Ứng Dụng

Cách sử dụng Google dịch hình ảnh online trên điện thoại

Google Translate hay còn gọi với cái tên Google Dịch là công cụ dịch thuật phổ biến hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể sử dụng Google dịch hình ảnh để quét nội dung muốn dịch thay vì nhập từng nội dung.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng dịch ngôn ngữ bằng hình ảnh có kết quả tốt nhất và giúp tiết kiệm thời gian. Và Google Dịch là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Cách sử dụng Google Dịch hình ảnh khá đơn giản bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng.

Cách sử dụng Google dịch bằng hình ảnh trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Mở ứng dụng Google dịch trên điện thoại => Chọn máy ảnh.
Bước 2: Đưa Camera đến nội dung muốn dịch nhấn Chụp và chọn mục Chọn văn bản => Chọn Gửi đến trang chủ Google Dịch.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Google dịch hình ảnh.

Chú ý: Để sử dụng tính năng dịch bằng hình ảnh trên Google dịch điện thoại của bạn cần phải có kết nối internet.

Bước 1: Mở ứng dụng Google dịch trên điện thoại. Nếu chưa cài đặt bạn có thể tải tại đây

Link tải Google Dịch cho Android
Link tải Google Dịch cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện của Google dịch chọn biểu tượng Máy ảnh và chọn ngôn ngữ muốn chuyển đổi ( Trong bài viết này Thư Viện Hỏi Đáp chọn tiếng Việt sang tiếng Anh).

cach su dung tinh nang dich bang hinh anh tren google dich

Bước 3: Nhấn chụp hình => Sau đó nhấn Chọn văn bản sử dụng Google dịch hình ảnh.

dung google dich bang hinh anh

Bước 4: Sau khi đã chọn đoạn văn bản muốn dịch => Chọn Gửi đến trang Google Dịch và chờ đợi kết quả.

dich bang hinh anh tren google dich

Tham khảo hướng dẫn cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên Google Dịch trong bài viết dưới đây nếu bạn chưa biết cách nhập tiếng Trung từ bàn phím.

Trên đây là cách bước sử dụng Google dịch hình ảnh giúp bạn đọc dịch nội dung nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn đọc có thể sử dụng tính năng này để dịch các văn bản có nội dung dài.

Chúc bạn thành công.

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button