Trường đại học Trung Quốc

Đại học Công nghệ Ô tô Hồ Bắc(Hubei University of Automotive Technology)

Đại học Công nghệ Ô tô Hồ Bắc(湖北汽车工业学院)

Đại học Công nghệ Ô tô Hồ Bắc (HUAT) được thành lập vào năm 1972 với ông Meng Shaonong, cựu thành viên của Viện Khoa học Trung Quốc được bổ nhiệm làm chủ toạ trước hết của trường. Đây là trường đại học duy nhất huấn luyện ngành ô tô như tên gọi của một trường đại học ở Trung Quốc, được ca tụng là “Cái nôi của những kỹ sư ô tô” và được chọn lựa là trường đại học thí điểm của “Chương trình phát triển và giáo dục kỹ thuật xuất sắc”. Đội đua Công thức 1 Dongfeng-HUAT đã giành được giải vô địch Giải đua xe Công thức Sinh viên Trung Quốc (FSC) 2012, 2015 và 2017. Mối quan hệ chặt chẽ giữa HUAT và Dongfeng Motor Groups (DFM) mang tới thời cơ thực tập tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài có nền tảng kỹ thuật. HUAT cũng đã thiết lập quan hệ đối tác ổn định với những trường đại học ở Đức, Pháp, Mỹ, Anh, Úc, v.v. trong ngành nghề huấn luyện liên kết,

Đại học Công nghệ Ô tô Hồ Bắc

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày khởi đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học tiếng nói hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Khoa học và Công nghệ Máy tính 2020-03-01 2020-09-30 2020-10-08 tiếng Anh 18000 Ứng dụng

Học phí

Học phí hàng năm của bạn là 18.000 Nhân dân tệ và phí ăn ở là 3.000 / 1.500 Nhân dân tệ (phòng đôi / bốn người). Chúng tôi cũng cung ứng Học bổng Tổng thống trị giá 11.000 Nhân dân tệ cho sinh viên quốc tế toàn thời gian đại học trong năm trước hết. Bạn cũng có thể đăng ký học bổng những cấp độ khác nhau từ niên học thứ hai tới năm thứ tư dành cho những sinh viên đáp ứng những yêu cầu liên quan: Giải nhất 12.000 Nhân dân tệ (20% cao nhất), Giải nhì 11.000 Nhân dân tệ (60% tiếp theo) và Giải 3 10.000 Nhân dân tệ. (20% còn lại).

Nhà ở

Phí ký túc xá: 1.500 Nhân dân tệ hoặc 3.000 Nhân dân tệ (phòng cho 4 người và phòng cho 2 người tương ứng)

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

những bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung