở các nền tiêu khiển nước ngoài và cả trong ca khúc Among Us của Eugene Tsai.

Tsai Ing-wen khẳng định sẽ khởi kiện nếu ca khúc ko bị gỡ xuống. Vụ kiện có thể khiến các chủ tài khoản bay kênh. Hiện nay, I Love You Extreme đã mất tích khỏi Youtube do bị chủ kênh gỡ bỏ.

Tsai cũng có lý, vì ở đây Minh Vũ và Linh Thôn ko giới thiệu ca khúc là nhạc ngoại có lời Việt, cũng ko dán nhãn bản gốc.

Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá Người nào cũng biết trong lúc Tsai đã bỏ công bỏ não để có được hơn 4 triệu lượt xem thì Bài 2 3 Con Mực có hơn 15 triệu lượt xem.

Bạn thấy bài viết 2 3 Con Mực bị tố đạo nhạc, video trên Youtube tức khắc bay màu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 2 3 Con Mực bị tố đạo nhạc, video trên Youtube tức khắc bay màu bên dưới để tmdl.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

Phân mục: Tin tức hót

Nguồn: tmdl.edu.vn