Ứng Dụng

Cách chỉnh kéo dài chân bằng Xingtu đơn giản nhất

Nếu một bức ảnh rất đẹp nhưng đôi chân của bạn thì không được cao cho lắm. Đừng lo, với tính năng kéo dài chân bằng Xingtu, việc tăng chiều cao cho bạn chỉ còn là vấn đề đơn giản, chỉ với vài thao tác bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Xingtu (tên tiếng Trung là 醒图) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc. Với nhiều tính năng nổi trội, đặc biệt cùng nhiều hiệu ứng độc lạ, đây hiện là một trong những app chỉnh sửa ảnh được nhiều bạn trẻ sử dụng nhất hiện nay. Kéo dài chân bằng Xingtu là một trong số tính năng hay cho phép bạn chỉnh sửa, tăng chiều cao đáng kể trên ảnh.

Cách chỉnh kéo dài chân bằng Xingtu

 

Hướng dẫn cách kéo dài chân trên Xingtu

1. Hướng dẫn nhanhBước 1: Mở ứng dụng Xingtu (醒图).
Bước 2: Chọn ảnh muốn chỉnh sửa.
Bước 3: Trên thanh chức năng, kéo sang trái => chọn biểu tượng vòng eo => chọn biểu tượng đôi chân.
Bước 4: Chọn vùng chân muốn kéo dài => Kéo thanh gạt để điều chỉnh mức độ.

2. Hướng dẫn chi tiết cách kéo dài chân bằng Xingtu
Bước 1: Mở ứng dụng Xingtu (醒图) trên máy của bạn.

Tham Khảo: Cách tải app Xingtu Trung Quốc

Bước 2: Tại giao diện chính, ấn biểu tượng dấu cộng màu đen sau đó chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa, trên thanh chức năng, kéo sang trái và chọn chức năng có biểu tượng vòng eo. Chọn tiếp biểu tượng đôi chân.

Bước 4: Dùng 2 thanh biên để chỉnh độ rộng của vùng chân cần kéo dài. Sau đó kéo thanh trượt để điều chỉnh mức độ. Ấn biểu tượng dấu tích sau khi hoàn thành.

– Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng sự khác biệt trước và sau khi chỉnh sửa.

Với tính năng nổi trội, Xingtu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp mang đi khoe với người khác. Ngoài ra bạn có thể tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu, đổ bóng, thêm icon để bức ảnh sinh động hơn.

Từ khoá liên quan:

Cách chỉnh kéo dài chân bằng Xingtu

, Hướng dẫn kéo dài chân bằng app Xingtu, Cách chỉnh sửa ảnh bằng Xingtu,

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button