Trường đại học Trung Quốc

Đại học Hàng không Quế Lâm (Guilin University Of Aerospace Technology)

Đại học Hàng không Quế Lâm ((桂林航天工业学院)

Đại học Hàng không Quế Lâm (GUAT) tọa lạc tại một thành phố du lịch nổi tiếng toàn cầu – Quế Lâm, Quảng Tây. Trường được thành lập bởi Bộ Hàng không Vũ trụ Trung Quốc vào năm 1979.

GUAT là trường đại học duy nhất ở Quảng Tây cung ứng những chương trình Cử nhân Hàng không và Hàng không. Nó cung ứng Học bổng Chính phủ Quảng Tây cho sinh viên ASEAN và Học bổng Đại học cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Đại học Hàng không Quế Lâm có hơn 700 Sinh viên Quốc tế (hơn 70% tới từ những nước ASEAN) tới từ sắp 30 quốc gia trên toàn cầu theo học những Chương trình Hàng không và Hàng không, Kỹ thuật, Quản lý và Nghệ thuật.

Tuân theo triết lý linh động, hợp tác, thấu hiểu và tôn trọng, GUAT cung ứng một cộng đồng học tập đa văn hóa, thân thiện, hỗ trợ và hòa nhập, đồng thời tổ chức những hoạt động văn hóa hàng năm.

GUAT chào đón sinh viên từ khắp nơi trên toàn cầu!

Danh sách Chương trình Bằng Cử nhân ( Danh sách Chương trình Bằng Cử nhân )

HÀNG KHÔNG VÀ HÀNG KHÔNG (Hàng không vũ trụ)
1. Nghệ thuật và Quản lý Dịch vụ Hàng không Nghệ thuật và Quản lý Dịch vụ Hàng không
2. Kỹ thuật sản xuất phương tiện bay
3. Kỹ thuật điện phương tiện bay
4. Chất lượng và độ tin cậy của phương tiện bay
KỸ THUẬT
5. Kỹ thuật       công nghiệp Kỹ thuật công nghiệp
6. Kỹ thuật       hậu cần Kỹ thuật hậu cần
7. Thiết kế và Sản xuất Cơ khí và Tự động hóa   Thiết kế và Sản xuất Cơ khí  và Tự động hóa
8. Kỹ thuật   cơ điện tử Kỹ thuật cơ điện tử
9. Vật liệu Định hình và Kiểm soát Kỹ thuật Kỹ thuật  Hình thành và Kiểm soát Vật liệu
10. Kỹ thuật    Truyền thông Kỹ thuật Truyền thông
11. Kỹ thuật      thông tin điện tử Kỹ thuật thông tin điện tử
12. Tự   động hóa Tự động hóa
13. Công nghệ và dụng cụ điều khiển thiết bị và kỹ thuật quan sát
14. Dịch vụ kỹ thuật ô tô Dịch vụ kỹ thuật   ô tô
15. Kỹ thuật    xe Cơ khí
16. Kỹ thuật xe năng lượng mới Kỹ thuật xe năng lượng mới
17 Năng lượng và Kỹ thuật Điện   Năng lượng và Kỹ thuật Điện
18. Môi trường kiến ​​trúc và ứng dụng năng lượng Kỹ thuật xây dựng Môi trường và ứng dụng kỹ thuật năng lượng
19. Quản lý dự án xây dựng Quản lý    dự án
20. Kỹ thuật               phần mềm Kỹ thuật phần mềm
21. Khoa học và Công nghệ Máy tính Khoa học và Công nghệ Máy tính
22. Internet of Things Kỹ thuật (IOT)   kỹ thuật mạng
23. Công nghệ          truyền thông kỹ thuật số Công nghệ truyền thông kỹ thuật số
24. Khoa học trí tuệ và Kỹ thuật dữ liệu lớn
QUẢN LÝ VÀ NGHỆ THUẬT  (Quản lý và Văn học)
25. Tiếp    thị Tiếp thị
26. Quản lý nguồn nhân lực Quản lý nguồn nhân lực
27. Quản lý     tài chính Quản lý tài chính
28. Quản lý     hậu cần Quản lý hậu cần
29. Quản lý   khách sạn Quản lý khách sạn
30. Kinh doanh     quốc tế Kinh doanh quốc tế
31 Phát thanh và Lưu trữ Nghệ thuật Phát thanh và Lưu trữ Nghệ thuật
32. Thiết kế     Truyền thông Trực quan Thiết kế Truyền thông Trực quan

Học Bổng

Học bổng Asian Quảng Tây: dành cho sinh viên ASEAN;
Học bổng Đại học: dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Danh sách những tài liệu làm hồ sơ du học Trung Quốc

Số seri

Tên vật liệu Nhận xét
1 Đơn đăng ký cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc

1. In và viết tay 1 bản, scan và lưu dưới định dạng pdf;

2. Điền vào một bản sao trên máy tính và lưu định dạng word dưới dạng tệp điện tử;

3. Đăng ảnh

2 Phiếu khám sức khỏe cho người nước ngoài

Định dạng pdf
3 ảnh  định dạng jpg (ảnh ID 2 inch màu, phông nền trắng không viền, đầu chiếm 2/3 kích thước ảnh, kích thước ảnh không nhỏ hơn 320 * 240 pixel, tỷ lệ chiều cao là 4: 3, và kích thước là 100-500kb)
4 Trang thông tin hộ chiếu  Định dạng pdf
5 Giấy chứng thực tốt nghiệp trung học (do học sinh cung ứng)  Định dạng pdf, bản dịch tiếng Anh / tiếng Trung phải được cung ứng cho những chứng chỉ không phải tiếng Anh
6 Học bạ trung học phổ thông (do sinh viên cấp bằng cung ứng)  Định dạng pdf, bản dịch tiếng Anh / tiếng Trung phải được cung ứng cho những chứng chỉ không phải tiếng Anh
7 Chứng chỉ đậu HSK cấp 4 (nếu như có, bạn có thể trực tiếp đăng ký những khóa học nhiều năm kinh nghiệm)

Định dạng pdf

Nhà ở

Ký túc xá sinh viên quốc tế có quy mô chỗ ở là 700 người. Căn phòng được thiết lập như một phòng dành cho hai người. Phòng được trang bị những tiện nghi cơ bản như máy lạnh, máy giặt và nước nóng. để phục vụ nhu cầu ăn uống của du học sinh những nước, trong phòng cũng được thiết kế một khu bếp đơn thuần.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

những bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc

Facebook: Đinh Văn Hải ,