50 từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Khối lượng từ vựng là vô cùng lớn và nhiều chủng loại, chính vì vậy thật ko dễ dàng để có thể chọn lựa ra những từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa. Trong văn phong viết cũng như giao tiếp hàng ngày, chúng ta luôn nỗ lực tìm kiếm các từ ngữ ý nghĩa hoặc sử dụng lời hay ý đẹp để diễn tả ý của bản thân. Thông thường, các từ đẹp trong tiếng Anh sẽ là từ chỉ tình mẫu tử (mother), tình yêu (love), tình bạn (friends), hạnh phúc (happy), hay bất tử vĩnh cửu (eternity),… Cùng Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá khám phá 50 từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa qua bài viết dưới đây nhé!

50 từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa nhất

British Council (Hội đồng Anh) đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 7.000 người học ngoại ngữ tại 46 nước đồng thời với hơn 36.000 người qua website để tìm kiếm ra từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa nhất.

“Mother” đã được lựa chọn là từ ngữ đẹp nhất trong tiếng Anh. “Mother” trong tiếng Anh ko chỉ thuần tuý mang tức là “mẹ”, “Mother” còn trình bày ý tức là sự nuôi nấng, sự chăm sóc quan tâm và tình mến thương của người mẹ.

Những từ tiếng Anh đẹp

Dưới đây là bảng danh sách những từ tiếng Anh đẹp nhưng mà bạn ko thể bỏ qua:

Số trật tự Từ vựng tiếng Anh Phiên âm Nghĩa tiếng Việt
25 Cosy /ˈkəʊzi/  đầm ấm,
26 Umbrella /ʌmˈbrɛlə/  ô, dù
27 Sentiment /ˈsɛntɪmənt/  tình cảm
28 Aqua /ˈækwə/  thủy sản (liên quan tới nước)
29 Bumblebee /ˈbʌmblbiː/  con ong
51 Heaven /ˈhɛvn/ thiên đường
52 Although /ɔːlˈðəʊ/ mặc dù
53 Wonderful /ˈwʌndəfʊl/ điều kỳ diệu, ngạc nhiên
54 Discombobulate gây bối rối (cho người nào đó)
55 Belly Button /ˈbɛli/ /ˈbʌtn/ rốn của một người (1 cái tên thú vị, 1 vết sẹo ko thể thiếu)
56 Silky /ˈsɪlki/ thuộc về hoặc có thể hiểu giống như lụa: bóng sáng, nhẹ nhõm và tinh tế
57 Happy /ˈhæpi/ hạnh phúc, vui vẻ
58 Phenomenal /fɪˈnɒmɪnl/ lạ mắt, đặc thù tốt, hoặc vượt trội hơn hẳn
59 Angel /ˈeɪnʤəl/ thiên thần, thiên sứ
60 Glitter /ˈglɪtə/ nhấp nhánh, long lanh

Các từ đẹp trong tiếng Anh

Những từ “lóng” tiếng Anh cực ngầu và chất phổ thông nhất

Kế bên những từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa, thì từ khóa “từ tiếng Anh ngầu và chất” cũng được rất nhiều bạn học ngoại ngữ tìm kiếm để có thể ứng dụng vào trong giao tiếp hàng ngày. Chúng mình đã chọn lựa một số từ tiếng Anh liên quan tới chủ đề này ngay dưới đây, hãy thử xem cách sử dụng và ý nghĩa của từng từ như thế nào nhé.

Số trật tự Từ vựng tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
1 Bae Được sử dụng dành cho bạn thân hoặc người quan trọng đối với bạn.
2 Boo Tương tự giống với Bae. Tuy nhiên, Boo thường được dùng với người yêu hoặc vợ chồng.
3 Poppin’ Sử dụng nhằm nói về các sự kiện mang tính chất xã hội, tập thể được tổ chức thành công. Từ này thường sẽ bắt gặp ở các bữa tiệc, câu lạc bộ, hoặc buổi họp mặt.
4 Cheers Nâng cốc chúc mừng.

Cheers còn được hiểu là “Thank you” hoặc “Thanks” như 1 lời cảm ơn.

5 Ace Nói về 1 cá thể xuất chúng, giàu trí tuệ, tỏa sáng và rực rỡ.
6 Gutted Trình bày rằng bạn ko chỉ cực khổ nhưng mà còn sụp đổ mất niềm tin hoàn toàn.
7 Knackered Diễn tả, bộc bạch rõ nét nhất sự kiệt sức và mỏi mệt của bản thân.
8 Mate Được sử dụng lúc nói chuyện với người bạn thân, trình bày sự thân tình.

Những từ tiếng Anh chất nhất

• Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Bài viết trên đây đã san sớt tới bạn những từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa nhất, cùng với đó là một số từ “lóng” tiếng Anh siêu ngầu và ngất ngưởng. Hi vọng rằng với những tri thức nhưng mà Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá đã hỗ trợ trong bài viết sẽ giúp bạn có thể tích lũy thêm cho vốn từ của bản thân thật nhiều từ vựng hữu ích và ứng dụng chúng một cách chuẩn xác nhất. Chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

Bạn thấy bài viết 50 từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa bạn ko thể bỏ qua có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về 50 từ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa bạn ko thể bỏ qua bên dưới để Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

#từ #tiếng #Anh #đẹp #và #nghĩa #bạn #ko #thể #bỏ #qua