Tổng hợp

Kiểu tóc layer nữ mặt dài đẹp, thời thượng nhất

Những kiểu tóc layer nữ mặt dài đang được yêu thích nhất năm đều được Cisnet.edu.vn tổng hợp trong bài viết sau. Các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và đang muốn cắt tóc layer thì đừng bỏ qua, bạn sẽ lựa chọn được mái tóc ưng ý và phù hợp đó.

Bạn đang tìm kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài của mình. Vậy bạn hãy thử kiểu tóc layer nữ mặt dài dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có khuôn mặt cân đối, trở nên xinh đẹp, quyến rũ, bắt mắt hơn đó.

Bạn đang xem bài: Kiểu tóc layer nữ mặt dài đẹp, thời thượng nhất

kieu toc layer nu mat dai

Kiểu tóc layer học sinh nữ, cô nàng công sở.

 

I. Tóc layer nữ mặt dài cho cô nàng tóc dài

1. Tóc layer mái thưa cho cô nàng mặt dài

Tóc layer mái thưa này rất phù hợp với các cô nàng mặt dài. Bên cạnh mang đến nét đẹp dễ thương mà mái tóc này còn mang đến nét trẻ trung, dịu dàng cho cô nàng.

kieu toc layer nu mat dai 1

Tóc layer mái thưa

2. Tóc tỉa layer kiểu dài đẹp

Mẫu tóc tỉa layer kiểu dài đẹp này đang được rất nhiều cô nàng lựa chọn. Ngoài đảm bảo được nét nữ tính, tự nhiên, kiểu tóc còn có ưu điểm là không cần tạo kiểu nhiều nhưng vẫn đảm bảo thu hút được sự chú ý của người đối diện.

kieu toc layer nu mat dai 2

Tóc tỉa layer cho nữ

3. Tóc layer uốn nhẹ gợn sóng

Tóc uốn nhẹ gợn sóng rất phù hợp với các bạn tóc dài và sở hữu khuôn mặt dài. Mái tóc này sẽ có độ bồng bềnh, ôm lấy mặt nên giúp khuôn mặt của bạn hài hòa hơn.

kieu toc layer nu mat dai 3

Tóc layer gợn sóng đẹp

4. Tóc layer nữ mặt dài uốn xoăn

Tóc layer uốn xoăn mang đến nét đẹp bồng bềnh giúp che đi các khuyết điểm trên gương mặt, giúp mặt trở nên cân đối hơn. Do đó, mẫu tóc này được xem là mẫu tóc quốc dân cho mọi gương mặt từ dài cho đến vuông, tròn.

kieu toc layer nu mat dai 4

Tóc uốn layer bồng bềnh

5. Tóc layer mái bay

Nếu bạn muốn để tóc mái thì có thể cân nhắc lựa chọn tóc layer mái bay này. Phần tóc mái dài xoăn nhẹ bồng bềnh sẽ giúp bạn trẻ trung và xinh xắn hơn rất nhiều đó.

kieu toc layer nu mat dai 5

Tóc layer mái bay

6. Tóc layer nữ mặt dài duỗi thẳng

Dù không bồng bềnh và ôm lấy mặt như các mẫu tóc khác nhưng kiểu tóc này vẫn giúp khuôn mặt dài của bạn trở nên hài hòa. Vì thế, các cô nàng đều rất yêu thích tạo kiểu này.

kieu toc layer nu mat dai 6

Tóc layer duỗi thẳng

Kiểu tóc short quiff cũng đang rất thịnh hành. Các bạn nam yêu thích có thể tham khảo bài viết sau để tìm cho mình mẫu tóc đẹp, ưng ý nhé.
Xem thêm: Kiểu tóc short quiff

II. Tóc layer nữ mặt dài cho cô nàng tóc ngắn

1. Tóc Mullet layer cho nữ

Nếu như bạn đang thích kiểu tóc layer ngắn thì có thể cân nhắc kiểu tóc Muller layer nữ này. Nó sẽ giúp bạn khuôn mặt của bạn ngắn lại, cân đối hơn.

kieu toc layer nu mat dai 7

Kiểu tóc Mullet layer đẹp

2. Tóc ngắn uốn cụp layer

Điểm đặc trưng của mẫu tóc này là cắt ngắn đến ngang vai, uốn ôm vào mặt giúp khuôn mặt thêm phần tròn, bầu bĩnh. Bên cạnh đó, mẫu tóc giúp bạn cá tính, thời thượng hơn rất nhiều đó.

kieu toc layer nu mat dai 8

Tóc layer uốn cụp

3. Tóc bob layer

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của mình, trẻ trung và cá tính hơn thì có thể cân nhắc cắt tóc theo kiểu layer bob. Đây là kiểu tóc biến tấu rất đa dạng mang tới cho bạn khuôn mặt cân đối, hài hòa.

kieu toc layer nu mat dai 9

Tóc bob layer đẹp yêu thích

4. Tóc layer cắt tỉa ngắn

Tóc cắt tỉa ngắn gần giống với tóc uốn cụp layer, ôm lấy mặt tạo ra đường nét nổi bật ở trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, nó giúp che đi các nhược điểm, tạo ra sự cân đối và hài hòa.

kieu toc layer nu mat dai 10

Tóc layer cắt tỉa ngắn đẹp

Dù bạn để tóc ngắn hay tóc dài thì với những gợi ý trên đây về kiểu tóc layer nữ mặt dài, các bạn vẫn tìm được cho mình mẫu tóc đẹp, ưng ý.

Từ khoá liên quan:

Toc layer nu mat dai

, kieu toc layer hoc sinh nu, kieu toc layer ngan co mai,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button