Trường đại học Trung Quốc

Học bổng CSC Đại học Nam Xương

những học bổng CSC đại học Nam Xương là mở vận dụng ngay bây giờ. Học bổng Chính phủ Trung Quốc – Chương trình Đại học Nam Xương là học bổng toàn phần do MOE thành lập để hỗ trợ Đại học Nam Xương tuyển sinh những sinh viên quốc tế xuất sắc theo học sau đại học tại Trung Quốc.

Danh mục hỗ trợ, thời lượng và tiếng nói hướng dẫn

1. Học bổng này chỉ hỗ trợ sinh viên MASTER không quá 3 năm hoặc sinh viên DOCTORAL không quá 4 năm.
2. Thời gian học bổng, bao gồm việc học chính và học tiếng Trung / dự bị, như đã nêu trong Thư nhập học, nói chung không được gia hạn.
3. Sinh viên nhận học bổng có thể đăng ký chương trình dạy bằng tiếng Trung hoặc chương trình dạy bằng tiếng Anh nếu như có.

Học bổng CSC Bảo hiểm

Đây là học bổng toàn phần bao gồm
miễn trừ học phí;
-nhà ở;
-tiêu pha;
-bảo hiểm y tế

Nơi nộp hồ sơ và thời hạn

Bạn nên nộp đơn trực tiếp cho Đại học Nam Xương từ tháng Ba tới tháng Năm .

Học bổng CSC của Đại học Nam Xương đủ điều kiện

• là công dân của một quốc gia không phải là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và có sức khỏe tốt;
  • có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký những chương trình thạc sĩ;
  • là người có bằng thạc sĩ dưới 40 tuổi khi đăng ký những chương trình tiến sĩ.
    Chương trình này thường không hỗ trợ sinh viên đã đăng ký đang học tập tại Trung Quốc khi đăng ký học bổng này.

Thủ tục đăng ký học bổng Đại học Nam Xương

1.Đăng ký và nộp đơn trực tuyến tại Hệ thống Đăng ký Trực tuyến CSC dành cho Sinh viên Quốc tế (www.csc.edu.cn/laihua hoặc www.campuschina.org
2.Gửi hồ sơ xin việc trực tiếp tới Đại học Nam Xương qua email (study@ncu.edu.cn) .hoặc gửi hồ sơ gốc qua đường bưu điện (Địa chỉ: Cao đẳng Giao lưu Quốc tế. Đại học Nam Xương, 999 Đường Xuefu, Quận mới Honggutan, Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc ; Mã Zip: 330031; ĐT: +86 791 83968702). Hồ sơ xin việc không đầy đủ sẽ dẫn tới việc bị từ chối.
3. Liên hệ với Đại học Nam Xương vào khoảng cuối tháng 6 để biết kết quả do CSC gửi.

Hồ sơ đăng ký học bổng CSC của Đại học Nam Xương (bản sao)

1. Đơn xin học bổng Chính phủ Trung Quốc (được viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
Đảm bảo bạn đã gửi cả trực tuyến và in bản cứng.
2. Bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng (bản photocopy);
những người thụ hưởng bằng tốt nghiệp tương lai phải nộp tài liệu chính thức do trường. hiện tại của bạn cấp để chứng minh tình trạng sinh viên hiện tại hoặc ngày tốt nghiệp dự kiến ​​của bạn.
những tài liệu bằng tiếng nói không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
3. Bảng điểm học tập (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
Bảng điểm bằng những tiếng nói không phải tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
4. Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
Điều này phải có tối thiểu 800 từ.

LƯU Ý      Tất cả những tài liệu phải được đóng lại với nhau ở góc trên bên trái theo trình tự từ 1 tới 10.
Bạn nên nộp HAI bộ tài liệu đã đóng gáy cho trường đại học mục tiêu của bạn trước thời hạn.
Không có tài liệu ứng dụng sẽ được trả lại.

5. Hai Thư giới thiệu (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
Ứng viên phải nộp hai thư giới thiệu có chữ ký của giáo sư hoặc phó giáo sư.
6. Đĩa CD về những tác phẩm của chính bạn (chỉ bắt buộc đối với sinh viên nghệ thuật);
Ứng viên cho những nghiên cứu âm nhạc được yêu cầu nộp một đĩa CD những tác phẩm âm nhạc của riêng họ. Ứng viên cho những chương trình mỹ thuật phải nộp một đĩa CD những tác phẩm của chính họ bao gồm hai bức ký họa, hai bức tranh màu và hai tác phẩm khác.
7. Phiếu khám sức khỏe người nước ngoài (bản photocopy);
Việc khám sức khỏe phải bao gồm tất cả những mục được liệt kê trong Mẫu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài. những mẫu đơn hoặc mẫu đơn không đầy đủ mà không có chữ ký của bác bỏ sĩ săn sóc, hoặc con dấu chính thức của bệnh viện, hoặc một bức ảnh dán kín của người nộp đơn được coi là không hợp thức.
Vui lòng lên kế hoạch thận trọng cho lịch khám sức khỏe của bạn vì kết quả chỉ có trị giá trong vòng 6 tháng.
Vui lòng giữ bản chính của Mẫu đơn đăng ký học.
8. Chứng chỉ HSK hợp thức (nếu như có).

Xác nhận học bổng
1. Đại học Nam Xương xem xét hồ sơ đăng ký và quyết định những ứng viên được đề cử.
2. CSC xem xét tính đủ điều kiện và tư cách của những ứng viên được đề cử, phê duyệt Danh sách những người đạt học bổng và gửi hồ sơ nhập học tới Đại học Nam Xương trước ngày 30 tháng 6.
3. Mỗi người đạt học bổng — ngay cả khi được rất nhiều trường đại học nhận vào — sẽ được cấp không quá một học bổng.
4. Đại học Nam Xương gửi hồ sơ nhập học (Thư nhập học và Đơn xin Thị thực Du học Trung Quốc (JW201)) cho những người đạt học bổng.
5. Người đoạt học bổng không được thay đổi trường đại học đội chủ nhà, ngành học, hoặc thời gian học trừ khi họ từ bỏ khoản trợ cấp.
6. Học bổng sẽ không được bảo lưu nếu như người đạt học bổng không thể đăng ký trước thời hạn đăng ký.