Giáo dục

Điểm chuẩn, điểm xét tuyển Học viện Hành Chính Quốc Gia phía bắc 2022

Dưới đây là những thông tin chi tiết quan trọng về Điểm chuẩn, điểm xét tuyển Học viện Hành Chính Quốc Gia phía bắc 2022 được Tmdl.edu.vn sưu tầm nhanh nhất, mới nhất và chính xác nhất. Chính vì thế mà các thí sinh có thể tham khảo những thông tin dưới đây để chọn những hướng đi phù hợp cho mình . Mời các bạn cùng theo dõi !

Điểm chuẩn Học viện Hành Chính Quốc Gia phía bắc 2022

Hiện tại, trường vẫn chưa thông báo điểm chuẩn. Các bạn vui lòng quay lại sau.

Điểm chuẩn Học viện Hành Chính Quốc Gia phía bắc 2019

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia

Thí sinh đăng kí xét tuyển vào trường cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương

Tham gia kì thi THPT quốc gia tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học Đạt được mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Không có môn thi nào thuộc khối ngành xét tuyển bị điểm liệt

Mỗi thí sinh được đăng kí xét tuyển tối đa 2 ngành và được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2

Điểm xét tuyển sẽ được nhà trường lấy dốc từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn tương ứng với khối ngành cộng với điểm ưu tiên đối tượng và khu vực

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT Quốc Gia

Theo kết quả tuyển sinh đại học năm 2016 thì điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) ở mỗi tổ hợp môn đều có sự chênh lệch, trong đó cao nhất là là tổ hợp môn C00. Chỉ tuyển sinh duy nhất ngành quản lý nhà nước với 4 tổ hợp môn chính là A00, A01, D01 và C00. Trong đó điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) cao nhất là 24.5 điểm và thấp nhất là 19.5 điểm.

 

Để bảo đảm khả năng trúng tuyển cao nhất vào ngành quản lý nhà nước của trường thì các thí sinh cần có điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) là 20 điểm trở lên tùy theo tổ hợp môn các em đăng ký. Sau khi có kết quả chính thức, các bạn thí sinh trúng tuyển cần gửi ngay giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia bản chính về cho nhà trường để xác nhận việc trúng tuyển.

Ngoài ra, các thí sinh có thể cập nhật thêm điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia phía nam để so sánh điểm chuẩn giữa hai khu vực. Cũng tuyển sinh một ngành duy nhất là quản lý nhà nước với nhiều tổ hợp môn khác nhau, điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia phía nam cao nhất thuộc về ngành quản lý nhà nước tổ hợp môn C00 với 23 điểm.

Điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía nam) năm 2017 chính thức được cập nhật đầy đủ dưới đây.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía nam) năm 2016 cũng được đăng tải chi tiết dưới đây.

Kết luận: 

Trên đây là những thông tin về Điểm chuẩn, điểm xét tuyển Học viện Hành Chính Quốc Gia phía bắc 2022 qua từng năm. Các em có thể tham khảo để theo dõi sự biến động của điểm từ đó đưa ra những phương án phù hợp cho mình. Ngoài ra các em còn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác qua trang Tmdl.edu.vn !

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button