Trường đại học Trung Quốc

Đại học Công nghệ Đông Trung Quốc(East China University of Technology)

Đại học Công nghệ Đông Trung Quốc(东华理工大学)

Đại học Công nghệ Đông Trung Quốc (ECUT), trước đây được gọi là Viện Khoa học Địa chất Đông Trung Quốc, là một trường đại học công nghệ dưới sự quản lý chung của Chính phủ nhân dân tỉnh Giang Tây, SASTIND, Bộ Tài nguyên Trung Quốc và Tổng doanh nghiệp Hạt nhân Quốc gia Trung Quốc. Là trường đại học trước tiên do Bộ Công nghiệp Hạt nhân Trung Quốc thành lập vào năm 1956, ECUT có diện tích hơn 1,66 km2 với một cơ sở ở thành phố Nam Xương và cơ sở còn lại ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Giang Tây. Có hơn 2300 sinh viên và 2800 nhân viên trong đó bao gồm 1400 thầy giáo toàn thời gian và 600 giáo sư và phó giáo sư.

Khác biệt với những ngành Địa chất và Khoa học Hạt nhân, ECUT không chỉ liên quan tới Khoa học và Kỹ thuật mà còn bao gồm Nghệ thuật, Quản lý, Kinh tế, Luật, Giáo dục, v.v. những chương trình thạc sĩ của ngành cấp một, và 6 loại chương trình cử nhân. Cho tới nay, một hệ thống tái chế nhiên liệu hạt nhân với 9 kỷ luật đặc biệt đã được thành lập. Đặc biệt, 5 trong số đó là những ngành Quốc phòng với Kế hoạch 5 năm quốc gia lần thứ 13, và 3 là những ngành Đại học hàng đầu với Kế hoạch 5 năm cấp tỉnh thứ 13 (tức là Tài nguyên và Kỹ thuật Địa chất, Hóa học, Khoa học Điện tử và Công nghệ).

Đại học Công nghệ Đông Trung Quốc đã và đang rất coi trọng việc xây dựng lực lượng giảng dạy và nghiên cứu. Nó tự hào có đội giảng dạy kiểu nước mẹ gia — Đội giảng dạy về kỹ thuật và dụng cụ giám sát bức xạ và an toàn hạt nhân, nhóm đổi mới công nghệ do Bộ Giáo dục tài trợ, nhóm đổi mới công nghệ quốc phòng được Bộ Quốc phòng tài trợ, nhóm đổi mới tiên tiến được tài trợ bởi Bộ Tài nguyên Thiên nhiên, một nhóm đổi mới công nghệ được tài trợ bởi Chính phủ tỉnh Giang Tây, v.v. Ngoài ra, còn có những viện sĩ từ Học viện Khoa học Trung Quốc cũng như Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, người đoạt giải Quỹ Khoa học Quốc gia dành cho những học giả trẻ xuất sắc. , những ứng cử viên quốc gia của Dự án Nhân tài Thế kỷ mới, những tài năng thế kỷ mới của Bộ Giáo dục Trung Quốc,

Trường có 19 cơ sở giảng dạy và nghiên cứu ở cấp tiểu bang và cấp tỉnh, như Phòng thử nghiệm trọng tâm quốc gia về “Tài nguyên và môi trường hạt nhân”, Trung tâm nghiên cứu chung quốc tế về “Khoa học và thiết bị đo khối phổ”, Phòng thử nghiệm kỷ luật trọng tâm của Quốc phòng về “Địa chất phóng xạ và Công nghệ thăm dò ”, Phòng thử nghiệm tham chiếu của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế, Trung tâm Trình diễn Thực nghiệm Nhà nước của“ Địa chất Phóng xạ ”, v.v. và Giải thưởng Tiến bộ Công nghệ, Giải Nhất về Khoa học Tự nhiên của tỉnh Giang Tây, Giải Nhất về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ của Tỉnh Giang Tây, Giải Nhất về Khoa học Xã hội của Tỉnh Giang Tây, v.v.Tổng số quỹ nghiên cứu trong năm 2017 xếp hạng thứ hai trong số những tổ chức cấp cao hơn ở tỉnh Giang Tây.

