Trường đại học Trung Quốc

Học bổng Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh

Có rất nhiều học sinh muốn biết yêu cầu xin tại Bắc Ảnh thế nào? thì ngày hôm nay Ad xin chia sẻ lại để những bạn có thể có cái nhìn toàn diện hơn.

Đầu tiền yêu cầu xin vào là có hsk5 hoặc hsk6. những bạn muốn đăng kí ngành diễn viên thì trên thân thể yêu cầu không có hình xăm, bớt, tràm hay có bệnh ngoài da.

Tiếp theo trường nhận hồ sơ của cả tổ chức và tư nhân tức là : nếu như bạn được doanh nghiệp của Việt Nam giới thiệu hoặc bạn tự apply thì cũng được duyệt hồ sơ.

Phí apply những bạn tự chi trả, apply càng nhiều ngành thì càng nhiều phí và phí này sẽ không trả lại dù trượt hay đỗ.

– Thi đầu vào thế nào

Mỗi chuyên ngành thi đầu vào khác nhau, Bắc Ảnh sẽ chia ra từng học viện khác nhau với nhiều chuyên ngành khác nhau

VD: những ngành về diễn viên, âm nhạc, âm thanh, múa, điện ảnh, diễn xuất…

Ngành hót nhất Bắc Ảnh là đạo diễn và quay phim phải thi qua kì thi vô cùng khắc nghiệt như: thi hsk 5, lý thuyết phim ảnh, lịch sử điện ảnh, phỏng vấn, cuối cùng trong 1 thời gian ngắn phải viết 200 tới 300 kịch bản tại chỗ.

những ngành khác cũng trải qua 1 kì thi tương tự nhưng điều kiện thi khác nhau.

Và trước khi vào vòng phỏng vấn thì phải qua được vòng sơ khảo đã nhé :))

-những loại học bổng tại Bắc Ảnh

Học bổng chính phủ (CSC)

Học bổng “vòng đai và tuyến đường” dành cho sinh viên quốc tế của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh Học bổng Chương trình Trao đổi Nhân văn Trung Quốc-Hoa Kỳ

Học bổng Học viện Điện ảnh Bắc Kinh dành cho sinh viên quốc tế

-Học phí tại Bắc Ảnh

1 .Một niên học tiếng khoảng 1 vạn 6 tới 1 vạn 8/năm- khoảng 60tr

2. Học phí cho học chuyên ngành là 4 vạn 3 tới 5 vạn 1/ năm -khoảng trên 150tr.

Vì tình hình dịch bệnh nên năm nay trường

có đổi mới , thay vì thi trực tiếp , những thí sinh sau khi được thông qua vòng loại hồ sơ sẽ phải tải Ap 小艺帮 , quét nhận diện khuôn mặt để vào bài thi “ gồm 2 vòng thi , vòng 1 sơ khảo , vòng 2 chung khảo ” nội dung gồm 1 bài giới thiệu bản thân 5’ và 1 video thể hiện bài thi thể hiện kĩ năng thích hợp với chuyên ngành đã đăng kí.

Ad đã chia sẻ những gì biết. Còn bản thân những bạn có thi đỗ không, năng lực của mình thế nào , khả năng tới đâu thì những bạn phải tự vấn, mình xin phép không rep những cmt kiểu : em không cao, không xinh, chân không dài…thì có vào học được không nhé

Trên đây là tất cả những gì Ad tìm hiểu và biết còn thiếu gì những bạn xin bổ sung giúp Ad nhé.

Như những bạn cũng đã biết Bắc Ảnh là trường tập huấn điện ảnh tốt nhất toàn cầu. Việc xin vào trường hết sức khó khăn. nếu như bạn tự tin vào bản thân thì cứ thử nhá vì thử mới biết mình làm được hay không.

những hạng mục khác