Trường đại học Trung Quốc

Cao Đẳng Hàng Hải Thiên Tân

Cao Đẳng Hàng Hải Thiên Tân(天津海运职业学院)

Trường Cao đẳng Hàng hải Thiên Tân (’TMC’) là trường dạy nghề cấp cao do nhà nước quản lý toàn thời gian dưới sự quản lý trực tiếp của Ủy ban Giáo dục Thành phố Thiên Tân. Nguồn gốc của trường khởi đầu từ năm 1962, khi trường được gọi là Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Giáo dục Cao cấp Thiên Tân (‘Trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Lao động Thiên Tân’). Năm 2006, được sự chấp thuận của Chính quyền thành phố Thiên Tân và đệ trình lên Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, trường này được cải tổ và sau đó được gọi là ‘Trường Cao đẳng Hàng hải Thiên Tân’, dưới sự quản lý của Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thiên Tân. Năm 2017, Ủy ban Giáo dục Thành phố Thiên Tân trở thành tổ chức giám sát TMC.

Trường Cao đẳng Hàng hải Thiên Tân tọa lạc tại Công viên Giáo dục Haihe Thiên Tân, một Khu trình diễn Cải cách và Đổi mới Giáo dục Nghề nghiệp quốc gia. Nó có diện tích 976 mu (khoảng 650 666㎡), giai đoạn đầu của diện tích cấu trúc là 176.000㎡.
Trường là Trường Cao đẳng nghề Cao đẳng Chứng minh ở Thiên Tân, đơn vị thiết lập tiêu chuẩn giảng dạy quốc gia cho chuyên ngành Quản lý và Dịch vụ Du thuyền Quốc tế, một đơn vị trung tâm hợp tác giảng dạy về chuyên ngành Quản lý và Dịch vụ Du thuyền Quốc tế của Ban Chỉ đạo Chuyên môn Điều hướng của Hiệp hội Dạy nghề Giao thông Vận tải Quốc gia. Giáo dục; không những thế, nó còn là trường cao đẳng hàng đầu của Liên minh Giáo dục và tập huấn Tài năng Du thuyền Trung Quốc, Trung tâm Đổi mới Hợp tác Du thuyền và Du thuyền ở Thiên Tân, Liên minh Giáo dục Nghề nghiệp Thử nghiệm Không phá hủy Thiên Tân, và của Trung tâm Phát triển Tài năng Du thuyền Royal Caribbean Cruises Ltd.

Được hỗ trợ rộng rãi bởi chính phủ quốc gia và Thiên Tân, trường đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ xã hội, xây dựng lớn, ươm mầm tài năng và những khía cạnh khác. Giờ đây, trường được biết tới như một cơ sở tập huấn ở Thiên Tân để bồi dưỡng nhân tài có tay nghề cao, cơ sở tập huấn nhân lực vận tải biển có tay nghề cao và cần thiết ở Quận Tân Hải, và là cái nôi của những nhân tài dịch vụ du thuyền quốc tế với chất lượng cao.

Trong tương lai, TMC sẽ, theo đề xuất ‘vòng đai và tuyến đường’ của Trung Quốc, những chiến lược ‘Phát triển hợp tác Bắc Kinh Thiên Tân Hà Bắc’ và ‘Quyền lực Đại dương’, sẽ tuân thủ hơn nữa nhu cầu phát triển của quốc gia, khu vực và ngành, tuân thủ đạo đức giáo dục như một sứ mệnh cơ bản, bám sát nguyên tắc điều hành đại học của Sự phối hợp Việc làm và Học tập, Ba Chứng chỉ, Quản lý bán quân sự, Giáo dục nghi tiết, và cải thiện toàn diện khả năng điều hành trường học, kỹ năng phục vụ xã hội và năng lực điều hành trường học được quốc tế hóa. TMC quyết tâm xây dựng cơ sở tập huấn nhân tài vận tải biển hàng đầu được trang bị kỹ năng và kỹ thuật, cơ sở dịch vụ phát triển ngành vận tải biển hàng đầu và cơ sở giáo dục hợp tác quốc tế hạng nhất. Trường cũng sẽ tăng cường nỗ lực cung ứng nhân lực chất lượng cao về kỹ thuật và tay nghề cao, có tầm nhìn quốc tế, lòng trung thành với quốc gia quê hương, nhận thức về đại dương, trách nhiệm xã hội, ý thức đổi mới và kỹ năng thực hành. TMC đang phấn đấu vươn lên vị thế của mình trong những trường cao đẳng nghề tiên tiến trên toàn cầu với những nét đặc trưng riêng biệt.

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày khởi đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học tiếng nói hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Quản lý du lịch 2021-01-01 2021-06-30 2021-09-15 Song ngữ 20000 Ứng dụng
2 Quản lý hậu cần 2021-01-01 2021-06-30 2021-09-15 Song ngữ 20000 Ứng dụng