Cameron Herrin là ai? Mọi điều về Cameron Herrin bạn nên biết

Cameron Herrin là ai, trainghiemhay.com chia sẻ mọi điều về Cameron Herrin bạn nên biết.

Theo thông tin trainghiemhay.com tìm hiểu thì đây là một số thông tin về Cameron Herrin.

Cameron Herrin là ai?

Cameron Herrin là một thanh niên 18 tuổi và nhận được chiếc Mustang như một món quà tốt nghiệp trung học.

Tristan Herrin là hành khách trên chiếc Ford Mustang của Cameron Herrin, đang lái vào ngày 23 tháng 5 năm 2018. Chiếc Mustang đang đua với Nissan Altima, do John Barrineau lái rồi tông vào Jessica Reisinger-Raubenolt và con gái 21 tháng tuổi của cô, Lillia.

Herrin đã nhận tội giết người do xe cộ (trọng tội cấp độ hai) và đua xe trái phép (tội nhẹ cấp độ một) vào tháng 12.

Cameron Herrin cũng nhận tội, nhưng để thẩm phán quyết định hình phạt của mình. Sau một phiên tòa tuyên án kéo dài cả ngày vào tháng trước, Cameron Herrin bị kết án 24 năm tù.

Ảnh chụp màn hình

Mọi điều về vụ việc của Cameron Herrin

Theo thông tin từ tờ tampabay.com:

Jessica Raubenolt đã tận dụng ánh nắng mặt trời và bầu trời xanh vào giữa trưa Thứ Tư để đưa con gái ra ngoài bằng xe đẩy đi dạo dọc theo Đại lộ Bayshore tuyệt đẹp. Từ Ohio đến thăm, gia đình đã bị mưa cả tuần.

Cùng lúc đó, Cameron Herrin và John Alexander Barrineau nhấn ga, các nhân chứng cho biết, khi họ đua nhau về phía bắc trên Bayshore, một lực cản chính đối với hai thiếu niên sống cách đó chưa đầy 1,6 km. Cả hai đều đã tốt nghiệp chỉ hai ngày trước đó từ Trường Trung học.

Raubenolt, 24 tuổi, đang đẩy Lillia 21 tháng tuổi băng qua các làn đường hướng Bắc từ vỉa hè trên vịnh về phía khu phố nơi chú của cô sống khi họ bị chiếc Mustang 2018 màu đen cùng Herrin lao vào xe.

Một nhân chứng đã nghe thấy tiếng gầm đặc biệt của động cơ Mustang ngay trước khi va chạm. Một người khác nhìn thấy Raubenolt bị bay lên không trung. Người mẹ ngay sau đó được thông báo đã qua đời tại Bệnh viện Đa khoa Tampa. Con gái bà, Lillia, đã qua đời hôm thứ Năm.

Theo cảnh sát, Raubenolt đang băng qua giao lộ một cách hợp pháp.

Hai tài xế tuổi teen và anh trai của Herrin, một hành khách trên xe của anh ta, đã bị tạm giữ tại hiện trường. Cameron Herrin, 18 tuổi và Barrineau, 17 tuổi, mỗi người phải đối mặt với hai tội danh giết người bằng xe cộ và đua xe đường phố.

Họ đã được giải thoát khỏi nhà tù quận vào thứ Năm sau khi mỗi người được bảo lãnh 10.000 đô la. Tristin Herrin, 20 tuổi, người phải đối mặt với tội danh đua xe nhẹ, đã được trả tự do cùng ngày hôm đó sau khi đăng 500 USD tiền bảo lãnh.

Địa chỉ của Herrins được liệt kê là nhà của cha mẹ họ, Chris và Cheryl Herrin, trên Tòa án Gardner, ngay phía nam hiện trường vụ tai nạn. The Herrins đã trả 1,4 triệu đô la cho ngôi nhà vào năm 2005.

Cheryl Herrin là phó chủ tịch của State Farm Florida và là cựu thành viên của hội đồng thống đốc Bảo hiểm Tài sản Công dân. Chris Herrin làm việc như một nhà quay phim / biên tập viên, cho biết tài khoản của anh ấy với mạng kinh doanh trực tuyến LinkedIn.

Địa chỉ của Barrineau nằm ngay dưới con phố nơi chú của Raubenolt sống. Barrineau cũng làm việc gần đó, với tư cách là một chàng trai xe buýt bán thời gian tại Tampa Yacht & Country Club.

Không ai trong số ba người này có tiền án ở Florida, theo một cuộc tìm kiếm hồ sơ của Bộ Thực thi Pháp luật Florida. Không thể liên hệ với họ để bình luận.

• #Cameron #Herrin #là #Mọi #điều #về #Cameron #Herrin #bạn #nên #biết