đang cập nhật…

Không. những loại Thể loại Trích dẫn
1 Học bổng chính phủ Giang Tây Bằng cử nhân 20000RMB / năm
Bằng Thạc sĩ / Tiến sĩ 25000RMB / năm
2 Học bổng ECUT Học bổng “vòng đai và trục đường” Bằng thạc sĩ 8000RMB / năm
Bằng chưng sĩ 10000RMB / năm
3 Học bổng sinh viên xuất sắc Bằng Thạc sĩ / Tiến sĩ 3000RMB / năm
Hạng Nhất (Bằng Cử nhân ) 3000RMB / năm
Lớp thứ hai (Bằng Cử nhân ) 2000RMB / năm
Hạng Ba (Bằng Cử nhân ) 1000RMB / năm
4   Học bổng tư nhân xuất sắc Bằng Cử nhân / Thạc sĩ / Tiến sĩ ¥ 3.000 / năm

Điều kiện tham gia
1. Công dân nước ngoài từ 18 tuổi trở lên (tính tới ngày 01 tháng 01 năm 2020), thể chất và ý thức tốt.
2. Hoàn thành tốt cả học tập và hành vi, tuân thủ pháp luật của chính phủ Trung Quốc và nội quy nhà trường, tôn trọng phong tục tập quán của Trung Quốc.
3. Yêu cầu về bằng cấp và độ tuổi:

Người nộp đơn phải:
● tốt nghiệp trung học và không quá 25 tuổi khi đăng ký những chương trình cử nhân.

• có bằng cử nhân và không quá 30 tuổi khi đăng ký những chương trình thạc sĩ.
    ● có bằng thạc sĩ và không quá 35 tuổi khi đăng ký chương trình tiến sĩ.

Thủ tục đăng ký
Bước 1: Điền vào đơn đăng ký trực tuyến

Đơn đăng ký cho tất cả những chương trình có thể được gửi tới internaitonalstudents@ecut.edu.cn. Không cần phân phối bất kỳ tài liệu giấy nào.

Bước 2: Gửi tài liệu xin việc

1). Đơn đăng ký ECUT dành cho Sinh viên Quốc tế có chữ ký tư nhân.

2). Bản sao của trang thông tin hộ chiếu.
3). Bằng tốt nghiệp cao nhất và bảng điểm chính thức có công chứng.
4). Phiếu khám sức khỏe của người nước ngoài (bản photocopy) và bản sao phiếu báo xét nghiệm máu.
(Vui lòng lên kế hoạch thận trọng cho lịch khám sức khỏe của bạn vì kết quả chỉ có trị giá trong vòng 6 tháng).
5). Không có tiền án tiền sự. (Viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).
6). Báo cáo hỗ trợ tài chính.
(Bắt buộc đối với những ứng viên tự túc. Giấy chứng thực công việc hoặc thu nhập và thông tin ID của người hỗ trợ. Khả năng tài chính có thể trang trải cho cuộc sống và học tập của sinh viên tại Trung Quốc).
những chứng chỉ có thể chứng minh năng lực học tập và phẩm chất toàn diện của ứng viên, có thể được nộp cùng với những tài liệu trên.
Bước 3: Phỏng vấn hoặc rà soát trực tuyến

Nhà ở

Trường chúng tôi có một môi trường sống tốt cho sinh viên quốc tế. Kí túc xá phòng đôi được trang bị điều hòa, máy giặt, quạt, bộ bàn ghế gỗ hoàn chỉnh và những trang thiết bị đa dạng khác nhằm tạo môi trường sống tốt cho sinh viên, mỗi kí túc xá đều có ban công tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên.