Neyun là ai? Tiểu sử Tiktoker Neyun

Neyun là ai?

Bùi Mạnh Nguyên có nickname là Neyun, là một người điển trai và vô cùng tài năng. Bùi Mạnh Nguyên là một gương mặt quen thuộc với dân tình chơi Tik Tok. Mạnh Nguyên gia nhập ứng dụng tiktok không lâu và anh đã nhận được gần 40 nghìn lượt follow và gần 180 nghìn lượt yêu thích – một con số khá ấn tượng.

Bùi Mạnh Nguyên sở hữu một gương mặt điển trai với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười duyên. Không những thế Bùi Mạnh Nguyên còn sở hữu một thân hình cân đối và phong cách thời trang ấn tượng nên Bùi Mạnh Nguyên luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Tính đến thời điểm hiện tại, trang facebook cá nhân của Bùi Mạnh Nguyên đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi. Nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người, Mạnh Nguyên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Mạnh Nguyên luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Mạnh Nguyên hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Kinh tế luật tại trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội (Hanoi University of Business and Technology – HUBT). Ngoài thời gian học, Mạnh Nguyên còn làm mẫu ảnh, nhân viên tại tik tok.

Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Mạnh Nguyên cũng rất thích được đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Mạnh Nguyên những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị. Ngoài ra, Mạnh Nguyên còn có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Bùi Mạnh Nguyên (Neyun) Hot boy Tiktoker

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Tiktoker Neyun

Tên thật: Bùi Mạnh Nguyên
Biệt danh: Neyun
Ngày sinh: 25/7/1998
Bao nhiêu tuổi: 24 tuổi (tính đến 2022)
Quê quán: Sơn La
Nơi ở hiện tại: Thành phố Hồ Chí Minh
Học vấn: Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội – HUBT
Nghề nghiệp: Người mẫu ảnh, Tiktoker, game thủ
Năm hoạt động: 2020 – nay
Facebook: Bùi Mạnh Nguyên (Neyun)
Tiktok: neyunn1
Instagram: neyun.1

Bùi Mạnh Nguyên sinh ra và lớn lên tại Sơn La. Anh hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chuyên ngành Kinh tế Luật. Ngoài công việc là một người sáng tạo nội dung Tiktok, Mạnh Nguyên còn được các bạn trẻ biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh. Đặc biệt, anh chàng còn là thành viên của SBTC Esport với vai trò là 1 game thủ.

Vẻ đẹp của Neyun

Trước khi được bạn trẻ cả nước biết đến, Neyun đã nổi tiếng khắp các diễn đàn mạng xã hội. Neyun sở hữu cho mình gương mặt nam tính góc cạnh với làn da trắng sáng, sống mũi cao như Hàn Quốc. Vẻ ngoài của anh được nhiều cô gái yêu mến và có tình cảm ái mộ.

Ngoài ra, Neyun cũng có chiều cao vượt trội và thân hình cơ bắp nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao. Tất nhiên, để gây ấn tượng với các bạn trẻ thì Neyun cũng có cho mình phong cách thời trang vô cùng độc đáo. Thường xuyên diện những outfit như quần âu, áo sơ mi, blazer,… Neyun vô cùng thu hút và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt mọi người.

Trang Facebook của Neyun hiện có số lượng người theo dõi cực khủng. Lên đến hơn 94 nghìn người theo dõi. Những bức ảnh mà anh đăng tải nhận về hàng ngàn lượt thích và hàng trăm bình luận khen ngợi..

Neyun - Bùi Mạnh Nguyên

Neyun – Bùi Mạnh Nguyên

Sự nghiệp của Neyun trên TikTok

Neyun là biệt danh của Bùi Mạnh Nguyên nổi tiếng đã khá lâu trên Tiktok. Tại thời điểm hiện tại, anh chàng hot boy đang sở hữu trang Facebook cá nhân với hơn 74 nghìn người theo dõi và kênh Tiktok với hơn 785 nghìn lượt follow.

Với gương mặt nam thần, góc cạnh, sống mũi cao, phong cách xỏ khuyên tai cá tính. Bên cạnh đó thân hình còn cao ráo, gu thời trang cuốn hút mọi ánh nhìn. Neyun hiện đang là người mẫu ảnh ngoài ra còn là Tiktoker cùng game thủ.

Đặc biệt, thời gian gần đây Neyun thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải clip Tiktok biến hình thành Spider Man cực kỳ điển trai, cuốn hút trên nền nhạc “Phía cuối nơi chân trời”. Đoạn clip này chỉ sau 3 ngày đăng tải mà anh chàng đã được hơn 8,3 triệu lượt xem và hơn 17 nghìn lượt bình luận, hơn 666 nghìn lượt thả tim.

Đời tư của Tiktoker Neyun

Được biết Tiktoker Neyun vẫn đang độc thân, chưa có chủ nên rất vui vẻ, thoải mái với những hoạt động thường ngày trên mạng xã hội. Đây thực sự là một tin vui đối với nhiều chị em sau khi phải lòng u mê “anh chàng người nhện” đẹp trai và quyến rũ này.

********************

Bản quyền bài viết thuộc Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/neyun-la-ai-tieu-su-tiktoker-neyun/