Thủ thuật Zalo

Các ứng dụng thay thế khi Zalo thu phí, có Messenger, Telegram

Hiện nay, các ứng dụng thay thế khi Zalo thu phí đang được rất nhiều người tìm kiếm, trở thành từ khóa hot trend hiện nay để thay thế Zalo, sử dụng thuận tiện trong việc liên lạc, thậm chí là kinh doanh, buôn bán online. Chính sách Zalo tiến hành thu phí người dùng nên sử dụng ứng dụng khác được xem là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất.

Thông tin, Zalo sẽ cung cấp gói có phí cho người dùng bắt đầu từ ngày 1/8, giới hạn vài tính năng khiến cho người dùng khó chịu. Tuy nhiên, ngoài Zalo, bạn có thể sử dụng một trong các ứng dụng thay thế Zalo khi Zalo thu phí này. Những app này hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem bài: Các ứng dụng thay thế khi Zalo thu phí, có Messenger, Telegram

cac ung dung thay the khi zalo thu phi

App thay thế Zalo, chat miễn phí

1. Messenger – nhắn tin, gọi video miễn phí

Messenger là một trong những ứng dụng thay thế Zalo được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Do là ứng dụng nhắn tin của Facebook, số lượng người dùng Facebook đông đảo nên sử dụng Messenger giúp bạn có thể nhắn tin với bạn bè của mình dễ dàng.

cac ung dung thay the khi zalo thu phi 32

Messenger đang được rất nhiều người lựa chọn, sử dụng

– Link tải Messenger cho Android
– Link tải Messenger cho iPhone

Tương tự như Zalo, ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin bằng hình ảnh, icon, giọng nói… hay gọi thoại, gọi video miễn phí với các filter, sticker. Điểm đặc biệt nữa của Messenger là khả năng lưu trữ tin nhắn lâu. Trong khi đó, Zalo chỉ lưu trữ hình ảnh gửi đi hoặc gửi đến trong 3 tháng. Do đó, người dùng sử dụng Messenger sẽ dễ dàng tìm được các dữ liệu quan trọng nhắn tin trước đó.

 

2. Telegram – ứng dụng nhắn tin bảo mật

Tương tự như Zalo hay Messenger, Telegram cũng là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí, cho phép mọi người nhắn tin với tin nhắn thông thường, sử dụng icon, hình ảnh. Đặc biệt, Telegram mã hóa đầu cuối nên thông tin trên Telegram sẽ được bảo mật tuyệt đối, người thứ ba và ngay cả Telegram cũng không đọc được tin nhắn.

cac ung dung thay the khi zalo thu phi 34

Telegram bảo mật thông tin tuyệt đối

– Link tải Telegram cho Android
– Link tải Telegram cho iPhone

Bên cạnh đó, giao diện của Telegram cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vài phút là có thể sử dụng dễ dàng. Và ứng dụng thay thế Zalo này còn tích hợp tính năng như API, truyền ảnh hay video có dung lượng lớn không giới hạn dễ dàng và có thể lập nhóm lên đến 200.000 thành viên.

Hiện nay, Zalo đã áp dụng thu phí người dùng cũng như giới hạn một số tính năng. Để biết những ai bị ảnh hưởng thì các bạn tham khảo bài viết sau đây.
Xem thêm: Zalo thu phí – Những ai bị ảnh hưởng?

3. Line – ứng dụng gọi, nhắn tin miễn phí

Line là ứng dụng thay thế Zalo khi Zalo thu phí thứ 2 mà Tmdl.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. Line được biết là mọt app gọi video, nhắn tin miễn phí dành cho máy tính, điện thoại với tính năng nổi bật như: trình tin nhắn đa năng như chia sẻ danh bạ, vị trí, ảnh…, có nhiều sticker, bộ lọc ảnh đa dạng, đồng bộ hóa giữa máy tính và điện thoại, kết bạn nhanh chóng, gọi video theo nhóm hoặc có thể là 1:1.

cac ung dung thay the khi zalo thu phi 33

Line mang đến nhiều tính năng nổi bật như chia sẻ vị trí, danh bạ…

– Link tải Line cho Android
– Link tải Line cho iPhone

 

4. Skype – ứng dụng chat miễn phí

Hiện ứng dụng Skype đang rất phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay, được tập đoàn Microsoft sở hữu. Ngoài tính năng gọi điện, chia sẻ thông tin trực tuyến, nhắn tin miễn phí thì Skype còn cho phép bạn quay lại cuộc gọi giúp mọi người có thể xem lại cuộc gọi, nhất là khi gọi video phỏng vấn xin việc để rút ra kinh nghiệm.

cac ung dung thay the khi zalo thu phi 35

Skype cho phép quay lại cuộc gọi dễ dàng, có thể thay thế cho Zalo khi Zalo thu phí

– Link tải Skype cho Android
– Link tải Skype cho iPhone

Đối với phần nhắn tin, Skype cũng có tính năng tương tự như Zalo như tạo nhóm chat, gửi ảnh, thả icon nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này thay thế cho Zalo.

5. Viber – ứng dụng gọi điện miễn phí

Ứng dụng thay thế Zalo cuối cùng chính là Viber. Giống như các app ở trên, Viber trang bị tính năng đa dạng giúp mọi người có thể nhắn tin, gọi điện thoại dễ dàng với các sticker, icon yêu thích. Điểm nổi bật của Viber là bạn có thể tự tạo ra sticker cho riêng mình, chia sẻ với mọi người.

cac ung dung thay the khi zalo thu phi 36

Viber giúp bạn dễ dàng tạo ra sticker của riêng mình

– Link tải Viber cho Android
– Link tải Viber cho iPhone

Ngoài ra, với người bán hàng online, doanh nghiệp có thể sử dụng Tik Tok, Facebook để thay thế Zalo. Hiện app thay thế Zalo này đã phát triển Shop Tik Tok tương tự như Zalo, Facebook giúp mọi người có thể mua bán hàng dễ dàng. Số lượng người dùng đông đảo nên việc bán hàng online trên TikTok đang được đánh giá rất hiệu quả.

Trên đây, Tmdl.edu.vn đã tổng hợp các ứng dụng thay thế Zalo khi Zalo thu phí. Các bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể chưa để ý, những tính năng mà Zalo giới hạn không ảnh hưởng nhiều đến những người dùng chỉ sử dụng Zalo để nhắn tin mà chỉ ảnh hưởng tới người bán hàng, kinh doanh. Do đó, bạn cân nhắc có nên dùng Zalo nữa không.

Từ khoá liên quan:

ung dung thay the Zalo

, app thay the Zalo, phần mềm thay thế Zalo thu phí,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật Zalo

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button