Tết 2023

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Lịch nghỉ tết Dương lịch 2022, lịch nghỉ tết âm lịch Nhâm Dần 2022 chi tiết, mời các bạn tham khảo để sắp xếp lịch vui chơi đón tết vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2022

Tết Dương lịch 1/1/2022 rơi vào ngày thứ bảy, nên cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên sẽ được nghỉ bù vào thứ hai tuần kế tiếp. Vì vậy, Tết Dương 2022 cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên và học sinh sẽ được nghỉ Tết 3 ngày.

Tết Dương lịch (hay còn gọi là tết tây) 2022 rơi vào ngày 29/11/2021 âm lịch.

Lịch nghỉ Tết Âm lịch 2022

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 là 9 ngày gồm 1 ngày trước Tết, 4 ngày sau Tết và 4 ngày nghỉ cuối tuần (thứ bảy, chủ nhật) của tuần trước và sau Tết.

Cụ thể người lao động sẽ nghỉ từ thứ hai 29 tháng Chạp năm Tân Sửu tức 31-1-2022 đến hết mùng 4 tháng Giêng năm Quý Mão tức mùng 4/2/2022 Dương lịch.

Nhìn vào lịch nghỉ có thể thấy chuỗi 5 ngày nghỉ Tết sẽ liền kề với ngày nghỉ cuối tuần của 2 tuần trước và sau đó nên cán bộ, công chức, viên chức sẽ có kỳ nghỉ Tết dài 9 ngày.

Ngoài lịch nghỉ Tết 2022, lịch bắn pháo hoa, mời các bạn tham khảo thêm bài viết “Dự báo thời tiết Tết Dương 2022, Tết Nguyên Đán Quý Mão 2022” để có sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ nghỉ Tết sắp tới nhé.

Lịch nghỉ Quốc Khánh 2022

Theo quy định, lịch nghỉ Quốc khánh năm 2022 vẫn là 2 ngày gồm 1 ngày Quốc khánh 2-9 và 1 ngày liền kề trước đó.

Ngày Quốc Khánh năm 2022 rơi vào thứ 6 cộng với ngày nghỉ liền kề trước và 2 ngày cuối tuần sau đó thì công nhân viên chức sẽ được nghỉ liền 4 ngày.

Chúc bạn và gia đình có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, đầm ấm.

Xem thêm: Muốn cả năm may mắn, nên và không nên làm những điều này trong ngày Tết