Là gì?

Khi 2 Chòm Sao Nguy Hiểm Yêu Nhau

Chòm sao Thiên Yết đại diện cho các bạn sinh ngày (23/10 –  21/11) và Ma Kết là đại diện cho các bạn sinh ngày (22/12 – 19/1). Một bên sinh ra là những người đam mê và quyết đoán, bên còn lại là những con người thực tế và trách nhiệm. Liệu cả hai bạn có phải sinh ra để dành cho nhau không? Cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu mối quan hệ giữa Thiên Yết và Ma Kết nhé.

Thiên Yết và Ma Kết có hợp không?

Trong 12 cung hoàng đạo, sao Thổ chiếu mệnh cho cung Ma Kết còn cung Thiên Yết được chiếu mệnh bởi sao Diêm Vương, cả hai đều là hình ảnh biểu trưng cho sự bí ẩn và độc lạ. Hai cung hoàng đạo này mà thành một đôi thì khá phù hợp với nhau. Thiên Yết và Ma Kết luôn có một sự hiểu ý, đồng điệu với nhau dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu.

Advertisement

Tình yêu giữa Thiên Yết và Ma Kết

Cả hai bạn đều rất chung thủy khi đã xác định bước vào một mối quan hệ tình cảm và một khi đã ở bên nhau, họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, thử thách.

Về phần kinh tế – tài chính, cả Thiên Yết và Ma Kết luôn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện quản lý, chi tiêu tiền bạc. Họ có chí cầu tiến, luôn muốn làm việc một cách thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đầy đủ, ấm no sau này.

Advertisement

Dù là đồng điệu nhưng đôi lúc cả hai bạn đều cứng đầu, ngang bướng theo cách của riêng mình. Nhưng vấn đề nào thì cũng sẽ mau được giải quyết, vì cô nàng Ma Kết rất biết nhường nhịn và bao dung cho nửa kia của mình.

Tóm lại, đây chính là một mối quan hệ đầy hứa hẹn, cả hai luôn biết lắng nghe, nhường nhịn và tôn trọng những ưu điểm của nhau. Nên Thiên Yết và Ma Kết là cặp đôi đáng mong đợi khi có ngỏ ý muốn đi cùng nhau về lâu về dài.

Advertisement

Tình yêu giữa nam Bọ Cạp và nữ Ma Kết

Có thể nhìn bên ngoài Ma Kết là người lạnh lùng, ít nói nhưng khi ở cạnh các bạn nam Bọ Cạp thì Ma Kết lại có thể nói ra hết lòng mình, thể hiện ra những cảm xúc mà họ đã giấu kín. Sự tin tưởng ở đối phương là một điểm cộng rất lớn của mối quan hệ này. Bọ Cạp là cung hoàng đạo rất có tinh thần trách nhiệm, thuộc tuýp người ngoài lạnh trong nóng.

Đôi khi cách ứng xử có phần hơi cộc cằn một chút nhưng đây lại là những người cực kỳ chung tình, họ luôn một lòng vì các nàng Ma Kết. Cung hoàng đạo Ma Kết thì vừa lý trí vừa bình tĩnh, nên dù họ có mâu thuẫn gì thì chốc lát cũng có thể giải quyết êm đẹp.

Tình yêu giữa nam Ma Kết và nữ Thiên Yết

Các nàng Thiên Yết thu hút các bạn nam Ma Kết rất dễ dàng. Lợi thế của nàng nằm ở sự thông thái, giỏi giang cùng với nét duyên dáng của mình. Sự tin tưởng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các cô nàng Thiên Yết nên nếu Ma Kết chân thành thì cả hai sẽ có một cuộc tình bền lâu. Ở cùng nhau một thời gian dài thì các bạn bạn nam Ma Kết sẽ nhận thấy sự an toàn từ Thiên Yết.

Trong tình dục và mức độ thân mật, cung Thiên Yết và Ma Kết có hợp nhau không?

Thiên Yết là cung hoàng đạo bên trong họ luôn có những khao khát tình dục mạnh mẽ hơn những cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên, Thiên Yết luôn biết cách tiết chế bản thân trong một khuôn khổ chừng mực, họ không bao giờ cho phép bản thân có cư xử ngốc nghếch gây đến tổn thương cho người mình yêu thương.

Còn Ma Kết, họ bị thổ tinh kiềm chế nên rất hiếm khi bộc lộ khao khát nồng cháy từ bên trong, Ma Kết luôn đặt ra cho mình mình các quy chuẩn và bản thân của học luôn luôn tuân theo. Đó là lý do cả Thiên Yết và Ma Kết không dễ dàng yêu một ai đó và mất rất nhiều thời gian để cởi mở hơn và cảm thấy an toàn hơn.

Trong niềm tin, cung Thiên Yết và Ma Kết có hợp nhau không?

Trong 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết chính là cung có thể khiến Thiên Yết tin tưởng. Ma Kết và Thiên Yết giữa họ có rất nhiều điểm chung, cả hai đều là chuyên gia trong việc tự đặt ra cho bản thân khuôn khổ nhất, phép tắc nhất định.

