Tổng hợp

STT tháng mới bình an, STT thả thính đầu tháng

Trong làm ăn kinh doanh, mọi người ai cũng xem trọng ngày mùng 1 đầu tháng cả. Chỉ cần ngày này suôn sẻ, hanh thông thì cả tháng đều gặp may mắn, thành công tốt đẹp. Nhắc đến chủ đề này, chúng tôi vừa tổng hợp được những câu stt tháng mới bình an, status thả thính đầu tháng. Bạn nào quan tâm thì hãy tham khảo qua nhé.

STT mùng 1 đầu tháng hay nhất

Trong phong thủy thì ngày mùng 1 đầu tháng rất quan trọng, đặc biệt là người tham gia lĩnh vực kinh doanh mua bán. Họ rất xem trọng ngày đầu tiên trong tháng. Mọi người cho rằng mùng 1 đầu tháng may mắn thì cả tháng đều làm ăn tốt, trôi chảy. Và để những điều tốt đẹp xảy ra với họ, hãy gửi tặng bạn bè, người thân của mình những câu stt mùng 1 đầu tháng dưới đây. Hi vọng sẽ mang lại thật nhiều may mắn trong tháng mới này.

1. Chào mùng 1 đầu tháng. Mong rằng may mắn sẽ đến với tất cả những người tôi yêu thương. Chúc mọi người tháng mới gặp nhiều niềm vui nhé.

2. Hôm nay là mùng 1, cầu mong mọi người được khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

3. Mùng 1 may mắn, cả tháng thành công. Chúc mọi người gặp nhiều lộc lá, may mắn để thực hiện mọi dự định sắp tới nhé.

4. Lại một tháng mới đến rồi. Mình muốn gửi vạn ngàn lời chúc tốt đẹp, may mắn, bình an đến tất cả mọi người. Tháng mới thật thành công.

5. Tháng mới đến cũng là lúc mở ra những khởi đầu mới tốt đẹp cho bản thân. Hãy cố gắng và kiên trì hơn nữa nhé, tin chắc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tháng mới này.

6. Mùng 1 sớm mai, xin chúc cả nhà mình gặp nhiều may mắn, lộc lá. Làm gì cũng thuận thành và trôi chảy nhé.

7. Hôm nay là ngày đầu tiên trong tháng mới. Hi vọng cánh cửa may mắn sẽ mở ra và chào đón bạn. Hãy cất hết nỗi buồn, phiền não đi. Song đó chào đón tháng mới đầy hân hoan.

8. Ngày mùng 1 của tháng mới lại đến rồi. Mình cầu chúc cả nhà luôn mạnh khỏe, bình an và gặp thật nhiều may mắn, lộc lá.

9. Ngày đầu tiên của tháng mới, mong mọi việc đến với mọi người suôn sẻ, thuận thành và trôi chảy như ý. Chúc mọi người vui vẻ, bình an.

10. Tháng mới, mình không có gì hơn ngoài gửi lời chúc mùng 1 tháng mới gặt hái nhiều thành công. Bão đơn, bão đơn nhé.

STT tháng mới bình an

“Lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Một câu stt tháng mới bình an tuy ngắn gọn và đơn giản nhưng ẩn chứa rất nhiều hàm ý. Không những mang ý nghĩa câu chúc, câu chào mà nó còn mang lại cho bạn năng lượng tích cực trong cuộc sống. Nhân dịp bước sang tháng mới, hãy gửi tặng bạn bè, người thân một tus tháng mới may mắn, tài lộc nào.

1. Ai cũng có một cõi để đi về. Mình xin chúc bạn tháng mới thật bình an và tràn ngập niềm vui hạnh phúc nhé.

2. Mùng 1 đầu tháng may mắn, gia hòa vạn sự hưng. Chúc bạn tháng mới bình an, gặp nhiều may mắn, làm ăn tấn tới.

3. Tháng mới lại đến rồi. Thành tâm chúc mọi người gặp nhiều may mắn, thành công trên cả tuyệt vời nhé.

4. Đôi khi chỉ mong một cuộc sống bình an, không bon chen, sân si… Chúc cả nhà tháng mới hoan hỉ, gặp nhiều điều tốt lành.

5. Mùng 1 đầu tháng may mắn thì cả tháng thuận lợi, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, làm ăn tấn tài tấn lộc.

