Trường đại học Trung Quốc

Đại Học Hoa Đông ( Thượng Hải)

Đại Học Hoa Đông (华东大学)

Đại học Donghua (DHU) được thành lập năm 1951 và là một trong những trường đại học trung tâm nhà nước trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. những ngành đặc trưng của trường, chẳng hạn như Kỹ thuật Dệt may, Khoa học Vật liệu,  Thiết kế Thời trang  và Công nghệ Thông tin đã nhận được tiếng tăm cao ở cả trong nước và nước ngoài.

DHU là trường đại học đa ngành với nhiều tiết mục cấp bằng đại học và sau đại học trên nhiều ngành nghề bao gồm kỹ thuật, kinh tế, quản lý, văn học và nghệ thuật, luật, khoa học và giáo dục. Với sự phát triển không ngừng của những ngành học tiêu biểu, trường cũng đã có những bước ngoặt đáng kể trong những chương trình đại học hoặc thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh về Quản trị Kinh doanh, thương nghiệp Quốc tế, Tiếp thị, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất, Kỹ thuật Dệt may, Khoa học Vật liệu, Kỹ thuật Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh doanh quốc tế, v.v. Nó có 14 trường cao đẳng và trường học, phân phối 58 chương trình đại học, 70 chương trình thạc sĩ, 39 chương trình cấp bằng tiến sĩ và 5 chương trình nghiên cứu sau tiến sĩ, trong đó có 6 ngành trung tâm cấp bang và 7 ngành trung tâm của thành phố Thượng Hải. những thành tựu học tập đã được tìm thấy ứng dụng trong những ngành nghề như hàng không, khoa học quân sự, vật liệu mới, kiến ​​trúc và bảo vệ môi trường.

 

DHU là một trong những trường đại học tiếp nhận sinh viên quốc tế sớm nhất vào năm 1954, đồng thời là một trong 27 trường đại học trước hết đạt Kiểm định Chất lượng Giáo dục Sinh viên Quốc tế. DHU đã tuyển sinh hơn 4900 sinh viên quốc tế tới từ sắp 140 quốc gia vào năm 2019. Trường Giao lưu Văn hóa Quốc tế (ICES) nằm trong khuôn viên đường Diên An của DHU, tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Thượng Hải, và phân phối những loại hình dài hạn và ngắn hạn những chương trình tiếng Trung có kỳ hạn, đã được EAQUALS (Đánh giá và xác nhận Dịch vụ tiếng nói Chất lượng) rà soát vào năm 2018 và đáp ứng những tiêu chuẩn cao cần thiết để được EAQUALS xác nhận.

Chuyên ngành:

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button