Bảng cửu chương chuẩn cho học sinh tiểu học

Lúc bước vào lớp 2, các em sẽ được tiếp cận với bảng cửu chương để thực hiện các phép tính từ cơ bản tới tăng lên. Vì vậy, việc nắm và ghi nhớ bảng thời kì chuẩn sơ cấp là vô cùng quan trọng. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn bảng cửu chương chuẩn dành cho học trò tiểu học để các em tham khảo cũng như làm tài liệu học tập cho bản thân.

Cách học bảng cửu chương nhanh chóng

Thực tiễn, đối với một đứa trẻ phổ biến, việc tiếp thu những kiến ​​thức mới ko hề đơn giản. Nếu theo phương pháp thông thường, bạn sẽ học bảng cửu chương một cách thụ động. Nhưng để học trò học hiệu quả và tiếp thu nhanh hơn thì có một số phương pháp học dưới đây.

Học bảng cửu chương qua bài hát

Để trẻ dễ nhớ lúc học bảng thời kì, các nhạc sĩ đã lồng ghép những trang tính khô khan vào các bài hát với nhịp độ vui nhộn giúp trẻ ghi nhớ bảng thời kì dễ dàng và ko bị nhàm chán. .

Hãy cùng tìm hiểu bảng cửu chương qua video sau đây.

Bảng cửu chương của Pythagoras

Hiện nay, Bright Side của Mỹ đã cho ra đời bảng cửu chương mang tên “Pythagoras Worksheet” giúp trẻ học và ghi nhớ các phép tính một cách logic từ đó trẻ sẽ nhớ lâu và nhanh hơn.

Quy tắc để học bảng tính Pitago rất đơn giản, bạn chỉ cần căn các số từ hàng ngang và hàng dọc lại với nhau, phần giao giữa hai số chính là kết quả của phép nhân. Ví dụ, số phận 6 ở hàng dọc với số 5 ở hàng ngang, kết quả là 30.

Một số bảng các em tải về dán vào góc học tập của mình để học thuộc và ghi nhớ mỗi ngày.

Bảng cửu chương 1

Bảng cửu chương 2 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 3 tiêu chuẩn trường tiểu học

bảng cửu chương 3 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 4 tiêu chuẩn trường tiểu học

bảng cửu chương tiêu chuẩn trường tiểu học 5

Bảng cửu chương 6 chuẩn cấp tiểu học

Bảng cửu chương 7 chuẩn của trường tiểu học

Bảng cửu chương 8 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 10 chuẩn cấp tiểu học

Bảng cửu chương 11 chuẩn cấp tiểu học

Bảng cửu chương 12 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 13 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 14 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 15 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 16 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 17 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 18 tiêu chuẩn trường tiểu học

Bảng cửu chương 19 tiêu chuẩn trường tiểu học

Hi vọng bảng cửu chương chuẩn cho học trò tiểu học nhưng mình giới thiệu trên đây sẽ là kiến ​​thức có lợi giúp các em học và tiếp thu nhanh bảng cửu chương.

#Bảng #cửu #chương #chuẩn #cho #học #sinh #tiểu #học