Trường đại học Trung Quốc

Đại học Sư phạm Thẩm Dương (Shenyang Normal University)

Đại học Sư phạm Thẩm Dương(沈阳师范大学)

Được thành lập vào năm 1951, Đại học Sư phạm Thẩm Dương trực thuộc Chính phủ Nhân dân tỉnh Liêu Ninh. Đây là một tỉnh đa ngành bao gồm chín ngành triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn học, khoa học, kỹ thuật, quản lý và nghệ thuật. Đây là một trường đại học công lập . Trường hiện có diện tích 18.869 mẫu Anh, diện tích xây dựng 763.600 mét vuông, và bộ sưu tập hơn 1,8 triệu cuốn sách; trường có 26 trường cao đẳng trung học và 23 trung tâm thư viện thuộc sở hữu của trường và những cơ sở trực thuộc, với 76 chuyên ngành đại học và 146 chuyên ngành thạc sĩ. Điểm ủy quyền bằng cấp và 11 điểm ủy quyền bằng cấp nhiều năm kinh nghiệm; có sắp 20.000 sinh viên đại học toàn thời gian, sinh viên đại học cơ sở, sinh viên sau đại học và sinh viên quốc tế, và 1452 thầy giáo toàn thời gian. Đây là một trong những đơn vị chấp nhận Học bổng Chính phủ Trung Quốc và Học bổng Học viện Khổng Tử dành cho sinh viên quốc tế, và có đủ điều kiện để đăng ký độc lập Học bổng Chính phủ Trung Quốc. Kể từ năm 1985, trường đã nhận sinh viên từ sắp 30 quốc gia và khu vực ở Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Đại Dương.

Đại học Sư phạm Thẩm Dương (SNU) được thành lập năm51. Dưới sự quản lý của Chính phủ Nhân dân tỉnh Liêu Ninh, SNU là một trường đại học đa ngành, bao gồm 9 ngành triết học, kinh tế, luật, sư phạm, văn học, khoa học, kỹ thuật, quản lý và nghệ thuật. Khuôn viên của SNU có diện tích 1888,69 mu (125,3 ha), bao gồm 763.600 mét vuông không gian xây dựng. Thư viện của trường đại học có một bộ sưu tập hơn 1,8 triệu cuốn sách. Hiện SNU có 26 trường học và cao đẳng, 23 tổ chức và cơ quan trực thuộc. SNU phân phối 76 chương trình đại học, 146 ngành học chuyển đổi bằng thạc sĩ và 11 chương trình cấp bằng thạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hiện tại, có sắp 20.000 sinh viên đại học toàn thời gian sinh viên đại học cơ sở , sinh viên sau đại học và sinh viên quốc tế, và 1452 thầy giáo toàn thời gian tại SNY. SNU là một trong những trường đại học ở Trung Quốc được phép tuyển sinh quốc tế với Học bổng Chính phủ Trung Quốc và Học bổng Học viện Khổng Tử. Từ năm 1985, trường đã tiếp nhận sinh viên quốc tế ở những trình độ khác nhau tới từ hơn 30 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc.

đang cập nhật…

Học phí

Học phí: 14.000 nhân dân tệ / niên học cho sinh viên tiếng nói, 16.000 nhân dân tệ / niên học cho sinh viên đại học và 20.000 nhân dân tệ / niên học cho sinh viên sau đại học.
Phí đăng ký: 800 nhân dân tệ; phí bảo hiểm: 800 nhân dân tệ / năm, 400 nhân dân tệ / nửa năm.
Phí ăn ở: 12.000 nhân dân tệ / người / học kỳ đối với phòng đơn; 6.000 nhân dân tệ / người / học kỳ đối với phòng đôi.
những kinh phí khác: 683 nhân dân tệ để khám sức khỏe; 400 nhân dân tệ cho giấy phép trú ngụ trong vòng một năm, 800 nhân dân tệ trong 1-3 năm và 1.000 nhân dân tệ trong 3-5 năm.

Học phí: 14000RMB mỗi niên học cho sinh viên tham gia những khóa tập huấn; 16000RMB cho sinh viên đại học; 20000RMB cho sinh viên sau đại
học Phí đăng ký và nhập học: 800 RMB; Phí bảo hiểm: 800RMB mỗi năm; 400RMB mỗi năm
Chỗ ở: 12000 RMB mỗi học kỳ  cho phòng đơn; 6000 RMB  mỗi năm học kỳ  cho phòng đôi
khác kinh phí : 683RMB  cho vật lý  rà soát; Residence giấy phép: 400 RMB  với trong một năm; 800RMB trong một tới ba năm; 1000RMB trong ba tới năm năm.

Thời gian nộp hồ sơ:

Nhập học mùa xuân, hạn chót là ngày 1 tháng Hai; nhập học mùa thu, hạn chót là ngày 1 tháng Tám.
Thời gian nhập học và thời gian giảng dạy:
Học kỳ mùa xuân, nhập học trước ngày 28 tháng 2, giảng từ ngày 1 tháng 3 tới ngày 5 tháng 7;
học kỳ mùa thu: nhập học trước ngày 28 tháng 8 và giảng từ ngày 1 tháng 9 tới ngày 5 tháng 1.

Hạn nộp hồ sơ
Học kỳ mùa xuân: February 1 st
Học kỳ mùa thu: Tháng Tám 1 st
tuyển sinh
Học kỳ mùa xuân: từ 01 tháng 3 st  tới 05 Tháng Bảy thứ , để vào trước ngày 28 tháng 2 ngày .
Fall học kỳ: từ 1 tháng 9 st  tới 05 tháng 1 ngày , vào trước ngày 28 Tháng tám thứ .

Nhà ở

những trang thiết bị trong ký túc xá dành cho du học sinh bao gồm tủ lạnh, tivi, điều hòa, bàn viết, tủ đựng quần áo, đèn bàn, nhà vệ sinh, v.v. Tiện ích công cộng: bếp chung, phòng giặt, máy nước nóng, trung tâm thương nghiệp, nhà hàng, phòng sinh hoạt, v.v.

Tiện nghi trong nhà: tủ lạnh, tivi máy lạnh, bàn, tủ quần áo, đèn đọc sách, phòng vệ sinh. Tiện ích công cộng: nhà bếp, phòng giặt, máy nước nóng, trung tâm dịch vụ doanh nhân, quán café, phòng sinh hoạt.