Trường đại học Trung Quốc

Học bổng Đại học Trường An

Học bổng Chính phủ Trung Quốc của  Đại học Trường An đang được mở vận dụng ngay bây giờ.

I.Điều kiện nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc Đại học Trường An

1. Ứng viên phải không mang quốc tịch Trung Quốc và có sức khỏe tốt.

2. Trình độ học vấn và giới hạn độ tuổi:

3. Yêu cầu về tiếng nói:

Chương trình Yêu cầu
Chương trình tiếng Trung-Trung HSK Band 4 với điểm trên 180
Chương trình tiếng Anh-Trung bình TOEFL IBT 68 trở lên; IELTS 5.5 trở lên; Điều kiện miễn nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh: Sinh viên nói tiếng Anh (những nước sử dụng tiếng Anh là tiếng nói chính thức, tiếng nói chung hoặc tiếng nói mẹ đẻ).
Lưu ý: Những sinh viên theo học Chương trình tiếng Trung-Trung có thể được cung ứng khóa học tiếng Trung trong một năm.

II. Nội dung và Tiêu chí của Học bổng Chính phủ Trung Quốc Đại học Trường An

1. Miễn phí ghi danh, học phí và phí ăn ở ;

2. Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng:

• Sinh viên bậc cử nhân: RMB2,500.
  • Sinh viên trình độ thạc sĩ: 3.000 RMB.
  • Sinh viên trình độ tiến sĩ: 3.500 RMB.

3. Bảo hiểm y tế toàn diện cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc.

III. Chương trình / Chuyên ngành

2021 CSC Chương trình Đại học Trung Quốc Chuyên ngành (Tiếng Trung-Trung bình) .xlsx

IV. Đại học Hằng An Thủ tục đăng ký học bổng chính phủ Trung Quốc

In hai bản sao của mẫu đơn.

* Đại lý số: 10710

* Hạng mục chương trình: Loại B

3. Nộp hồ sơ tạihttp://admission.ch.edu.cn

In hai bản sao của mẫu đơn.

Thanh toán 600 nhân dân tệ cho lệ phí đăng ký trực tuyến (Thanh toán phí đăng ký trực tuyến tại trang chủ của bạn tại http://admission.chd.edu.cn).

4. Cùng nhau đăng những tài liệu xin việc sau vào Đại học Trường An (CHD):

(1) 《Đơn đăng ký CSC》 (tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

(2) 《Đơn đăng ký cho sinh viên nước ngoài tới CHD》 (tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

(3) Bằng tốt nghiệp cao nhất (bản chính và bản dịch). Ứng viên phải nộp Chứng chỉ Vừa học vừa làm do trường đại học của mình cấp, nếu như là sinh viên đang theo học tại trường.

(4) Bảng điểm có công chứng liên quan đối với người đăng ký học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ (bản chính và bản photocopy có dịch).

(5) Kế hoạch học tập, nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (không dưới 500 từ).

(6) Khuyến nghị học tập. Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của giáo sư hoặc phó giáo sư.

(7) Mẫu Đơn Khám Sức Khỏe Người Nước Ngoài phải được điền bằng tiếng Anh. Kết quả có trị giá trong sáu tháng.

Chú ý:

(8) Thư chấp nhận có điều kiện của CHANG’AN UNIVERSITY.doc  từ người giám sát đối với những chương trình cấp bằng tiến sĩ.

(9) Ứng viên đăng ký Chương trình Trung Quốc-Trung bình nộp bảng điểm HSK (những người cần ôn luyện tiếng Trung một năm không cần nộp).

(10) Ứng viên đăng ký Chương trình tiếng Anh-Trung bình nộp bảng điểm TOEFL IBT hoặc IELTS (Sinh viên ở những Quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng nói chính thức, tiếng nói chung hoặc tiếng nói mẹ đẻ được miễn nộp hồ sơ).

(11) Ứng viên có thể nộp những giấy chứng thực về thành tích học tập và những loại hoạt động văn hóa, thể thao.

(12) Hạn nộp hồ sơ : Ngày 30 tháng 4 năm 2021 (Thời hạn chúng tôi nhận bản in ra giấy).

Chú ý:

– những tài liệu trên chỉ được cung ứng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và những chứng chỉ và bảng điểm phải là tài liệu Công chứng.

– Vui lòng kết những nguyên liệu trên ở góc trên bên trái theo trình tự đã liệt kê ở trên. (Trong bản sao)

– Dù có trúng tuyển hay không, những tài liệu đăng ký hoặc lệ phí đăng ký sẽ không được trả lại.

Thủ tục nhập học học bổng chính phủ Trung Quốc Đại học .Chang’an

1. Thí sinh trúng tuyển vòng 1 sẽ được công bố trên trang web của Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế và hộp thư điện tử trên nền tảng đăng ký trực tuyến của Đại học Trường An dành cho sinh viên quốc tế trước ngày 31/5.

2. những ứng viên thành công sẽ được đưa vào danh sách lựa chọn lọc và công bố trên trang web của Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế và hộp thư điện tử trên nền tảng đăng ký trực tuyến của Đại học Trường An dành cho sinh viên quốc tế trước ngày 30 tháng 6.

3. Văn phòng Tuyển dụng Sinh viên Quốc tế sẽ đăng Thông báo Nhập học và Đơn xin Thị thực (JW201) cho những ứng viên thành công vào đầu tháng Bảy.

Ⅵ. Trường Đại học Trường An Học bổng Chính phủ Trung Quốc LIÊN HỆ

1. Địa chỉ giao hàng

Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Trường giáo dục quốc tế , Đại học Trường An, khu trung cư của đường Nan’er Huan Tây An, tỉnh ThiểmXi, Trung Quốc

ĐT: + 86-29-82334270