Là gì?

Vamos là gì? Vamos trong bóng đá là gì? 2022

 

Giới trẻ dạo gần đây thắc mắc Vamos là gì? Vamos trong bóng đá là gì, vamos tiếng nước nào ? thì sau đây Tmdl.edu.vn sẽ trả lời câu hỏi này ngay dưới đây. Đảm bảo chính xác 100% và chi tiết nhất. Mời các bạn cùng đón đọc !

Bạn đang xem bài: Vamos là gì? Vamos trong bóng đá là gì? 2022

 

Vamos là gì?

Vamos hoặc Vamos a, là một từ (hoặc cụm từ) bạn sẽ nghe được nói nhiều lần trong một ngày bằng tiếng Tây Ban Nha (nói) thông thường hàng ngày.

Vamos thực sự có vô số ý nghĩa theo ngữ cảnh, xã hội và tình huống, điều mà một cái nhìn nhanh trong bất kỳ từ điển tiếng Tây Ban Nha nào cũng có thể xác minh được.

Vamos, được sử dụng như một cụm từ hoặc trong một câu, thường là để khuyến khích hoặc mời mọi người làm điều gì đó hoặc khi muốn điều gì đó xảy ra: “Hãy đi nào”; “Nào”; “Đi thôi” , “Nhanh lên!”.

Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể sử dụng từ này trong các câu như: ¿Es verdad? ¡Vamos !, nghĩa là “Có đúng không? Nào!” hoặc, chỉ trong một câu từ đơn lẻ, trong khi tranh luận về điều gì đó: ¡Vamos! = “Nhận thực!”

Với dấu chấm hỏi, ¿Vamos? hoặc, trong bài phát biểu, bằng cách thay đổi giọng nói thành câu hỏi, nó thường có nghĩa là “Chúng ta sẽ chứ?”

Nếu “a” được thêm vào, chẳng hạn như vamos a, chẳng hạn, nó có thể có nghĩa là:

  • Let’s go to work. (Vamos a trabajar.)
  • Let’s (go out and) eat. (Vamos a comer.)
  • Let’s sleep now. (Vamos a dormir ahora.)
  • Let’s make love. (Vamos a hacer el amor.)

Vamos có dấu chấm hỏi, ví dụ. ¿Vamos a comer?, có thể hiểu là “Chúng ta sẽ ăn chứ? “Hoặc“ Chúng ta (đi ra ngoài và) ăn chứ? ” Không khó để thay đổi các mẫu ngôn ngữ 1-4 ở trên thành các câu hỏi.

Vamos
Vamos

Vamos trong bóng đá là gì?

Nếu Vamos được nói với một giọng phấn khích, như “vamos!”, Thì vamos là trong ngữ cảnh ăn mừng một điều gì đó, chẳng hạn như một bàn thắng trong một trận đấu bóng đá.

Kết luận:

Trên đây Tmdl.edu.vn đã giải đáp cho các bạn về thắc mắc Vamos là gì? Vamos trong bóng đá là gì? rất chi tiết. Ngoài ra nếu các bạn còn thắc mắc nào hãy vào thư viện của chúng tôi để tra cứu nhé ! Cảm ơn các bạn đã theo dõi !  • #Vamos #là #gì #Vamos #trong #bóng #đá #là #gì #Đúng #nhất #nè

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Là gì?

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button