Trường đại học Trung Quốc

Đại Học Bắc Kinh(Peking University)

Đại học Bắc Kinh(北京理工大学)

Đại học Bắc Kinh là một trường đại học tổng hợp và trọng tâm quốc gia. Khuôn viên, được gọi là “Yan Yuan” (khu vườn của Yan), nằm ở quận Hải Điện ở ngoại thành phía tây của Bắc Kinh, với tổng diện tích là 2.743.532 mét vuông (hay 274 ha). Nó nằm sắp Vườn và Cung điện Mùa hè.

Đại học Bắc Kinh tự hào với hàng ngũ giảng viên xuất sắc, bao gồm 48 thành viên của Học viện Khoa học Trung Quốc (CAS), 9 thành viên của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc (CAE) và 21 thành viên của Học viện Khoa học toàn cầu thứ ba (TWAS).

Trường đã phối hợp có hiệu quả việc nghiên cứu những đề tài khoa học quan trọng với việc huấn luyện hàng ngũ cán bộ có trình độ kiến ​​thức chuyên môn cao và kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu hiện đại hóa quốc gia xã hội chủ nghĩa. Nó không chỉ phấn đấu cải thiện công việc giảng dạy và nghiên cứu mà còn xúc tiến sự tương tác và xúc tiến lẫn nhau giữa những ngành khác nhau.

Vì vậy, Đại học Bắc Kinh đã trở thành một trung tâm giảng dạy và nghiên cứu và là một trường đại học kiểu mới, bao gồm những ngành học đa dạng như khoa học cơ bản và ứng dụng, khoa học xã hội và nhân văn, và khoa học y khoa, quản lý và giáo dục. Mục đích của nó là xếp hạng trong số những trường đại học tốt nhất toàn cầu trong tương lai.

Chuyên ngành

# TÊN CHƯƠNG TRÌNH NGÀY khởi đầu ỨNG DỤNG THỜI HẠN NỘP ĐƠN NGAY NHẬP HỌC tiếng nói HƯỚNG DẪN HỌC PHÍ (RMB)
1 Chương trình Nghiên cứu tiếng nói Trung Quốc kéo dài 4 tuần của PKU, mùa xuân năm 2021 2020-11-30 2021-02-09 2021-02-28 người Trung Quốc 8000 Ứng dụng
2 Trường học hè trực tuyến tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh năm 2021 2020-12-31 2021-05-30 2021-06-27 Song ngữ 8000 Ứng dụng