6. Hôm nay là mùng 1 đầu tháng, xin gửi lời chúc may mắn đến tất cả mọi người. Làm gì cũng thành công, tiền của ngày càng nhiều.

7. Mùng 1 tháng mới tài lộc rủng rỉnh, cả tháng chẳng lo điều gì. Tiền của vào túi như nước, sống sung túc, giàu sang.

8. Tháng mới đến rồi, hãy quên đi những âu sầu, phiền não của tháng trước đi nhé. Hãy chào đón những điều tốt lành trong tháng mới nào.

9. Chúc mọi người tháng mới tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Làm gì cũng thuận theo ý muốn, nhiều tiền lắm của. Bão đơn, bão đơn nhé.

10. Tháng mới đã đến rồi. Hãy cố gắng hoàn thành các công việc cũ nào. Mọi điều tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Cố lên! Cố lên!

STT thả thính đầu tháng

Kết thúc tháng cũ tăm tối và chào đón tháng mới tốt đẹp. Hãy gửi tặng những câu stt thả thính đầu tháng đến người trộm mất trái tim của bạn nhé. Nhất định đọc được status này, người ấy sẽ dính thính của bạn ngay.

1. Tháng mới lại đến rồi, chúc em gặp nhiều may mắn và thành công. Anh mãi bên cạnh em!

2. Với anh! Chỉ cần có em bên cạnh thì tháng nào cũng là tháng mới cả.

3. Đầu tháng được nhìn thấy em là điều may mắn nhất dành cho anh rồi! Hi vọng may mắn này kéo dài đến cuối tháng.

4. Anh chẳng cần quá nhiều may mắn trong tháng mới này. Thứ anh cần là “EM” là quá đủ rồi.

5. May mắn nhất trong ngày mùng 1 đầu tháng chính là được nắm tay em thật chặt. Được điều ấy chắc anh vui cả tháng.

6. Cô gái của anh à! Anh mong rằng minh là người đầu tiên chúc em tháng mới vui vẻ và hạnh phúc.

7. Một tháng mới lại bắt đầu. Chúng ta hãy cho nhau thật nhiều kỷ niệm đẹp em nhé! Mãi yêu em.

8. Gặp được em là điều may mắn nhất của cuộc đời anh rồi. Chỉ cần được ở cạnh em mỗi ngày thì ngày nào cũng là ngày mùng 1 đầu tháng cả.

9. Nụ cười của em chính là ánh sáng của cuộc đời anh. Là niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày của anh. Chúc mừng tháng mới, chúc mừng tình yêu của chúng ta mỗi ngày bền chặt hơn!

10. Nếu em không ngại thì hãy coi anh là niềm vui trong ngày đầu tiên của tháng mới nhé. Nhất định cả tháng em toàn gặp may mắn, bởi anh là may mắn của em mà.

STT đầu tháng hài hước

Ngày đầu tiên trong tháng mới cực kỳ quan trọng. Ngày này mà bạn vui vẻ thì cả tháng tràn ngập niềm vui tiếng cười. Cho nên đừng quên gửi tặng crush, bạn bè của mình những câu caption mùng 1 đầu tháng hài hước dưới đây. Tin chắc người nhận món quà này sẽ gặp nhiều may mắn, lộc lá trong tháng mới.

1. Phi hành đoàn chú ý. Chuyến tàu đầu tháng bắt đầu cất cánh, hãy chuẩn bị quẩy thôi nào. Đầu tháng lúa về lúa về.

2. Vẫy tay tạm biệt cái ví trống rỗng và một linh hồn chán nản. Chào đón tháng mới với bao kế hoạch tiêu tiền nào.

3. Chẳng có nỗi buồn nào bằng nỗi buồn cuối tháng. Và chẳng có niềm vui nào bằng niềm vui đầu tháng mới lãnh lương cả.

4. Bạn thân ơi! Hôm là mùng 1 đầu tháng đấy. Lên đồ đi ăn tao bao nhé! Tiền đầy ví đây này.

5. Ngày đầu tiên của tháng mới đừng buồn nhé. Vui lên nào, lên đồ đi tiêu tiền nào.

6. Tháng mới đến cũng là lúc tiền lương về. Hãy giải tỏa những cơn thèm trà sữa thôi!

7. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức và không kêu mình bao đi ăn nữa nhé.

