Bà Nguyễn Thị Dịu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup

Bà Nguyễn Thị Dịu là một doanh nhân Việt Nam sinh năm 1973 tại Hải Phòng. Bà hiện là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, Thành viên Hội đồng Quản trị Vincom Retail, Chủ tịch Hội đồng Quản trị OneID (tiền thân là VinID). Đây đều là những doanh nghiệp trong hệ sinh thái Vingroup.

Bà Nguyễn Thị Dịu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn từ năm 2014 tới nay. Trước đó, Bà là Giám đốc Thị trường Việt Nam, Nhà băng UBS, Thụy Sĩ từ 2013-2014, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Tư vấn Tài chính và Đầu tư AFH từ năm 2008-2013 và là Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Tài chính. . Doanh nghiệp (AFH). Đại diện và Giám đốc Khối Nhà băng Đầu tư, Nhà băng JP Morgan tại Việt Nam từ năm 1996 tới năm 2008.

Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ngành Tài chính tại Đại học Hawaii. Cử nhân Kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân và Cử nhân Ngoại ngữ – Đại học Sư phạm Ngoại ngữ

Bà Nguyễn Thị Dịu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup

Tiểu truyện Bà Nguyễn Thị Dịu:

• Họ và tên: Nguyễn Thị Dịu
  • Sinh: 1973
  • ĐT: 012988534/031173002693
  • Nơi sinh: Hải Phòng
  • Địa chỉ: Số 38 Ngõ Thọ Xương, Phố Phủ Doãn, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành thị Hà Nội
  • Mức độ:
    • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Tài chính – Đại học Hawaii – Hoa Kỳ
    • Cử nhân Kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân
    • Cử nhân Ngoại ngữ – Đại học Sư phạm Ngoại ngữ