Bệnh viện FV đào tạo thực hành chuẩn quốc tế cho sinh viên ngành y

(Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá) – Ngày 22/1, Bệnh viện FV và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HUI) đã chính thức ký liên kết tác huấn luyện thực hành cho sinh viên khối ngành sức khỏe của trường.

Chương trình hợp tác giữa Bệnh viện FV và HIU có hiệu lực từ năm 2022 tới năm 2028.

Theo đó, Bệnh viện FV sẽ huấn luyện thực hành cho sinh viên đại học và sau đại học chuyên ngành sức khỏe của HIU, kể từ tháng 2/2022.

Trong phạm vi chương trình hợp tác, hai đơn vị sẽ tổ chức các khóa huấn luyện ngắn hạn, hợp tác nghiên cứu tăng trưởng các kỹ thuật y tế mới và thường xuyên san sớt, trao đổi kiến ​​thức mới. Đặc trưng, Bệnh viện FV còn có thể tuyển dụng sinh viên HIU và sinh viên tốt nghiệp sau lúc tốt nghiệp lúc có nhu cầu.

Sinh viên Y tế HIU sẽ được huấn luyện thực tiễn tại FV. bệnh viện quốc tế

Thực tập sinh HIU sẽ được trải nghiệm thực tiễn làm việc, tích lũy kinh nghiệm dày dặn với hàng ngũ chuyên gia, thầy thuốc, được cập nhật kiến ​​thức mới về công nghệ tiên tiến và kiến ​​thức chuyên ngành. môn học tại FV.

Với chương trình hợp tác quan trọng này, hai đơn vị hướng tới mục tiêu hỗ trợ nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y, sinh viên ra trường đủ tự tin làm việc tại các bệnh viện quốc tế trong và ngoài nước. quốc gia.

PGS.TS Phạm Văn Linh – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng san sớt: “Sở dĩ chúng tôi muốn FV hợp tác huấn luyện thực hành cho sinh viên HIU vì đây là bệnh viện uy tín, đã 2 lần đạt chứng chỉ JCI. Sinh viên HIU sẽ có dịp học hỏi và trau dồi kiến ​​thức một cách trực quan sinh động thông qua thực hành tại Bệnh viện FV. Họ cũng sẽ thường xuyên được thực hành trên các thiết bị y tế hiện đại. Nhờ đó, sinh viên, học viên tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại các bệnh viện quốc tế trong và ngoài nước ”.

Bệnh viện FV đã đạt chứng chỉ JCI hai lần liên tục và đang hướng tới mục tiêu lần thứ ba vào năm 2022

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám đốc Tiếp thị và Tăng trưởng Kinh doanh Bệnh viện FV – tin tưởng rằng chương trình hợp tác sẽ giúp huấn luyện hàng ngũ y thầy thuốc tại Việt Nam bắt kịp các tiêu chuẩn làm việc quốc tế trong tương lai. gần.

“Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong số ít các trường đại học tại Việt Nam huấn luyện y khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, thậm chí huấn luyện thầy thuốc cho Ấn Độ và nhiều nước trong khu vực Châu Á. FV là bệnh viện trước nhất của miền Nam nhận chứng chỉ chất lượng JCI 2 lần liên tục và đặt mục tiêu đạt chứng chỉ chất lượng lần thứ 3 vào năm 2022. Chương trình hợp tác giữa FV và HIU sẽ giúp huấn luyện và bổ sung nguồn lực y tế. thầy thuốc đạt chuẩn quốc tế, có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, y đức tốt ”, Bà Nguyễn Thị Lệ Thu cho biết.

Bạn thấy bài viết Bệnh viện FV huấn luyện thực hành chuẩn quốc tế cho sinh viên ngành y có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Bệnh viện FV huấn luyện thực hành chuẩn quốc tế cho sinh viên ngành y bên dưới để tmdl.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

#Bệnh #viện #đào #tạo #thực #hành #chuẩn #quốc #tế #cho #sinh #viên #ngành