8. Hay tin gì chưa? Tháng mới đến rồi đấy, nhận được lương chưa nào? Tụi mình đi ăn nhé?

9. Buồn làm chi khi lương tháng mới đã về. Hãy tận hưởng niềm vui sau bao ngày trông ngóng nhé.

10. Một tháng có 30 ngày và ngày đầu tiên của tháng mới là ngày mình vui vẻ và hạnh phúc nhất. Bởi đó là ngày mình nhận được lương tháng mới.

STT chào tháng mới bằng tiếng Anh

Nếu bạn vẫn chưa biết gửi tặng gì cho người mình yêu cũng như bạn bè, người thân của mình nhân dịp đầu tháng mới thì hãy để status chào tháng mới bằng tiếng Anh giúp bạn. Tin rằng tháng mới của tất cả mọi người đều thuận buồm xuôi gió, thành công trên cả tuyệt vời.

1. There is no bad month. There are only the 12 months and a new month after every 30 days. So, don’t be hopeless as you always are and Keep on pushing towards your goals.

Không có tháng nào tồi tệ. Chỉ có 12 tháng và một tháng mới sau mỗi 30 ngày. Vì vậy, đừng tuyệt vọng như bạn vẫn luôn như vậy và hãy tiếp tục hướng tới mục tiêu của mình.

2. Just as the ocean is made of billions of drops, our life consists of minutes, hours, days and month. Don’t neglect your time and have an incredible month.

Giống như đại dương được tạo thành từ hàng tỷ giọt nước, cuộc sống của chúng ta bao gồm phút, giờ, ngày và tháng. Đừng bỏ bê thời gian của bạn và có một tháng tuyệt vời.

3. Wave a goodbye to your empty pockets and exhausted soul. Welcome the new month with a new life full of energy.

Vẫy tay chào tạm biệt túi rỗng và tâm hồn kiệt quệ. Chào đón tháng mới với sức sống mới tràn đầy năng lượng.

4. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make you your life even more wonderful.

Một tháng mới sắp đến để kéo lại tất cả những tiêu cực từ tháng này và tắm cho bạn bằng tất cả sự tích cực trên thế giới này để khiến cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

5. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you.

Chúc bạn một tháng mới đầy màu sắc với nhiều thành tích và lời hứa được hoàn thành. Bạn không bao giờ biết những gì ngày mai có sẵn trong cửa hàng cho bạn.

6. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

Tin nóng hổi! Khi tháng mới đã đến, giấy phép mơ ước của bạn đã được gia hạn với nhiều tiện ích hơn nữa. Xin vui lòng liên hệ với tôi để biết chi tiết.

7. Life is full of second chances. Yet another month is coming and do you know what’s special about it? You are still alive to embrace the new possibilities it’s bringing.

Cuộc sống đầy rẫy những cơ hội thứ hai. Một tháng nữa sắp đến và bạn có biết điều gì đặc biệt về nó không? Bạn vẫn còn sống để đón nhận những khả năng mới mà nó mang lại.

8. The deadline for reaching your goals has been extended for yet another 30 days. So smile and explore the colors of the new month.

Thời hạn để đạt được mục tiêu của bạn đã được kéo dài thêm 30 ngày nữa. Vì vậy, hãy mỉm cười và khám phá những sắc màu của tháng mới.

9. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace love and everything nice.

Khi tháng mới này bắt đầu, tôi hy vọng bạn sẽ trút bỏ được gánh nặng của mình và bắt đầu một chương mới tràn ngập tình yêu hòa bình và mọi điều tốt đẹp.

10. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy những gì bạn yêu cầu, đừng lo lắng, một tháng nữa sắp đến với cuộc đời bạn để đảm bảo rằng những mong muốn chưa được thực hiện của bạn sẽ được thực hiện. Chúc bạn thành công trong tháng mới!

Bài viết tham khảo thêm: STT nắm tay người yêu, STT nắm tay anh đi khắp thế gian

Website vừa gửi đến các bạn những câu stt tháng mới lộc lá, caption mùng 1 đầu tháng. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhé các bạn. Nhất là dân làm ăn kinh doanh người ta rất kiêng kỵ những ngày như thế này. Cho nên đã là bạn bè, người thân thì đừng quên gửi tặng những câu chúc tháng mới thật hay, ý nghĩa đến họ nhé. Chỉ cần đầu tháng thuận thành thì cả tháng đều may mắn.

Bạn có thể quan tâm:

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button