Trường đại học Trung Quốc

• 8 Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân
  • 9 Đại học Hắc Long Giang

Học ở Cáp Nhĩ Tân

Học ở Cáp Nhĩ Tân. Cáp Nhĩ Tân là thành phố thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang , nằm dọc theo sông Tùng Hoa . Tại thành phố này hàng năm diễn ra Lễ hội băng tuyết Cáp Nhĩ Tân cùng với khu nghỉ mát trượt tuyết tư nhân lớn nhất toàn cầu. Ở Cáp Nhĩ Tân dấu vết tác động đáng kể của di sản Nga và Do Thái.

nếu như bạn quan tâm tới du học Cáp Nhĩ Tân, bạn có thể liên hệ với những chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Họ sẽ trả lời tất cả những nghi vấn của bạn và cũng sẽ giúp bạn lựa chọn trường đại học và chương trình học. Để lại những ứng dụng của bạn trên trang web của chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những học bổng do Trung Quốc cung ứng theo những liên kết dưới đây:

Khí hậu

Cáp Nhĩ Tân là một nơi tuyệt vời để ghé thăm, đặc biệt là vào mùa hè, khi nhiệt độ ban ngày hơn 20 độ một tẹo . So với những thành phố khác ở Trung Quốc, nó lạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là trong mùa đông. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản mọi người tụ tập trên phố phố tới tận khuya, ăn thịt nướng, chơi bài xì phé và uống bia Cáp Nhĩ Tân. nếu như bạn không thích cái nóng, vốn phổ biến ở hầu hết những vùng ở Trung Quốc, thì Cáp Nhĩ Tân có thể là một lựa lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Lịch sử của Cáp Nhĩ Tân

Đông Bắc Trung Quốc ban đầu được xây dựng như một trung tâm công nghiệp sử dụng những nhà máy hiện có của Liên Xô và Nhật Bản. tới những năm 1980 , những nhà máy lạc hậu và hoạt động kém hiệu quả không theo kịp thời đại. Để khiến tình hình trở nên khó khăn hơn nữa, một số lượng đáng kể người lao động đã bị thải hồi kể từ đầu những năm 1990 . do vậy, Cáp Nhĩ Tân hiện đại phải vật lộn với lực lượng lao động già hóa và tỷ lệ thất nghiệp.

những doanh nghiệp tư nhân chủ yếu tập trung vào ngành dịch vụ, thương nghiệp bán lẻ và nhà hàng. Tuy nhiên, hàng nghìn doanh nghiệp nhà nước đang được bán trên khu vực tỉnh. Nhiều người trong số họ đã được mua lại từ cuối những năm 1990 . Nhiều trường đại học Cáp Nhĩ Tân đóng một vai trò quan trọng trong những ngành kinh tế, giáo dục và nghiên cứu.

Người nước ngoài ở Cáp Nhĩ Tân

Người nước ngoài sống ở Cáp Nhĩ Tân chủ yếu tới từ Siberia, Hàn Quốc, Mỹ , Úc và nói chung là từ Châu Âu. Trong vòng 5 năm trở lại đây, dân số ngày càng đa dạng. Nhiều thầy giáo tiếng Anh tới từ những quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, việc thiếu vốn đầu tư nước ngoài vào tỉnh tức là tất cả người nước ngoài đều là thầy giáo hoặc sinh viên. Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân tăm tiếng có một số sinh viên châu Phi và Trung Đông.

Ở Cáp Nhĩ Tân, người dân ít nói tiếng Anh hơn những thành phố phía nam khác của Trung Quốc. May mắn thay, người dân nói tiếng phổ thông tiêu chuẩn , mà những diễn viên và người đọc tin tức sử dụng. Thực tế đó khiến Cáp Nhĩ Tân trở thành thành phố tốt nhất để học tiếng Quan Thoại

Viện Công nghệ Harbin

Được thành lập vào năm 1920 , Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân đã trở thành một trường đại học quốc gia hàng đầu theo định hướng nghiên cứu mở . Bao gồm nhân văn, kinh tế và luật. Harbin Insitute of Technology đã hình thành 3 cơ sở: Cáp Nhĩ Tân, Uy Hải và Thâm Quyến. ngày nay, Học viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân đang trên đà trở thành một trường đại học sang trọng toàn cầu.

Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân

Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân được thành lập vào năm 1926 và có bề dày lịch sử và truyền thống. Sau hơn 80năm xây dựng và phát triển, trường ngày càng vững mạnh và trở thành một trường Y với những thời cơ vô cùng lớn. Ngày nay nó là một trong những trường y tốt nhất ở Trung Quốc.

Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân

Tổng diện tích 2,36 triệu mét vuông nằm ở Cáp Nhĩ Tân. có rất nhiều chuyên ngành, hàng ngũ giảng viên phong phú, trang thiết bị tốt nhất và chất lượng giáo dục. Năm 2007, Đại học Y khoa Cáp Nhĩ Tân nằm trong nhóm những trường đại học trước hết được phép dạy cho sinh viên quốc tế bằng cử nhân lâm sàng bằng tiếng Anh.

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

những điều kiện cơ bản của Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân là tuyệt vời cho việc giảng dạy và nghiên cứu với hàng ngũ giảng viên cạnh tranh. Diện tích Trường là 4,96 triệu mét vuông. Tổng diện tích tòa nhà là 16.000 triệu mét vuông.

Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân

Tổng số tiền tài quỹ là 2,435 tỷ nhân dân tệ. Tổng số áo khoác thiết bị giảng dạy và tập huấn là 250 triệu nhân dân tệ. Thư viện có 3,81 triệu đầu sách. 3.500 thầy giáo và giáo sư làm việc tại trường đại học với 2.030 nhân viên.

Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân

Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân (HUST) – trường đại học kỹ thuật cấp tỉnh lớn nhất ở tỉnh Hắc Long Giang. Tọa lạc tại thành phố Băng Cáp Nhĩ – một thành phố đẹp như tranh vẽ ở phía đông bắc Trung Quốc.

Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân

Trường đại học được thành lập vào đầu những năm 1950. những ngành đặc trưng là kỹ thuật cơ khí và điện. Ngoài ra còn có triết học, kinh tế, luật, sư phạm, nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật và quản lý. Đại học Khoa học và Công nghệ Cáp Nhĩ Tân có 3 khu học xá với tổng diện tích 1.278.000 mét vuông. Tổng số tiền quỹ là 1,17 tỷ nhân dân tệ. Thư viện có hơn 38.000 đầu sách, tạp chí Trung Quốc và quốc tế.

Đại học Hắc Long Giang

Đại học Hắc Long Giang nằm ở Cáp Nhĩ Tân, một thành phố vũ trụ nổi tiếng ở đông bắc Trung Quốc. Trường đại học được thành lập vào năm 1941 trên cơ sở cuộc cách mệnh cộng sản Trung Quốc. Năm 1958 được mở rộng và xây dựng lại thành Đại học Hắc Long Giang.

Đại học Hắc Long Giang

Đại học Hắc Long Giang – là một trường đại học cấp tỉnh. Nó có những bộ môn tiếng nói, luật thương nghiệp, triết học của chủ nghĩa Mác, kinh doanh và quản lý nước. Nó cung ứng chương trình tiếng nói Mãn Châu duy nhất ở Trung Quốc. Có hơn 35.000 sinh viên tốt nghiệp và 5.000 bằng thạc sĩ với 3.200 thầy giáo. Đại học Hắc Long Giang hợp tác với 140 trường cao đẳng trên toàn toàn cầu.

nếu như bạn muốn du học Cáp Nhĩ Tân, đừng ngại liên hệ với những chuyên gia tư vấn của chúng tôi hoặc để lại nghi vấn của bạn ở phần bình luận bên dưới.