Thủ thuật TikTok

Cách ẩn video đã đăng trên TikTok nhanh chóng

Vì một lý do nào đó bạn muốn ẩn video đang đăng trên TikTok không cho mọi người thấy, không muốn ai xem, bình luận hay tương tác với video của mình nhưng chưa biết làm cách nào? Tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn để ẩn video đã đăng trên TikTok nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Ẩn video TikTok hay đưa video TikTok về chế độ chỉ mình tôi là cách tốt nhất để không ai có thể thấy video của bạn giúp bạn có thể lưu trữ video trên mạng xã hội thay vì để trong máy làm tốn bộ nhớ. Cách ẩn video TikTok cũng được khá nhiều người áp dụng để đăng lại video đó nhằm tăng tương tác với những người dùng khác.

Bạn đang xem bài: Cách ẩn video đã đăng trên TikTok nhanh chóng

cach an video da dang tren tiktok

Cách ẩn video đã đăng trên TikTok

Hướng dẫn cách ẩn video đã đăng trên TikTok nhanh chóng và hiệu quả nhất

1. Hướng dẫn nhanh cách ẩn video TikTok đã đăng

Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại => Chọn Hồ sơ => Chọn video muốn ẩn => Chọn xem thêm ( biểu tượng dấu 3 chấm) => Chọn Cài đặt quyền riêng tư => Tại mục Ai có thể xem video này => Chọn Chỉ mình tôi.

2. Hướng dẫn chi tiết cách ẩn video đã đăng trên TikTok

Bước 1: Cập nhật hoặc tải ứng dụng TikTok phiên bản mới nhất cho điện thoại tại đây:
+ Link tải TikTok cho Android
+ Link tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok => Chọn mục Hồ sơ => Tại đây bạn lựa chọn video muốn ẩn. Nếu chưa có tài khoản TikTok bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây:

Xem thêm: Cách đăng ký TikTok

cach an video da dang tren tiktok 1

Bước 3: Sau khi mở video muốn ẩn trên TikTok => Chọn Xem thêm (biểu tượng dấu 3 chấm ) => Tìm và chọn mục Cài đặt quyền riêng tư để bắt đầu ẩn video đã đăng trên TikTok

cach an video da dang tren tiktok 2

Bước 4: Lúc này, tại mục Ai có thể xem video này bạn chọn mục Chỉ mình tôi.

cach an video da dang tren tiktok 3

Bên cạnh đó, trên TikTok hiện nay cũng đang có trào lưu quay video bàn tay nở hoa được rất nhiều người hưởng ứng. Nếu chưa biết cách quay video TikTok filter bàn tay nở hoa bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách quay video TikTok filter bàn tay nở hoa

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ẩn video đã đăng trên TikTok cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn đọc có thể áp dụng thành công, nếu gặp lỗi hoặc khó khăn trong việc tải video TikTok hay thủ thuật nào đó, bạn có thể để lại bình luận bên dưới và Cisnet.edu.vn sẽ giải đáp, khắc phục giúp bạn.

Từ khoá liên quan:

cach an video tiktok

, Hướng dẫn ẩn video trên TikTok, Cách chuyển video TikTok về chế độ chỉ mình tôi.,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật TikTok
Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button