Trong giao tiếp và trí tuệ, cung Thiên Yết và Ma Kết có hợp nhau không?

Thiên Yết và Ma Kết đều là những cung hoàng đạo rất khó để bắt chuyện, nhưng nếu đã làm quen rồi thì hai cung này sẽ cởi mở và trò chuyện nhiều hơn. Điều đặc biệt là họ cảm thấy được là chính bản thân mình khi ở bên nhau.

Cuộc trò chuyện của Thiên Yết và Ma Kết thường là sẽ nói về những hoài bão, ước mơ của nhau. Cặp đôi này có lẽ cảm nhận được, hiểu được lòng nhau, nhưng ít khi thể hiện ra được điều đó. Hai bạn vẫn kiên nhẫn vì nhau, cho nhau thời gian để cùng nhau tâm sự, mở lòng nhiều hơn.

Trong mối quan hệ cảm xúc, Cung Thiên Yết và Ma Kết có hợp nhau không?

Ma kết là người sống nội tâm, rất ít khi bộc lộ cảm xúc bên trong của mình mình cho mọi người xung quanh. Thiên Yết cũng thế, luôn che giấu tâm hồn, suy nghĩ của mình. Chính vì cặp đôi này ai cũng hướng nội nên ở những nơi đông người họ rất ngại để bày tỏ tình cảm dành cho nửa kia của mình.

Với họ, thời gian chính là câu trả lời cho cảm xúc của mối mối quan hệ này, khi sự tin tưởng và an toàn đã có thì đó là thời điểm cảm xúc của họ chín mùi, dễ dàng bày tỏ với nhau nhiều hơn thông qua những cử chỉ, hành động gần gũi.

Cung Thiên Yết và Ma Kết có hợp nhau không về giá trị?

Thiên Yết và Ma kết luôn đặt giá trị an toàn lên hàng đầu. Cả hai đều tập trung và quan tâm đến tương lai của bản thân mình hơn là những câu chuyện phiếm trong cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, cuộc sống của họ sẽ được khai sáng bởi những dư âm của quá khứ, và đây chính là những động lực khiến cho họ gần nhau và quyết tâm phát triển bản thân, cũng như mọi thứ xung quanh theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Giá trị của họ nằm ở những gì cả hai đã trải qua và sẻ chia cùng nhau.

Trong hoạt động chung, Cung Thiên Yết và Ma Kết có hợp nhau không?

Cả Ma Kết và Thiên Yết đều là những con người làm việc có kế hoạch, nên khi ở cạnh nhau dù cho việc khó thế nào thì cặp đôi này cũng sẽ xử lý một cách dễ dàng. Tuy nhiên đây sẽ là một mối quan hệ thiên về những việc làm cụ thể và thực tế chứ không phải về những hoạt động về giải trí về nghệ thuật.

Tình bạn giữa Ma Kết và Thiên Yết

Đây là cặp đôi bài trùng dù là tình bạn hay tình yêu. Đôi khi gặp phải khó khăn gì trong cuộc sống thì Ma Kết là người bạn mà Thiên Yết có thể tìm đến để chia sẻ và nhận lời khuyên từ Ma Kết.

Và ngược lại, mỗi khi vấp phải quá nhiều nốt trầm trong cuộc sống thì Thiên Yết chính là người luôn ở cạnh bên động viên và vực dậy tinh thần giúp Ma Kết. Đồng điệu một phần nào về tính cách và suy nghĩ nên dù có xích mích thì họ cũng mau chóng làm lành thôi.

Cung Thiên Yết hợp với cung nào?

Cung Thiên Yết sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với cung Song Ngư, Cự Giải, Bạch Dương và Kim Ngưu. Vì Thiên Yết cần những người bạn chân thành, biết cảm thông và hiểu thấu cảm xúc của họ. Cự Giải và Song Ngư là hai cung hoàng đạo có thể làm tốt được việc này khi ở cùng Thiên Yết.

Còn cung Bạch Dương sẽ là người mang đến những lời khuyên và động lực giúp Thiên Yết phấn chấn và tiến về phía trước. Cuối cùng Thiên Yết sẽ học được các tiết chế được bản tính bộc trực của mình khi có người bạn tốt bụng như Kim Ngưu.

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Các cung được coi là cặp bài trùng với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ, Thần Nông và Song Ngư

Ma Kết và Thiên Yết ai nguy hiểm hơn?

Cặp đôi này không ai nguy hiểm hơn ai bởi vì cả hai bạn đều có sự đề phòng và nguy hiểm như nhau. Cả hai bạn bạn đều rất nhạy bén trong việc cảm nhận được cảm xúc đối phương nên có thể dễ dàng nhận ra những mong muốn của nhau. Cặp đôi này tìm kiếm một mối quan hệ chắc chắn, lâu dài không thích tán tỉnh qua loa, hay là một mối quan hệ vui chơi.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về cung Thiên Yết và Ma Kết. Nếu bạn cảm thấy bài viết này đầy đủ những thông tin rồi thì đừng quên Like và Share, còn nếu bạn biết thêm gì thì hãy comment để mọi người và Tmdl.edu.vn biết thêm nhé!

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button